"ฮัทช์" และ "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ขอสร้างตำนานหน้าใหม่ให้กับประวัติศาสตร์วงการเพลง กับการเปิดตัวโปรเจค "Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว"

โดย shyboy | 18 มิถุนายน 2552 เมื่อ 02:39 น. | อ่าน 6
"ฮัทช์" และ "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ขอสร้างตำนานหน้าใหม่ให้กับประวัติศาสตร์วงการเพลง กับการเปิดตัวโปรเจค "Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว" ที่เปิดโอกาสให้คนที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักร้องได้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง สานฝันของผู้มีพรสวรรค์ด้านร้องเพลงผ่านโปรแกรม Daraoke บนระบบอินเทอร์เน็ต

ข่าวซุบซิบ

 

– “ฮัทช์ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอสร้างตำนานหน้าใหม่ให้กับประวัติศาสตร์วงการเพลง กับการเปิดตัวโปรเจค “Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว ที่เปิดโอกาสให้คนที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักร้องได้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง สานฝันของผู้มีพรสวรรค์ด้านร้องเพลงผ่านโปรแกรม Daraoke บนระบบอินเทอร์เน็ต ซึ่งผู้ชนะได้ร่วมร้องเพลงกับศิลปินแกรมมี่ใน อัลบั้ม Value of Love พร้อมขนขบวนศิลปินแกรมมี่นำโดย ปู แบล็คเฮด , โรส ศิรินทิพย์ , มิ้น สวรรยา และ แนน วาทิยา ฯลฯ ในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2552 เวลา 14.30 น.-17.30 น. ณ ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ เซ็นทรัลลาดพร้าว….งานนี้คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด !!!

 

 

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับโปรเจค “Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว การร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง ฮัทช์ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยจะจัดงานแถลงข่าว ในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2552 เวลา 14.30 น.-17.30 น. ณ ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ เซ็นทรัลลาดพร้าว งานนี้ถือเป็นเวทีการแข่งขันร้องเพลงของคนมีฝันสู่เวทีดาวอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการผสมผสานความสะดวกสะบายของเทคโนโลยีไร้สายกับไลฟสไตล์ผ่านเว็บไซต์ www.hutchtalent.com ซึ่งผู้ชนะได้ร่วมร้องเพลงกับศิลปินแกรมมี่ใน อัลบั้ม Value of Love

About Author

shyboy

shyboy

Partners