ทรูมูฟ มอบสุดยอดประสบการณ์สื่อสารไร้สาย ทั้ง 3G*, Wi-Fi, EDGE และ GPRS ครบถ้วนสำหรับแบล็คเบอร์รี่ เปิดตัว 3 แพคเกจสุดคุ้ม

โดย shyboy | 16 มิถุนายน 2552 เมื่อ 14:01 น. | อ่าน 70
ทรูมูฟ ผู้ให้บริการแบล็คเบอร์รี่รายแรกในประเทศไทย ตอกย้ำ ผู้ให้บริการที่เป็นมากกว่าเครือข่ายมือถือ เอาใจลูกค้าแบล็คเบอร์รี่ สุดคุ้มด้วย 3 แพคเกจใหม่ ค่าบริการรายเดือนสบายๆ เริ่มต้นเพียง 449 บาท และเครื่องแบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ราคาพิเศษ

กรุงเทพฯ 16 มิถุนายน 2552 – ทรูมูฟ ผู้ให้บริการแบล็คเบอร์รี่รายแรกในประเทศไทย ตอกย้ำ   ผู้ให้บริการที่เป็นมากกว่าเครือข่ายมือถือ เอาใจลูกค้าแบล็คเบอร์รี่ให้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เชื่อมต่อแบบไร้สาย เหนือกว่าด้วยเครือข่าย 3G* ซึ่งเปิดทดลองให้บริการใจกลางเมืองและย่านธุรกิจในกรุงเทพมหานคร หัวหิน และภูเก็ต รวมทั้งเครือข่าย Wi-Fi by TrueMove ครอบคลุมกว่า 17,000 จุดทั่วประเทศ และ EDGE/GPRS ตอบรับทุกเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์ ไม่พลาดทุกการติดต่อทั้งอีเมลและออนไลน์คอมมูนิตี้ สุดคุ้มด้วย 3 แพคเกจใหม่ ค่าบริการรายเดือนสบายๆ เริ่มต้นเพียง 449 บาท และเครื่องแบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ราคาพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมูฟเท่านั้นมีจำหน่ายที่ ร้านทรู เออร์เบิน พาร์ค สยามพารากอน, ทรูมูฟ สแควร์ สยามสแควร์ซอย 2, ร้านทรูช้อป จามจุรีสแควร์, ทรูช้อป ทองหล่อ, ทรูมูฟช้อป เอ็มบีเคเซ็นเตอร์, ทรูช้อป อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์  สีลม และทรูช้อป ไอทีมอลล์ ฟอร์จูน

 

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร  ด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู  คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทรูมูฟเป็นผู้ริเริ่มและทำตลาดแบล็คเบอร์รี่รายแรกในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรและขยายไปสู่ลูกค้าบุคคลจนปัจจุบันเป็นที่นิยมในกลุ่มนักธุรกิจและลูกค้าทั่วไป โดยเฉพาะ แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ที่มีฟังก์ชั่นครบครันและเป็นครั้งแรกในตระกูลแบล็คเบอร์รี่ที่ใช้งานภาษาไทยได้ รองรับ Wi-Fi และ 3G จึงให้อิสระในการสื่อสารไร้สายเต็มพิกัด ผนวกกับบริการของทรูมูฟที่เป็นมากกว่าเครือข่ายมือถือ เหนือกว่าด้วยเครือข่าย 3G* ซึ่งเปิดทดลองให้บริการใจกลางเมืองและย่านธุรกิจในกรุงเทพมหานคร หัวหิน และภูเก็ต รวมทั้งเครือข่าย Wi-Fi by TrueMove ครอบคลุมพื้นที่กว่า 17,000 จุดทั่วประเทศ ลูกค้าทรูมูฟจะได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเชื่อมต่อแบบไร้สาย สามารถออนไลน์ท่องเน็ต รับอีเมลองค์กรและอีเมลส่วนตัว อาทิ Hotmail, Gmail, Yahoo ได้ง่ายๆ ด้วยระบบ  push-based รวมทั้งแช็ตผ่าน MSN, Gmail และ Yahoo Messenger ตลอดจนเข้าถึงออนไลน์คอมมูนิตี้ เช่น Facebook ได้ตลอดเวลา

 

นายอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์-คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท
ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน
) กล่าวว่า ด้วยจุดเด่นของแบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ที่ใช้งานได้ครบครันทุก    ฟังก์ชั่นและรองรับทุกการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ทรูมูฟจึงได้ออกแบบแพคเกจบริการให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และเวิร์คสไตล์ของลูกค้า โดยรวมค่าโทร ค่าบริการรับ-ส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายไร้สายหลากหลายรูปแบบ และบริการ SMS/MMS ไว้ในแพคเกจเดียวกัน ลูกค้าสามารถเลือกแพคเกจตามปริมาณการใช้งาน ได้แก่     แพคเกจ BlackBerry 449, 599 และ 899 บาท   นอกจากนี้ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ให้ซื้อแบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ได้ในราคาเพียง 22,900 บาท เมื่อสมัครใช้แพคเกจรายเดือนใดก็ได้ หรือ เลือกซื้อเครื่องเปล่าในราคาสุดคุ้ม 25,500 บาท รับฟรีค่าบริการรายเดือน 599 บาท นาน 6 เดือน

