เอชพีเผยโฉม 3 สุดยอดแฟมิลี่พีซี คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปดีไซน์ใหม่ล่าสุด พร้อมเติมเต็มจุดเด่นของครอบครัวยุคใหม่ในโลกดิจิตอล

โดย shyboy | 13 มิถุนายน 2552 เมื่อ 03:36 น. | อ่าน 86
เอชพี ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับครอบครัวทันสมัย ในยุคดิจิตอล ประกาศเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ปี 2552 ดีไซน์การออกแบบล่าสุด โดยรูปโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนับเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของงานออกแบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์
กรุงเทพฯ: 11 มิถุนายน 2552 —  เอชพี ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับครอบครัวทันสมัย ในยุคดิจิตอล ประกาศเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ปี 2552 ดีไซน์การออกแบบล่าสุดโดยรูปโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนับเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของงานออกแบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเอชพี     ในการพัฒนานวัตกรรมและสไตล์อันล้ำสมัยสู่ตลาดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

 

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอชพีมุ่งตอบสนองสารพันความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน  ด้วยกองทัพผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะเข้ามาเติมเต็มความต้องการ ทั้งในด้านความคุ้มค่าการใช้งาน อันขับเคลื่อนด้วยประสบการณ์ด้านมัลติมีเดียแบบเหนือระดับ และรูปลักษณ์สุดโฉบเฉี่ยวล้ำสไตล์ เติมความมีชีวิตชีวาให้กับห้องนั่งเล่นได้เป็นอย่างดี โดยเอชพีตอบโจทย์ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เปี่ยมไปด้วยอรรถประโยชน์มากมายถึงสามระดับ อาทิ

 

– Good : ชุดผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและจอมอนิเตอร์ของ Compaq Presario มอบฟังก์ชั่นการใช้งานขั้นพื้นฐาน และคุณสมบัติพิเศษที่ใช้งานได้สะดวก ง่ายดาย ในราคาที่สมเหตุผลเพื่อทุกความสุขของทุกคนในครอบครัวที่เน้นการใช้อินเทอร์เน็ต

– Better : สายผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปตระกูล HP Pavilion และจอมอนิเตอร์ ของเอชพี หลอมรวมเอารูปทรงอันงามสง่าเข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานแบบครบครัน     เพื่อนำเสนอสุดยอดประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำไปกับความสะดวกสบายในบ้านได้อย่างแท้จริง

– Best : กับสุดยอดชุดผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและจอมอนิเตอร์ตระกูล HP Pavilion ที่มีประสิทธิภาพการทำงานดีที่สุดที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานด้านความบันเทิงและในการทำงานแบบไฮเดฟฟินิชั่นอย่างสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะ

 

นายประเสริฐ จรูญไพศาล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์- แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเอชพีมีความมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์อย่างเป็นส่วนตัว ผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของคอนซูเมอร์ในหลากหลายกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโฮมพีซีที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า และประสิทธิภาพการทำงานล้ำหน้า และนอกจากนี้ชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดทั้ง Compaq Presario CQ3000, HP Pavilion Slimline s5000  และ HP Pavilion Elite m9000 จะเป็นอีกหนึ่งชุดผลิตภัณฑ์สำคัญที่จะตอกย้ำความเป็นผู้นำของเอชพีในตลาดเดสก์ท็อปพีซีให้เหนือขึ้นไปอีกระดับ

 

ทางเลือกที่จุใจอย่างเหนือระดับ

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของเอชพี ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ประกอบไปด้วย

 

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป Compaq Presario CQ3000 เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับเชื่อมโยงทุกการติดต่อกับทุกคนในครอบครัว เพื่อนที่โรงเรียน และระบบอินเทอร์เน็ต โดย CQ3000 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ได้รับความนิยม และคุณสมบัติพิเศษที่ใช้งานได้ง่าย รวมทั้งราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้สบาย ๆ ไม่เพียงเท่านี้ คอมพิวเตอร์รุ่นดังกล่าวยังอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นรองรับทุกความต้องการ เพื่อการท่องเว็บไซต์ ส่งอีเมล หรือทำงานให้เสร็จสิ้นได้โดยง่ายดาย

