โครงการทำดึทุกวันจากดีแทค ออกบัตรเติมเงินลายกล้วยไม้พระนามและพระราชทานนาม ร่วมประชาสัมพันธ์งาน "มหัศจรรย์แห่งกล้วยไม้ ครั้งที่ 3"

โดย shyboy | 11 มิถุนายน 2552 เมื่อ 14:36 น. | อ่าน 6
โครงการทำดึทุกวันจากดีแทค ออกบัตรเติมเงินลายกล้วยไม้พระนามและพระราชทานนาม
ร่วมประชาสัมพันธ์งาน "มหัศจรรย์แห่งกล้วยไม้ ครั้งที่ 3" วันที่ 5-10 มิ.ย ที่สยามพารากอน
พร้อมเชิญเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดร่วมเปิดเผยเคล็ดลับปลูกกล้วยไม้แก่ผู้สนใจ

11 มิถุนายน 2552 – ในฐานะที่ร่วมเป็นหนึ่งในภาคีจัดงาน 3rd Siam Paragon Bangkok Royal Orchid Paradise 2009 หรือ "มหัศจรรย์แห่งกล้วยไม้ ครั้งที่ 3"  ซึ่งจัดโดยบริษัท สยามพารากอน รีเทล จำกัด ร่วมกับสมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย สมาคมพฤกษชาติแห่งประเทศไทยฯ กรมส่งเสริมการเกษตร และภาคเอกชนรวมทั้งโครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ระหว่างวันที่ 5 – 10 มิถุนายน 2552 ดังนั้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมประชาสัมพันธ์งานดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ร่วมอนุรักษ์และเผยแพร่พันธุ์กล้วยไม้ รักษาสิ่งแวดล้อม และสร้างสรรค์ให้กล้วยไม่เป็นจุดเด่นเอกลักษณ์อีกรูปแบบหนึ่งของประเทศไทย สำหรับรณรงค์การท่องเที่ยว โครงการฯจึงได้ออกบัตรเติมเงินพิเศษเป็นลายกล้วยไม้พระนามและพระราชทานทั้งสิ้น 7 ลาย จำนวนจำกัดเพียงลายละ 200,000 ใบ รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 1.4 ล้านใบ เป็นที่ระลึกสำหรับประชาชนที่สนใจ โดยออกจำหน่ายหลังการแสดงเรียบร้อยตามร้านค้าบัตรเติมเงินทั่วไป พร้อมยังได้ส่งข้อความประชาสัมพันธ์ผ่านทาง SMS เชิญชวนคนเข้าร่วมงาน

 

โดยงาน "มหัศจรรย์แห่งกล้วยไม้ ครั้งที่ 3"  นี้ เป็นครั้งแรก ที่คนไทยจะได้ชมความสวยงามของ "7 ดอกกล้วยไม้พระนาม และพระราชทานนาม"  ซึ่งเป็นพันธุ์กล้วยไม้ที่หาดูได้ยาก ยังไม่มีแพร่หลายทั่วไป งานนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติ 77 พรรษาสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ

 

นอกจากนี้ในระหว่างการจัดงานดังกล่าว โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคยังได้ร่วมออกบู้ธกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์บริการ *1677 ทางด่วนข้อมูลการเกษตรบริการเสริมฟรีจากดีแทค ทั้งยังได้เชิญนายเฉลิมชัย ศุภเอม เกษตรกรผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกกล้วยไม้จากจังหวัดนครปฐม เจ้าของรางวัลเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดประจำปี 2551 มาร่วมให้ความรู้และแนะนำเคล็ดลับวิธีการปลูกกล้วยไม้ให้ได้ผลสำเร็จสำหรับผู้เข้าชมงานที่สนใจด้วย.

About Author

shyboy

shyboy