บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส เพิ่ม Roaming Package ในทวีปอเมริกาและยุโรป ให้ลูกค้าประหยัดค่าโทรและส่ง SMS สูงสุดกว่า 66%

โดย shyboy | 29 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 15:11 น. | อ่าน 21
วันนี้ บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส ยังคงมุ่งมั่นอยู่เคียงข้างเพื่อมอบความคุ้มค่าจากการใช้บริการให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเพิ่ม Roaming Package ซึ่งเป็นแพ็คเกจเหมาจ่ายรายสัปดาห์ เพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้ในอีก 6 ประเทศหลักๆ ที่ชาวไทยนิยมเดินทาง ทั้งในทวีปอเมริกาและยุโรป
นางสาวสุชาดา ตันติราพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์  เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า หลังจากออกแพ็คเกจ China Roaming และ Japan Roaming ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อให้ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ที่มีความจำเป็นต้องเดินทางไปประเทศจีนและญี่ปุ่น ประหยัดค่าใช้จ่ายทั้งจากการโทรและส่ง SMS ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  วันนี้ บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส ยังคงมุ่งมั่นอยู่เคียงข้างเพื่อมอบความคุ้มค่าจากการใช้บริการให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง  โดยเพิ่ม Roaming Package ซึ่งเป็นแพ็คเกจเหมาจ่ายรายสัปดาห์ เพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้ในอีก 6 ประเทศหลักๆ ที่ชาวไทยนิยมเดินทาง ทั้งในทวีปอเมริกาและยุโรป ได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา , สหราชอาณาจักร , เยอรมัน , อิตาลี , สเปน และเบลเยี่ยม

โดยแพ็คเกจดังกล่าวจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุดถึงกว่า 66% ทั้งจากการโทรกลับประเทศไทย , การส่ง SMS และโทรภายในประเทศ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ 31 ธันวาคม 2552 ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 , เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.roaming.ais.co.th

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro