ล่าสุด ทรู ขยายบริการ Wi-Fi by TrueMove ให้ลูกค้าทรูมูฟ นครราชสีมา และขอนแก่น

โดย shyboy | 19 มิถุนายน 2552 เมื่อ 15:48 น. | อ่าน 47
ทรู เดินหน้าขยายเน็ตเร็วสูงไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ครอบคลุมพื้นที่ ทั่วเมืองนครราชสีมา และขอนแก่น ชูคอนเวอร์เจนซ์เพิ่มความคุ้มค่าลูกค้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอกย้ำความแตกต่างของทรูมูฟที่เป็นมากกว่าเครือข่ายมือถือ
19 มิถุนายน 2552 นครราชสีมา ทรู เดินหน้าขยายเน็ตเร็วสูงไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ครอบคลุมพื้นที่    ทั่วเมืองนครราชสีมา และขอนแก่น ชูคอนเวอร์เจนซ์เพิ่มความคุ้มค่าลูกค้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอกย้ำความแตกต่างของทรูมูฟที่เป็นมากกว่าเครือข่ายมือถือ ให้ลูกค้า ทรูมูฟ นักธุรกิจ นักท่องเที่ยว นักศึกษา ตลอดจนคนในพื้นที่ทั้ง 2 จังหวัดคุ้มค่ายิ่งขึ้น ทั้งโทร และท่องเน็ต เร็ว แรง อิสระไร้สาย ไม่ว่า  จะเป็น In Door ในศูนย์การค้าชั้นนำและ Out Door ถนนสายหลัก ซึ่งเป็นแหล่งเศรษฐกิจ แหล่งท่องเที่ยว    ในเมืองนครราชสีมา และศูนย์กลางการศึกษาในขอนแก่น พร้อมแพ็กเกจให้เลือกสุดคุ้ม 4-in-1 ทั้งโทร   ทั้งเล่นเน็ตผ่าน Wi-Fi / EDGE / GPRS เพียง 129 บาทต่อเดือน หรือแพ็กเกจรายวันเล่น Wi-Fi by TrueMove ไม่อั้นเพียงวันละ 29 บาท และ  อีกหลากหลายแพ็กเกจเลือกได้ไม่อั้นตามไลฟ์สไตล์คนเมือง และพิเศษลูกค้าทรูมูฟทุกคนทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือนรับสิทธิ์ฟรี  Wi-Fi by TrueMove  1 Mbps. เดือนละ 1 ชั่วโมง เพียงพิมพ์คำว่า wifi ส่งไปที่ 9433 เท่านั้น

 

นายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป Wire-line Broadband Services Business บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การเปิด Wi-Fi by TrueMove ที่นครราชสีมา และขอนแก่น จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่    ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารผ่านเครือข่ายบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ไร้สายที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมพื้นที่บริการมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ โดยกลุ่มทรูได้ขยาย Wi-Fi ฮอตสปอต เพิ่มเติมให้ครอบคลุมเมืองนครราชสีมา ทั้งในอาคารศูนย์การค้าชั้นนำ อาทิ บิ๊กซีสาขานครราชสีมา อีจีวี นครราชสีมา คลังพลาซา  เดอะมอลล์ นครราชสีมา ทรูมูฟ ช้อปในเดอะมอลล์ นครราชสีมา เซฟวัน มาร์เก็ต และตามถนนสายหลัก อาทิ    ถนนมหาดไทย ถนนชุมพล ถนนจอมพล ถนนมนัส ถนนอัษฎางค์  ถนนจอมสุรางค์ ถนนโพธิ์กลาง ถนนราชดำเนิน   ถนนช้างเผือก ถนนช้างเผือกประโดก  ถนนสุรนารายณ์   ถนนสนามกีฬากลาง ซอย 30 กันยา ซอยมิตรภาพ 15 ซอยสุระนารายณ์ 3   อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี และอีก 3 จุดบริการ Wi-Fi ของเคเอสซี ที่ ร้านสตาร์บัคส์  สาขามาร์เก็ตวิลเลจ เขาใหญ่ สาขาเอาท์เล็ท วิลเลจ เขาใหญ่ และสาขาเดอะมอลล์ นครราชสีมา 

 

นอกจากนี้ยังได้ขยายบริการ Wi-Fi by TrueMove สู่เมืองขอนแก่น ซึ่งเป็นศูนย์กลางการศึกษาชั้นนำของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีความต้องการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา โดยกลุ่มทรูได้ติดตั้งฮอตสปอตตามถนนสายหลักทั่วเมืองขอนแก่น คือ ถนนประชาสำราญ ถนนรื่นรมย์ ถนนหน้าเมือง ถนนกลางเมือง ถนนหลังเมือง ถนนศรีจันทร์ ถนนศรนวล ถนนรื่นจิต ถนนบ้านโนนม่วง (หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น) ถนนประชาสโมสร     ถนนพิมพสุต ถนนบ้านกอก (หลังมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) รอบบึงแก่นนคร รวมทั้งในศูนย์การค้าคือ เทสโก้ โลตัส และทรูไลฟ์สไตล์  ช้อปขอนแก่น และจุดบริการ Wi-Fi ของเคเอสซี ที่ ร้านสตาร์บัคส์  สาขาตึกคอม ขอนแก่น

 

 

นายวิฑูรย์  เจียมศิริกาญจน์    ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการตลาด บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า
ทรูมูฟมุ่งมั่นมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริการ
Wi-Fi by TrueMove อีกหนึ่งกลยุทธ์คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ที่เพิ่มความเหนือชั้นให้       ลูกค้าทรูมูฟคุ้มค่ายิ่งขึ้น ทั้งโทร และท่องอินเตอร์เน็ต ไร้สาย เข้าถึงข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร ความบันเทิงไร้สาย ทุกที่ทุกเวลา ล่าสุดได้ขยายจุดบริการ Wi-Fi by TrueMove อีกกว่า 240 จุดทั่วเมืองนครราชสีมา และ 170 จุดทั่วเมืองขอนแก่น ซึ่งทั้งสองจังหวัดเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และการศึกษาสำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทำให้คนในพื้นที่ นักธุรกิจ นักท่องเที่ยว นักศึกษา เข้าถึงเน็ตความเร็วสูงไร้สาย      ได้ครอบคลุมพื้นที่ทั้งสองจังหวัดมากยิ่งขึ้น  เพิ่มความสะดวกสบายและอิสระสามารถท่องเน็ตผ่านมือถือ เข้าถึงคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกม กีฬา หรือสาระบันเทิงต่างๆ รวมทั้งรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ปฏิบัติการล่าฝัน ซีซั่น 6 ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ซึ่งลูกค้าทรูมูฟทุกคน ทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน  จะได้รับสิทธิ์ฟรี Wi-Fi by TrueMove 1 Mbps.เดือนละ1 ชั่วโมง เพียงพิมพ์คำว่า wifi ส่งไปที่ 9433 เท่านั้น 

 

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้ลูกค้าทรูมูฟชาวนครราชสีมาและขอนแก่นคุ้มค่าสุดๆ  ทรูมูฟยังจัดเตรียมสุดยอดความบันเทิง คอนเสิร์ต “TrueMusic Party ตอน ทรูมูฟดูฟรียกก๊วน” 45 แห่งทั่วไทย นำศิลปินคนโปรดจากหลากค่ายสุดฮิป อาทิ RS, Sony Music Entertainment, LOVEiS Sony (Thailand), Warner Music (Thailand) และ True Fantasia สัญจรให้ ลูกค้าทรูมูฟ ดูฟรียกก๊วนถึงนครราชสีมา ณ ลานกีฬา ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ และ ที่ขอนแก่น ลานหอประชุม มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันจันทร์ที่  22 มิถุนายนนี้ โดยลูกค้าทรูมูฟได้สิทธิยกก๊วนร่วมมันส์   กับปาร์ตี้ง่ายๆ เพียงส่ง SMS พิมพ์ชื่อจังหวัดที่ต้องการร่วมคอนเสิร์ต ไปที่ 9033 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท)  เพื่อรับ SMS ยืนยันเพื่อรับบัตรคอนเสิร์ตที่ร้านทรูมูฟช้อป หรือตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

 

การเปิดบริการ Wi-Fi by TrueMove ทั้งนครราชสีมา และขอนแก่นครั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามความต้องการทั้งแพ็กเกจรายเดือนให้ท่องเน็ตแบบไม่อั้นผ่าน 3 เทคโนโลยี Wi-Fi ความเร็ว สูงสุด 1 Mbps / EDGE / GPRS เพียงเดือนละ 599 บาท หรือเลือกแพ็กเกจ Wi-Fi รายวัน และรายชั่วโมง ตามชอบ นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 8 Mbps ให้ชาวนครราชสีมา และขอนแก่นท่องเน็ตในบ้าน ควบคู่กับเน็ตเร็วสูง      ไร้สายนอกบ้าน Wi-Fi by TrueMove ความเร็ว 1 Mbps ให้   ลูกค้าสามารถติดต่อสื่อสารและเข้าถึงทุกข้อมูลข่าวสารสะดวก รวดเร็ว    ทุกที่ ทุกเวลา

 

แพ็กเกจพิเศษที่ทรูจัดเตรียมเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชาวนครราชสีมา และขอนแก่น อาทิ

แพ็กเกจ Wi-Fi by TrueMove สำหรับลูกค้ามือถือทรูมูฟให้โทรคุ้ม + เล่นเน็ตผ่าน Wi-Fi / EDGE / GPRS

 

  1. โปร 4-in-1 Wi-Fi / EDGE / GPRS + ค่าโทรทรูมูฟ เพียง 129 บาทต่อเดือน

 

เดือนที่

ค่าบริการ

รายเดือน(บาท)

 

Wi-Fi / EDGE / GPRS

 

เครือข่าย

 

ช่วงเวลา

อัตราค่าบริการ

คิดค่าโทรเป็นนาที

(บาท/นาที)

 

1-12

 

129

3 รอบบิลแรก ใช้ Wi-Fi / EDGE / GPRS ฟรีอย่างละ 10 ชั่วโมง/เดือน
 รอบบิลที่ 4-12  ใช้ฟรีรวมกัน 15 ชม./เดือน

กรณีใช้เกินกว่าโปรโมชั่น Wi-Fi คิดอัตราค่าบริการ 50 สตางค์/นาที

ส่วน EDGE / GPRS คิดค่าบริการ 1 บาท/นาที

ในเครือข่าย

ตี 5-ก่อน 5 โมงเย็น

โทรไม่อั้น

5 โมงเย็น-ก่อนตี 5

1

(นาทีแรก 2 บาท)

นอกเครือข่าย

 

24 ชม.

1

(นาทีแรก 2 บาท)

 

  1. Wi-Fi / EDGE / GPRS แพ็กเกจ สมัครโทร *9000

   แพ็กเล่นไม่อั้น 599 บาท/เดือน  เล่น Wi-Fi by TrueMove 1 Mbps. + EDGE + GPRS 

   แพ็กเล่นไม่อั้น 450 บาท/เดือน  เล่น Wi-Fi by TrueMove 256 kbps. + EDGE + GPRS

 

 

3.   Wi-Fi by TrueMove แพ็กเกจ

   แพ็ก 1.50 บาท/นาที เล่น Wi-Fi by TrueMove 1 Mbps. สมัครผ่าน SMS พิมพ์ net ส่ง 9437

   แพ็ก 29 บาท/วัน เล่นไม่อั้น  Wi-Fi by TrueMove 256 kbps. สมัครผ่าน SMS พิมพ์ wifi29 ส่ง 9434

   แพ็ก 120 บาท/วัน เล่น Wi-Fi by TrueMove 1 Mbps. สมัครผ่าน SMS พิมพ์ 1day ส่ง 9434

   แพ็ก 250 บาท/เดือน เล่น Wi-Fi by TrueMove 1 Mbps. เฉพาะลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือน
                สมัครได้ที่ทรูมูฟ ช้อปทุกสาขา

ทั้งนี้ผู้สนใจ สามารถติดต่อใช้บริการได้ที่ ทรูมูฟ ช้อป หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ True Care Center โทรศัพท์       082 000 8888 หรือ 02 900 8000

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners