ซัมซุงเผยโฉม "Samsung i8910HD" ครั้งแรกของสมาร์ททัชโฟนระบบซิมเบียน

โดย shyboy | 5 มิถุนายน 2552 เมื่อ 15:52 น. | อ่าน 38
ซัมซุงกระตุ้นตลาดสมาร์ททัชโฟนต่อเนื่องเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุด "Samsung i8910HD" สุดยอดสมาร์ททัชโฟนอัจฉริยะ ครั้งแรกของความเป็นที่สุดของการถ่ายภาพวีดิโอและการแสดงผลในแบบแบบ HD หนึ่งเดียวในโลกที่แสดงภาพด้วยรายละเอียดสูงสุดบนหน้าจอ AMOLED ขนาดกว้าง 3.7 นิ้ว

กรุงเทพฯ (5 มิถุนายน 2552) – ซัมซุงกระตุ้นตลาดสมาร์ททัชโฟนต่อเนื่องเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุด ซัมซุง i8910HD” สุดยอดสมาร์ททัชโฟนอัจฉริยะ ครั้งแรกของความเป็นที่สุดของการถ่ายภาพวีดิโอและการแสดงผลในแบบแบบ HD หนึ่งเดียวในโลกที่แสดงภาพด้วยรายละเอียดสูงสุดบนหน้าจอ AMOLED ขนาดกว้าง 3.7 นิ้วให้ความคมชัดที่สุดในทุกมุมมองแม้กลางแดดจ้า อัจฉริยะยิ่งขึ้นด้วยระบบปฏิบัติการ Symbian เวอร์ชัน 9.4 ให้ทุกการใช้งานจาวาแอพพลิเคชั่นง่ายและเร็วกว่าที่เคยบนจอสัมผัสอัจฉริยะที่สุดแห่งยุค เปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้พร้อมมอบโปรโมชันพิเศษแก่ผู้จอง        300 ท่านแรก รับฟรี! หูฟังสเตอริโอบลูทูธ SBH650 ซองหนังสุดเท่และการ์ดหน่วยความจำขนาด 8 กิกะไบต์รวมมูลค่ากว่า 4,000 บาท มั่นใจได้รับการตอบรับจากคอเทคโนโลยีตัวจริง

 

นายบุญสืบ จันทร์แจ่มศรี หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า ซัมซุงประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในการสร้างเทรนด์สมาร์ททัชโฟน ขึ้นในประเทศไทย โดยเฉพาะในปีที่ผ่านมา ซัมซุง ออมเนีย ได้กลายเป็นโทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัสที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมียอดขายรวมแล้วกว่า 25,000 เครื่อง ส่งผลให้ซัมซุงสามารถก้าวขึ้นสู่ผู้นำตลาดทัชโฟนได้ด้วยส่วนแบ่งตลาดกว่า 40% โดยความสำเร็จดังกล่าวเกิดจากความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคและความได้เปรียบของซัมซุงในการเป็นเจ้าของเทคโนโลยีหลักรายใหญ่ของโลกทั้งอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์และจอภาพ ทำให้ซัมซุงเป็นเจ้าแรกที่สามารถนำเสนอทัชโฟนที่เป็นอัจฉริยะแห่งความเป็นที่สุดของการแสดงผลแบบ HD (High Definition)”

 

ล่าสุดซัมซุงพร้อมส่งสุดยอดสมาร์ททัชโฟนอัจฉริยะและเป็นที่สุดของการแสดงผลแบบ HD เป็นครั้งแรกของวงการโทรศัพท์มือถือ ซัมซุง i8910HD’ เอชดีสมาร์ททัชโฟนสร้างความตื่นตะลึงให้วงการทัชโฟนเมืองไทย  อีกครั้งด้วยจุดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งรายอื่นด้วยระบบการบันทึกภาพวีดิโอและแสดงผลแบบ HD ให้สุดยอดรายละเอียดของภาพชัดที่สุดบนหน้าจอ AMOLED หน้าจอแบบใหม่ที่ให้ภาพคมชัดกว่าจอแอลซีดีทั่วไปให้ผู้ใช้สัมผัสชัดในทุกมุมมองแม้อยู่กลางแสงแดดจ้า เหมาะกับการดูภาพยนตร์และเล่นเกมสุดมันส์ให้คุณภาพเต็มตาเต็มอารมณ์

