HTC จับมือเอไอเอสเปิดตัว HTC Magic มือถือแอนดรอยด์แพลตฟอร์มตัวแรกในไทย

โดย shyboy | 31 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 16:14 น. | อ่าน 26
เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำนวัตกรรมและดีไซน์โทรศัพท์มือถือ ร่วมกับ เอไอเอส ผู้นำโอเปอเรเตอร์ในประเทศไทย เปิดตัว HTC Magic มือถือแอนดรอยด์แพลตฟอร์มรายแรกในประเทศไทย ร่ายเวทย์มนต์ สะกดทุกสายตาด้วยรูปลักษณ์สไตล์แท็บเล็ต พอเหมาะมือ ใช้งานได้สะดวกทุกปลายนิ้วสัมผัส

เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำนวัตกรรมและดีไซน์โทรศัพท์มือถือ ร่วมกับ เอไอเอส ผู้นำโอเปอเรเตอร์ในประเทศไทย  เปิดตัว HTC Magic มือถือแอนดรอยด์แพลตฟอร์มรายแรกในประเทศไทย ร่ายเวทย์มนต์ สะกดทุกสายตาด้วยรูปลักษณ์สไตล์แท็บเล็ต พอเหมาะมือ ใช้งานได้สะดวกทุกปลายนิ้วสัมผัส โดยไม่ต้องใช้ปากกาสไตล์ลัส ผนวกกับดีไซน์ที่สวยงามโค้งมน น่าหลงไหลอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนของสมาร์ทโฟน พร้อมความเหนือชั้นของแอนดรอยด์แพลตฟอร์ม สามารถเปิดเว็บเพจได้ครั้งละหลายเว็บเพจด้วยกัน ช่วยให้สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือได้เสมือนใช้จากคอมพิวเตอร์พีซี

 

HTC Magic มาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีน คุณภาพ HVGA ขนาด 3.2 นิ้ว และระบบควบคุมแบบแทร็กบอลที่ลื่นไหล ง่ายต่อการใช้งาน กล้องดิจิตอลความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล ให้ภาพคมชัด ราวมีชีวิต และรองรับจีพีเอส ระบบนำทางอัจฉริยะ  พร้อมยกระดับประสิทธิภาพด้วยซิงค์โครไนซ์กับโปรแกรมอีเมล์เอาท์ลุค ฟีเจอร์ Smart Dialer และคีย์บอร์ดบนจอที่สะดวกสุดๆ กับระบบพิมพ์คำล่วงหน้า HTC Magic จึงเป็นเครื่องมือสื่อสารที่ดุจมีเวทย์มนต์ ทรงพลัง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ รอให้คุณค้นหา และสัมผัสตัวจริงก่อนใคร

 

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “HTC Magic เป็นโฟนสไตล์ขนาดกะทัดรัด และฟีเจอร์ใช้งานต่างๆ มากมาย ที่สร้างชื่อเสียงให้เอชทีซี ประกอบกับสมรรถนะและความคิดริเริ่มในการสร้างประสบการณ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตซึ่งแอนดรอยด์แพลตฟอร์มได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้โดยเฉพาะให้ประสบการณ์ในการท่องโมบายอินเทอร์เน็ตที่เหนือระดับและก้าวล้ำกว่าใคร

HTC Magic มีวงล้อควบคุมแบบแทร็กบอลที่มีฟีเจอร์ในการย่อและขยาย รวมถึงปรับความกว้างให้พอดีกับหน้าจอ และเลื่อนหน้าจออัตโนมัติทำให้ง่ายต่อการสำรวจและท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างลื่นไหล

 

ง่าย ในการใช้งานดุจร่ายมนต์

HTC Magic มีฟีเจอร์สุดโมเดิร์นอย่าง Smart Dialer และคีย์บอร์ดเสมือนเอนกประสงค์ ช่วยให้คุณใช้งานการโทรที่ง่ายดายเหมือนร่ายมนต์ ไม่ว่าจะโทรออกด้วยการกดหมายเลขโทรศัพท์ หรือกดโทรออกด้วยการพิมพ์อักษรชื่อคนเพียงไม่กี่ตัว คีย์บอร์ดเสมือนอเนกประสงค์จะให้คุณเลือกการโทรออกในแบบที่คุณชอบ ที่มีให้ทั้งแป้นคีย์บอร์ดแบบตัวเลขหรือแบบตัวอักษร (Qwerty) เมื่อคุณพิมพ์ชื่อ ระบบพิมพ์คำล่วงหน้าจะขึ้นมาโอยอัตโนมัติทำให้คุณพิมพ์ได้รวดเร็วกว่าที่คุณคิดเลือกการเชื่อมต่อของคุณเอง

เหมือนนำอินบ็อกซ์หรือมีอินบ็อกซ์ติดตัวคุณไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม HTC Magic ทำให้คุณหมดความกังวลด้วยการตั้งแอ็คเคานท์ได้อย่างง่ายดาย รองรับเมล์บ็อกซ์หลายเมล์บ็อกซ์ และซิงค์โครไนซ์อีเมล์ ปฏิทิน และคอนแทคจากเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange Server และ HTC Magic ช่วยให้เรื่องส่วนตัวหรืองานในออฟฟิศเป็นไปอย่างราบรื่น

 

ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย

HTC Magic เริ่มวางตลาดในช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ด้วยสนนราคา 25,900 บาท ในชุดจัดจำหน่ายมาพร้อมกับหน่วยความจำไมโครเอสดี 8 กิกะไบต์ สำหรับลูกค้าเอไอเอสรับ Cash Back ค่าโทรเดือนละ  250 บาท นาน 12 เดือน มูลค่าถึง 3,000 บาทและโปรโมชั่นพิเศษฟรีแพ็คเกจ GPRS  หรือ 3G HSPA นาน 6 เดือน พิเศษ!สำหรับลูกค้าเซเรเนดลดเพิ่มอีก 1,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175  หรือที่ www.ais.co.th

 

*ราคาจัดจำจำหน่ายขึ้นกับนโยบายของโอเปอเรเตอร์

About Author

shyboy

shyboy

Partners