 

แพคเกจค่าบริการแบล็คเบอร์รี่

 

แพคเกจ TrueMove BlackBerry

 

BlackBerry 449

BlackBerry 599

BlackBerry 899

ค่าบริการ

449 บาท/เดือน

599 บาท/เดือน

899 บาท/เดือน

ข้อมูล

3G*/EDGE/GPRS 30 MB

3G*/EDGE/GPRS ไม่จำกัด

3G*/EDGE/GPRS/Wi-Fi ไม่จำกัด

ค่าโทร

1.25 บาท/นาที (ทุกเครือข่าย)

1.25 บาท/นาที (ทุกเครือข่าย)

โทรฟรีในเครือข่ายทรูมูฟ ไม่จำกัด

– 1.25 บาท/นาที (นอกเครือข่าย)

SMS

ครั้งละ 1.25 บาท

MMS

ครั้งละ 5 บาท

* 3G เปิดทดลองให้บริการใจกลางเมืองและย่านธุรกิจในกรุงเทพมหานคร หัวหิน และภูเก็ต

 

จุดเด่นที่ทำให้แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ เป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ คือ ความสามารถในการเชื่อมต่อกับ Social Network ต่างๆ ที่มาพร้อมในตัวเครื่อง เช่น Facebook โดยสามารถแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เมื่อได้รับคำขอพบเพื่อนใหม่ (Friend request) หรือ มีเพื่อนมาติชมรูปภาพ (Photo comments, Photo tagged) รวมถึงระบบอีเมลที่ใช้งานง่าย ผู้ใช้สามารถรับอีเมลเข้ามาเก็บในเมลบ็อกซ์ได้โดยอัตโนมัติ และสามารถอ่านข้อมูลในไฟล์เอกสารที่แนบมากับอีเมลได้ด้วย นอกจากนี้ แบล็คเบอร์รี่ยังมี BlackBerry Messenger (BBM) ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้เฉพาะสำหรับผู้ใช้แบล็คเบอร์รี่เท่านั้น และล่าสุด ทรูมูฟยังอัพเกรดซอฟต์แวร์4.6 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ให้สมรรถนะการทำงานเหนือชั้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

แบล็คเบอร์รี่เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนยอดนิยมของผู้ใช้ทั่วโลก และเป็นความภาคภูมิใจของทรูมูฟที่ทำให้  ลูกค้าชาวไทยได้ใช้งานแบล็คเบอร์รี่อย่างเต็มประสิทธิภาพบนเครือข่ายคอนเวอร์เจนซ์ของทรูมูฟ ทั้งนี้     ทรูมูฟจะเดินหน้าสรรหาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านการสื่อสาร รองรับการใช้งานทั้งในการทำงานและชีวิตประจำวัน และตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า นายปพนธ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ มีจำหน่ายที่ ร้านทรู เออร์เบิน พาร์ค สยามพารากอน, ทรูมูฟ สแควร์ สยามสแควร์   ซอย 2, ร้านทรูช้อป จามจุรีสแควร์, ทรูช้อป ทองหล่อ, ทรูมูฟช้อป MBK เซ็นเตอร์, ทรูช้อป อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม และทรูช้อป ไอทีมอลล์ ฟอร์จูน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ทรูมูฟแคร์ โทร 1331 หรือ www.blackberrybytrue.com

 

ทั้งนี้ แพคเกจบริการแบล็คเบอร์รี่ไม่รวมค่าบริการโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ สำหรับบริการโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ (International Roaming) ทรูมูฟมีแพคเกจสุดคุ้มให้ใช้บริการโรมมิ่งข้อมูลผ่าน EGDE และ GPRS บนเครือข่ายของผู้ให้บริการที่เป็นสมาชิกกลุ่มคอนเน็กซัส โมบายล์ ในประเทศสิงคโปร์,  อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ฮ่องกง และอินเดีย ด้วยอัตราค่าบริการสูงสุดเพียงวันละ 399 บาท โรมมิ่งข้อมูลได้ไม่อั้น หากใช้งานในแต่ละเครือข่ายไม่ถึงวันละ 399 บาท คิดค่าบริการตามการใช้งานจริงเป็นกิโลไบท์ (อัตราค่าบริการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแต่ละราย) นอกจากนี้ ทรูมูฟยังมีบริการ โทรทางไกลต่างประเทศ รหัส 006” คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ให้โทรไปได้ทั่วโลก เสียงคมชัดเจน ในราคาประหยัด

About Author

shyboy

shyboy

Partners