 

นอกจากนี้ ซัมซุง i8910HD ยังเหนือชั้นกว่าด้วยระบบปฏิบัติการ Symbian เวอร์ชัน 9.4 ให้ทุกการใช้งานดาวน์โหลดจาวาเกมหรือแอพพลิเคชั่นเป็นไปได้อย่างรวดเร็วจากแหล่งข้อมูลและผู้พัฒนาที่มีอยู่หลากหลายและเข้าสู่โลกออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็วทันใจ พร้อมตอบรับความต้องการใช้งานของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว อาทิ ระบบ Advance GPS Route 66 ระบบนำทางสำหรับทุกรูปแบบการเดินทาง กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลพร้อม Double Power LED ให้ทุกภาพถ่ายคมชัดใสประทับใจกว่าที่เคย บันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบ HD เก็บทุกความทรงจำเคลื่อนไหวคมชัดสมจริงยิ่งขึ้น บันทึกข้อมูลได้ต่อเนื่องด้วยหน่วยความจำภายใน 8 กิกะไบต์ และรองรับหน่วยความจำภายนอกสูงสุด 48 กิกะไบต์ เข้าสู่ทุกข้อมูลได้อย่างรวดเร็วด้วย Mobile Widget เวอร์ชัน 1.5 ทั้งติดตามข้อมูลข่าวสาร สภาพอากาศ หุ้น หรือค้นหาข้อมูล   ด้วย Google ก็ทำได้ง่ายเพียงปลายนิ้วด้วย ซัมซุง i8910HD’ เพียงเครื่องเดียว

 

เพื่อตอบรับกระแสสุดยอดสมาร์ททัชโฟนแบบเอชดีแห่งยุค ซัมซุงเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทำการจอง เป็นเจ้าของ ซัมซุง i8910HD ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ในราคาเครื่องละ 26,900 บาท พร้อมมอบโปรโมชันสุดพิเศษเอาใจสาวกเทคโนโลยี 300 ท่านแรกที่สั่งจอง ซัมซุง i8910HD รับฟรี! หูฟังสเตอริโอบลูทูธ SBH650 ซองหนังสุดเท่   และการ์ดหน่วยความจำขนาด 8 กิกะไบต์รวมมูลค่ากว่า 4,000 บาท สามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ที่ร้านซัมซุง ช้อปทั่วประเทศ เจ-มาร์ท และทีจีโฟน ตั้งแต่วันนี้พร้อมรับเครื่องได้ในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้

 

ซัมซุงเชื่อมั่นว่าการเปิดตัว ซัมซุง i8910HD จะเป็นการสร้างเทรนด์การรับชมความบันเทิงแบบใหม่ ให้เกิดขึ้นในกลุ่มผู้ใช้คนไทยทั้งการชมภาพยนตร์และการเล่นเกมส์บนมือถือที่สามารถเป็นไปได้ตลอดเวลา ด้วยคุณภาพความคมชัดเต็มอารมณ์ เพื่อคนรุ่นใหม่ผู้รักความบันเทิงที่ต้องการโทรศัพท์มือถืออันชาญฉลาด   เปี่ยมไปด้วยความสามารถหลายด้านเติมเต็มทุกความต้องการการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยที่สุดของเทคโนโลยีล่าสุด ณ ขณะนี้ ซึ่งจะทำให้ซัมซุง i8910HD จะได้รับตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากกลุ่มผู้บริโภคที่หลงใหลในเทคโนโลยีและความบันเทิงแบบ On-the-GO ตัวจริงนายบุญสืบกล่าวเสริม

About Author

shyboy

shyboy

Partners