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป HP Pavilion Slimline s5000  สุดยอดคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเพื่อวัตถุประสงค์การใช้งานทั่วไป เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานที่มาพร้อมกับตัวเครื่องขนาดเล็กกระทัดรัด โดย HP Pavilion Slimline ยังเหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพการทำงานมาตรฐานในขนาดของรูปร่างที่เล็กกว่าครึ่งหนึ่งของตัวเครื่องของพีซีทั่วไปอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป HP Pavilion Elite m9000 คำตอบสุดท้ายที่ลงตัวสำหรับผู้ใช้งานที่ปรารถนาประสิทธิภาพและความสามารถด้านการใช้พลังงานในตัวเครื่องดีไซน์โฉบเฉี่ยว ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ HP Pavilion Elite อันทรงประสิทธิภาพนี้ยังโดดเด่นด้วยรายละเอียดแสนประณีต พร้อมด้วยคุณสมบัติครบครัน และยังสามารถปรับขยายขีดความสามารถการใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมกันนี้ยังขับเคลื่อนประสิทธิผลการทำงานสูงสุด ภายใต้สไตล์และความแม่นยำในการทำงาน  อย่างไม่เป็นรองใคร ตอบสนองทุกความต้องการไม่สิ้นสุดทั้งทางด้านการใช้งานและความบันเทิงด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานแบบไฮเดฟฟินิชั่น  

 

คุณแภทริยา ภัทรากร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์โฮมพีซี กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ชุดผลิตภัณฑ์โฮมพีซีใหม่ล่าสุดทั้งสามรุ่นนี้ได้รับการคิดค้น พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการการใช้งานเดสก์ท็อปพีซีสำหรับครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Compaq Presario CQ3000 สำหรับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา หรือคนรุ่นใหม่ที่ต้องการการใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก HP Pavilion Slimline s5000  สุดยอดคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเพื่อวัตถุประสงค์การใช้งานทั่วไป และยังมีฟีเจอร์ที่เอื้อกับการทำงานด้านการออกแบบได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ที่กำลัง  มองหาเดสก์ท็อปดีไซน์ รูปลักษณ์บางเฉียบ และประสิทธิภาพการทำงานแบบไม่เป็นรองใคร  ส่วน HP Pavilion Elite m9000 ตอกย้ำคุณสมบัติสมบูรณ์ครบครัน โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานแบบไฮเดฟฟินิชั่นสมจริง รวมทั้งรองรับแผ่นบลูเรย์ ทั้งนี้ชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสามรุ่นจะช่วยเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอของเดสก์ท็อปพีซีของเอชพีให้มีความครบครันมากที่สุด

 

นอกจากนี้ เอชพียังได้แนะนำผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่จะเข้ามาเติมเต็มชุดผลิตภัณฑ์รูปโฉมโฉบเฉี่ยวของเอชพี

 

จอแอลซีดีมอนิเตอร์ รุ่น HP2009f ขนาด 20 นิ้ว

จอแอลซีดีมอนิเตอร์ แบบ Full-HD รุ่น  HP 2309m ขนาด 23 นิ้ว

จอแอลซีดีมอนิเตอร์ แบบ Full-HD รุ่น HP 2509p ขนาด 25 นิ้ว

จอแสดงผลแอลซีดีแบบไวด์สกรีน Compaq Presario W185Q ขนาด 18.5 นิ้ว

จอแสดงผลแอลซีดีแบบไวด์สกรีน Compaq Presario Q2009 ขนาด 20 นิ้ว

 

ผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์ของเอชพีใหม่ล่าสุด พร้อมมอบคุณภาพการแสดงผลอันเยี่ยมยอดระดับ ไฮเดฟฟินิชั่นเต็มรูปแบบ (full HD) ให้แก่ผู้บริโภค เพิ่มเติมไปจากเทคโนโลยี HP BrightView เพื่อให้สีสันคมชัดอย่างน่าทึ่ง ภาพมีความชัดเจนสมจริง และลดแสงสะท้อนจากหน้าจอแล้ว จอมอนิเตอร์ของเอชพียังโดดเด่นด้วยความละเอียดคมชัดของภาพระดับสูง และเวลาตอบสนอง ที่รวดเร็วทันใจ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการชมภาพยนตร์ ดูภาพและเล่นเกมสุดโปรด นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์ของเอชพีใหม่ล่าสุดยังพร้อมเป็นทางเลือกเพื่อผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ จอมอนิเตอร์แบบไวด์สกรีนตระกูล Compaq Presario ผลงานการออกแบบที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน อีกทั้งยังให้ประสิทธิภาพการทำงาน และการเชื่อมต่อที่เหนือระดับ โดยผู้บริโภคสามารถเลือกออปชั่นด้านขนาดและความละเอียดที่มีให้เลือกอย่างจุใจ ตอบสนองความต้องการอย่างรอบด้าน ทั้งความต้องการในการใช้ทำงาน การใช้งานในเวลาพักผ่อนแบบสบาย ๆ หรือเล่นเกมโปรด ด้วยราคาที่สมเหตุผล

 

ดีไซน์สวยไร้ที่ติลงตัวกับไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำใคร

เอชพี นำเสนอความงามสง่าอันน่าหลงใหลมาไว้ในผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปชุดใหม่ด้วยพื้นผิวตัวเครื่องสีดำเปียโนแบล็ก ล้ำสมัย ตัดกับสีเงินเมทัลลิก มันวาว สื่อถึงรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ที่ดูเรียบง่ายทว่าทันสมัย แต่ให้ความรู้สึกลงตัวกับทุกรูปแบบและสไตล์การตกแต่งเป็นอย่างดี สะท้อนรสนิยมก้าวล้ำของสถาปัตยกรรมสุดล้ำสมัย โดยรูปโฉมใหม่ของพอร์ตผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเพอร์ซันแนลซิสเต็มส์ของเอชพี สามารถสัมผัสได้จากชุดผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและจอมอนิเตอร์แบบไวด์สกรีนในตระกูล  HP Pavilion และCompaq Presario

 

นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างไม่รู้จบ

ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป เอชพีจะมุ่งเน้นในด้านรายละเอียดที่ร้อยเรียงขึ้นเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นตัวเชื่อมต่อด้านหน้าที่บรรจงซ่อนไว้อย่างพิถีพิถัน ปุ่มเปิดสว่างสีน้ำทะเลแสนสะดุดตา หรือดีไซน์ที่ใช้งานได้ง่ายของ flash media bay doors ล้วนสามารถมอบประสบการณ์มัลติมีเดียที่มากล้นให้แก่ผู้ใช้งานได้อย่างไม่สิ้นสุด

 

ราคาและการจัดจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

   – ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปดีไซน์ใหม่ Compaq Presario CQ3000 มีวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายเอชพีใกล้บ้านท่าน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 12,890 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมจอแสดงผล Compaq Presario W185Q ขนาด 18.5 นิ้ว

   – ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปดีไซน์ใหม่ HP Pavilion Slimline s5000 มีวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายเอชพีใกล้บ้านท่าน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 35,900 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมจอแสดงผล HP 2309m ขนาด 23 นิ้ว

    ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปดีไซน์ใหม่ HP Pavilion Elite m9000 มีวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายเอชพีใกล้บ้านท่าน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 49,900 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมจอแสดงผล HP 2309m ขนาด 23 นิ้ว

About Author

shyboy

shyboy

Partners