Nokia N86 8MP ให้คุณจับภาพชีวิตได้ละเอียดขึ้นกว่าที่เคย

โดย shyboy | 11 มิถุนายน 2552 เมื่อ 14:41 น. | อ่าน 48
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลิตอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ที่มีประสิทธิภาพใน การบันทึกภาพที่ดีที่สุด Nokia N86 8MP ผนวกเลนส์มุมกว้าง Carl Zeiss เข้ากับกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ทำให้ได้อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ที่มีประสิทธิภาพในการถ่ายภาพเทียบเท่ากับกล้องถ่ายรูปดิจิตอล
กรุงเทพ, 11 พฤษภาคม 2552 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลิตอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ที่มีประสิทธิภาพใน การบันทึกภาพที่ดีที่สุด Nokia N86 8MP ผนวกเลนส์มุมกว้าง Carl Zeiss เข้ากับกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ทำให้ได้อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ที่มีประสิทธิภาพในการถ่ายภาพเทียบเท่ากับกล้องถ่ายรูปดิจิตอล โนเกีย N86 8MP ยังถูกออกแบบให้ถ่ายภาพได้ดีทั้งในสภาวะแสงจ้าและแสงสลัว ทั้งสำหรับการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่ง ระบบเชื่อมต่อความเร็วสูงช่วยให้การแชร์ภาพหรือวิดีโอทำได้ง่ายและสะดวก โนเกีย N86 8MP วางตลาดแล้ววันนี้ในราคา 18,040 บาท

 

 ผู้ใช้งานต้องการอุปกรณ์ถ่ายภาพที่สามารถบันทึกภาพคุณภาพเยี่ยมได้ในทุกสภาพแสง มร.ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวและเสริมว่า นั่นคือเหตุผลที่ช่องรับแสงในเลนส์กล้องโนเกีย N86 8MP มีคุณสมบัติเทียบเท่ากับกล้องถ่ายรูปดิจิตอลชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็นภาพชีวิตในเมืองที่สิงคโปร์หรือภาพพระอาทิตย์ขึ้นแบบพาโนรามาที่ฮานอย โนเกีย N86 8MP ก็สามารถเก็บภาพที่คมชัดในมุมกว้าง แถมบันทึกพิกัดสถานที่ที่ถ่ายภาพไว้ในข้อมูลภาพ และพร้อมสำหรับการอัพโหลดสู่ไซต์ต่างๆ เช่น Ovi Share หรือ Flickr ได้ทันที

 

โนเกีย N86 8MP ใช้ง่ายสำหรับช่างภาพสมัครเล่น แต่ก็มีครบทุกลูกเล่นสำหรับผู้ที่ช่ำชองการถ่ายภาพ โนเกีย N86 8MP มีเลนส์มุมกว้าง Carl Zeiss Tessar สำหรับภาพพาโนรามา หรือภาพระยะแคบกว่า รวมไปถึงช่องรับแสง    ในเลนส์กล้องที่ปรับได้เพื่อให้ได้ภาพสุดคมชัดในทั้งสภาพแสงจ้าและสลัว กลไกการทำงานของชัตเตอร์ที่ฉับไวช่วยลดความเบลอของภาพ ในขณะที่ไฟแฟลชในตัว Dual LED ก็ทรงพลังสำหรับการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอคุณภาพสูง  

 

การที่จะได้ภาพถ่ายดิจิตอลที่ดีที่สุด ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนพิกเซลของกล้องเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับคุณภาพของเลนส์และเซนเซอร์ด้วย โนเกีย N86 8MP เป็นอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ชิ้นแรกที่มีช่องรับแสงในเลนส์กล้องที่ปรับได้ ซึ่งเมื่อผนวกกับเลนส์ Carl Zeiss Tessar ก็ทำให้ได้ผลงานที่เปี่ยมคุณภาพ การจับภาพเยี่ยมๆ ในแต่ละช่วงเวลาพิเศษไม่เคยทำได้ง่ายขนาดนี้มาก่อน เฮลมุต ไฮเออร์ แห่ง Carl Zeiss กล่าว

 

โนเกีย N86 8MP ในกรอบโลหะเรียบหรูได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงกิจกรรมการถ่ายภาพในทุกรายละเอียด หน่วยความจำขนาด 8 GB ในตัวเครื่องสามารถเก็บภาพถ่ายได้มากถึง 4,000 ภาพ และยังเพิ่มขนาดได้ด้วยการ์ดหน่วยความจำ Micro SD ขนาด 16 GB ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ไม่ต่างไปจากกล้องดิจิตอลระดับ High-end ทั่วไป โนเกีย N86 8MP มาพร้อมหน้าจอสี OLED กระจกหนากันรอยขีดข่วน พร้อมระบบจัดการภาพที่ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถเชื่อมต่อกับพีซีและทีวีที่รองรับการฉายสไลด์ได้ด้วย

 

โนเกีย N86 8MP มาพร้อมกับ Nokia Maps เวอร์ชั่นล่าสุด และ Ovi เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับภาพถ่ายและวิดีโอ   มิติใหม่ในแบบของคุณ สามารถแชร์สถานที่พร้อมข้อมูลภาพที่คุณถ่ายกับเพื่อนๆ เช่น ภาพที่ระบุพิกัดสถานที่ ที่ถ่ายภาพไว้ โนเกีย N86 8MP ยังมีเข็มทิศและระบบนำทางเต็มรูปแบบ มาพร้อมใบอนุญาตนำทางสำหรับ  การเดินเท้า แลนด์มาร์ค 3 มิติ ข้อมูลสถานที่น่าสนใจมากมาย และใบอนุญาตนำทางสำหรับการขับรถ 10 วัน     ซึ่งสามารถกำหนดวันใช้งานได้ตามต้องการ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพโดยไม่หลงออกนอกเส้นทาง

 

หลากหลายฟีเจอร์ทั้งดนตรี เกมส์ วิดีโอ

โนเกีย N86 8MP มีขาตั้งในตัวเพื่อความสะดวกในการรับชมวิดีโอและเล่นเกมส์ เล่นเพลงได้นานถึง 25 ชั่วโมง  ต่อการชาร์ตแบตหนึ่งครั้ง สามารถใช้ร่วมกับชุดหูฟังสเตอริโอผ่านบลูทูธรุ่น BH-214

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners