โนเกียเสริมทัพบริการหลังการขาย เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้ามากขึ้น ด้วยบริการการตรวจสอบสถานะการซ่อมออนไลน์

โดย shyboy | 29 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 15:21 น. | อ่าน 45
บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวบริการเสริมหลังการขายรูปแบบใหม่ "การตรวจสอบสถานะการซ่อมออนไลน์" เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่นำโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมโนเกียเข้ารับบริการที่โนเกีย แคร์ เซ็นเตอร์

กรุงเทพฯ 29 พฤษภาคม 2552: บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวบริการเสริมหลังการขายรูปแบบใหม่ “การตรวจสอบสถานะการซ่อมออนไลน์” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่นำโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมโนเกียเข้ารับบริการที่โนเกีย แคร์ เซ็นเตอร์

 

บริการ “การตรวจสอบสถานะการซ่อมออนไลน์” เริ่มเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ โดยลูกค้าที่เข้ารับบริการโนเกีย แคร์ เซ็นเตอร์ 18 สาขาทั่วประเทศ สามารถใช้บริการได้ง่ายๆ เพียงเข้าเวปไซต์ www.nokia.co.th/repairstatus และระบุหมายเลขการซ่อม ผู้ใช้บริการจะรับทราบถึงสถานะการซ่อมโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์เสริม พร้อมทั้งประมาณการณ์วันที่ที่สามารถรับโทรศัพท์คืนได้

 

บริการ “การตรวจสอบสถานะการซ่อมออนไลน์” เป็นอีกหนึ่งบริการหลังการขายของโนเกีย ที่จะช่วย   อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขาย

About Author

shyboy

shyboy

Partners