ทรีคอมฉลองครบรอบ 3 ทศวรรษแห่งความเป็นผู้นำด้านระบบเครือข่าย

โดย shyboy | 10 มิถุนายน 2552 เมื่อ 03:19 น. | อ่าน 120
บริษัท ทรีคอม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านโซลูชั่นระบบเครือข่ายเสียงและข้อมูลที่มีความปลอดภัยสำหรับองค์กรทุกระดับ จัดงานแถลงข่าวและฉลอง 30 ปี แห่งความเป็นผู้นำด้านระบบเครือข่าย โดยเผยถึงเส้นทางการเติบโตของทรีคอมในธุรกิจระบบเครือข่าย

กรุงเทพ/ประเทศไทย 9 มิถุนายน 2552 บริษัท ทรีคอม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านโซลูชั่นระบบเครือข่ายเสียงและข้อมูลที่มีความปลอดภัยสำหรับองค์กรทุกระดับ จัดงานแถลงข่าวและฉลอง 30 ปี แห่งความเป็นผู้นำด้านระบบเครือข่าย โดยเผยถึงเส้นทางการเติบโตของทรีคอมในธุรกิจระบบเครือข่าย ความเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่สามารถรองรับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับระบบเครือข่าย รวมถึงแนวโน้มเทคโนโลยีระบบเครือข่ายแห่งอนาคต พร้อมชูกลยุทธ์ประสิทธิภาพที่มาพร้อมความคุ้มค่า และในโอกาสนี้ ทรีคอมได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในบรรยากาศเป็นกันเอง เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนนำเสนอข่าวสาร และให้ความร่วมมือในกิจกรรมต่างๆ ของทรีคอม เป็นอย่างดีตลอดมา

 

ในภาพ: นายชิงชัย เมฆทิพย์พาชัย (กลาง) ผู้จัดการประจำประเทศไทย นางสาวอุทัยวรรณ เตชะเจริญกุล      (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และ นายอนุสิษฐ์ รัชดาเลิศณรงค์ (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค พร้อมด้วยทีมงานของบริษัท ทรีคอม (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมฉลองวันก่อตั้งครบรอบ 30 ปีแห่งความเป็นผู้นำด้านระบบเครือข่ายของทรีคอม

About Author

shyboy

shyboy

Partners