ไอ-โมบาย รุกธุรกิจรีเทล เปิดตัว ไอ-โมบาย รับประกันมั่นใจที่ ไอ-โมบาย ช็อป เครื่องหายซื้อใหม่ครึ่งราคา เปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน

โดย shyboy | 29 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 03:01 น. | อ่าน 63
ไอ-โมบาย รุกธุรกิจรีเทล เปิดตัว ไอ-โมบาย รับประกันมั่นใจที่ ไอ-โมบาย ช็อป
เครื่องหายซื้อใหม่ครึ่งราคา เปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน เครื่องเก่าแลกมือถือทีวีราคาสูง
ทุ่ม 30 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญใหม่ พร้อมพรีเซ็นเตอร์ อ๋อม อรรคพันธ์
          กรุงเทพฯ (26 พฤษภาคม 2552) บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน) ปรับกลยุทธ์ธุรกิจรีเทล ทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้าน ยกระดับ ไอโมบาย ช็อป ให้ครบวงจร เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจโทรศัพท์มือถือ  ในรูปแบบ“ไอโมบาย ครบจริงได้ใจ” ที่ครบครันด้วยโทรศัพท์คุณภาพสูงฟังก์ชั่นหลากหลาย และมั่นใจด้วยบริการตามมาตรฐาน “สะดวก รวดเร็ว มั่นใจอะไหล่แท้” เหนือระดับกว่าด้วยการเปิดตัว “ไอโมบาย รับประกัน มั่นใจ ที่ ไอโมบาย ช็อป” ด้วยการมอบสิทธิการรับประกันเครื่องให้แก่ลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือ i-mobile ทุกรุ่นที่ร้าน ได้แก่ เครื่องหายซื้อเครื่องใหม่ครึ่งราคา เปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน สำหรับสมาชิก i-Club Platinum และ ซ่อมเครื่องตกพื้นตกน้ำ นอกเงื่อนไขประกันศูนย์เพียง 500 บาท พิเศษสุดกับโปรแกรม Trade in เครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ที่ดูทีวีได้โดยให้ราคาสูงสุดถึง 1,200 นอกจากนี้ ไอโมบาย ยังได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ ไอโมบาย ช็อป พร้อมจัดกิจกรรมการตลาดครบวงจร เสริมแกร่งภาพลักษณ์ของความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ และบริการที่คุ้มค่ามากที่สุดจาก ไอโมบาย

 

          นายจง ดิลกสมบัติ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  ไอโมบาย รุกตลาดด้วยกลยุทธ์ ไอโมบาย ครบจริง ได้ใจ ซึ่งเป็นแนวคิดที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยมีการดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดการใช้งาน ตั้งแต่การคัดเลือกโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพ และมีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย และดูแลระหว่างการใช้งาน เช่น บริการดาวน์โหลดคอนเทนต์จาก i-Link ไปจนถึงเรื่องของการบริการหลังการขายผ่านศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานทั่วประเทศ เพื่อให้ครบทุกความต้องการของลูกค้า จากแนวคิดนี้ ได้พัฒนามาสู่กลยุทธ์ด้านธุรกิจรีเทลในรูปแบบแคมเปญ ไอโมบาย ช็อป ครบจริงด้วยมือถือหลากหลาย ได้ใจ ในบริการที่เหนือกว่า เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ และบริการที่คุ้มค่ามากที่สุดที่ ไอโมบาย ช็อป มากกว่า 80 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ นอกจากความครบครันด้านผลิตภัณฑ์ที่มีโทรศัพท์มือถือทุกแบรนด์ชั้นนำ พร้อมอุปกรณ์เสริมแท้ และบริการพิเศษ เช่น ดาวน์โหลดคอนเทนต์สำหรับลูกค้าแล้ว ไอโมบาย ยังเพิ่มบริการที่เหนือระดับด้วยสิทธิพิเศษในการรับประกันเครื่องกรณีเครื่องสูญหายหรือเสียที่เรียกว่า ไอโมบาย รับประกัน มั่นใจ ที่ ไอโมบาย ช็อป ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือ  i-mobile ทุกรุ่นที่ร้าน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดีที่สุด”

 

            สำหรับสิทธิพิเศษด้านการรับประกันเครื่องนั้น ลูกค้าจะได้รับทันทีที่ซื้อโทรศัพท์มือถือ i-mobile จาก ไอโมบาย ช็อป โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ได้แก่ เครื่องหายซื้อเครื่องใหม่ครึ่งราคา เปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน สำหรับสมาชิก i-Club Platinum และ ซ่อมเครื่องตกพื้นตกน้ำเพียง 500 บาท นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่ได้ที่ ไอโมบาย ช็อป โดยให้ราคาเครื่องเก่าสูงสุดถึง 1,200 บาท พร้อมเปลี่ยนเป็นโทรศัพท์มือถือ i-mobile รุ่นใหม่ที่ดูทีวีได้ โดยบริษัทฯ วางแผนใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท สำหรับแคมเปญของ ไอโมบาย ช็อป ครั้งนี้ ซึ่งครอบคลุมทั้งโครงการรับประกัน การเปลี่ยนเครื่อง พร้อมโปรโมตด้วยการจัดกิจกรรมการตลาด เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ของ ไอโมบาย ช็อป ให้ชัดเจนในด้านความคุ้มค่าสูงสุดของผลิตภัณฑ์ และบริการโดยได้พรีเซ็นเตอร์ คือ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ นักแสดงรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นกันเอง และน่าเชื่อถือ ผ่านโฆษณาทางโทรทัศน์ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ รวมทั้งทางวิทยุ สิ่งพิมพ์ และสื่อส่งเสริมการขายต่างๆ ตอกย้ำภาพ  ไอโมบาย ช็อป ในแบบครบจริงด้วยมือถือหลากหลาย ได้ใจในบริการที่เหนือกว่า พร้อมนำกลยุทธ์ด้านธุรกิจรีเทลไปปรับใช้กับ ไอโมบาย ในตลาดต่างประเทศต่อไป นอกจากการขยายช่องทางในต่างประเทศแล้ว ไอโมบาย ยังได้เพิ่มจำนวนศูนย์บริการ รวมทั้งการรับประกันคุณภาพ และบริการหลังการขายเพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน” นายจงกล่าวต่อ

 

          นางสาวพงษ์ลดา ธราธร ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน)     กล่าวว่า “ไอโมบาย รับประกันมั่นใจที่ ไอโมบาย ช็อป นับเป็นแคมเปญที่ยกระดับร้าน ไอโมบาย ให้ครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมการรับประกัน และบริการที่เหนือกว่าแตกต่างจากร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือทั่วไป โดยลูกค้าสามารถมาเคลมประกันได้ที่ ไอโมบาย ช็อป มากกว่า80 แห่งทั่วประเทศ โดยขั้นตอนการเคลมประกันนั้นไม่ยุ่งยากเพียงเจ้าของเครื่องเตรียมเอกสารมาให้พร้อมเพื่อการพิจารณา ทั้งนี้ เจ้าของเครื่องจะใช้สิทธิได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 เครื่อง กรณีใดกรณีหนึ่งเท่านั้น โดย ไอโมบาย วางแผนมอบสิทธิพิเศษการรับประกันเครื่องให้ลูกค้าเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง พร้อมประเมินผลการตอบรับที่ได้จากลูกค้า”

รับประกัน เครื่องหายซื้อเครื่องใหม่ครึ่งราคา รับสิทธิซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นเดิม ในราคาเพียง 50% ของราคาเครื่องปัจจุบัน กรณีสูญหายจากการลักทรัพย์ จี้ ปล้น ภายใน 90 วัน นับจากการซื้อ โดยแสดงหลักฐาน ได้แก่ บันทึกประจำวันแจ้งความ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และ ใบเสร็จ

รับประกันซ่อมเครื่องราคาเพียง 500 บาท ซ่อมเครื่องราคาพิเศษกรณีเครื่องนอกเงื่อนไขประกันศูนย์ซึ่งเป็นความเสียหายจากอุบัติเหตุ เช่น เครื่องตกกระแทก ตกน้ำ ไฟไหม้ ภายใน 180 วัน นับจากการซื้อ โดยแสดงหลักฐาน สำเนาบัตร และใบเสร็จ เพื่อให้ช่างประจำศูนย์บริการประเมินการซ่อม

รับประกันเปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน พิเศษสำหรับสมาชิก i-Club Platinum ซึ่งลูกค้าสามารถสมัครเป็นสมาชิก  i-Club Platinumได้ทันทีเมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือ i-mobile ราคา 4,000 บาทขึ้นไป

 

            ไอโมบาย เน้นย้ำความครบครันของไอโมบาย ช็อป ด้วยโทรศัพท์มือถือทุกแบรนด์ชั้นนำ อุปกรณ์เสริมแท้ และบริการพิเศษ เช่น ดาวน์โหลดคอนเทนต์ ภาพ เพลง คลิปวิดีโอจาก i-Link @ Shop” ชำระค่าบริการต่างๆ ที่ เคาน์เตอร์ เซอร์วิส และรับสิทธิประโยชน์มากมายจากการเป็นสมาชิก i-Club และ i-Club Platinum เช่น ส่วนลดซื้อสินค้า และบริการ และร่วมกิจกรรม เช่น ชมภาพยนตร์ ดูคอนเสิร์ต เวิร์คช็อป และทริปท่องเที่ยวต่างๆ นอกจากนี้ ลูกค้าของ ไอโมบาย ยังได้รับสิทธิพิเศษในการนำโทรศัพท์มือถือ i-mobile เครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่ โดยผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ i-mobile ทุกรุ่น สามารถนำเครื่องเก่ามาเปลี่ยนเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นที่ดูทีวีได้ ได้แก่ i-mobile TV 626, i-mobile TV 533 และ i-mobile TV 535 โดยให้ราคาเครื่องเก่า 500 ถึง 1,200 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นโทรศัพท์มือถือ เช่น i-mobile 611 มูลค่า 1,200 บาท i-mobile 903 มูลค่า 1,000 บาท และ i-mobile 510 มูลค่า 800 บาท” นางสาวพงษ์ลดา กล่าว

 

          นายภัทรพล ทังสุพานิช ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ลูกค้า ไอโมบาย มั่นใจได้ในบริการหลังการขายที่มีคุณภาพที่ ไอโมบาย ช็อป ด้วยมาตรฐาน “สะดวก รวดเร็ว มั่นใจอะไหล่แท้” โดยมีช่างซ่อมประจำที่ศูนย์เพื่อให้บริการด้านการตรวจสอบ และซ่อมเครื่องได้ทันที พร้อมการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เหนือระดับ เช่น การรับประกันเปลี่ยนเครื่องใน 10 วัน รับประกัน1 ปี ฟรีค่าอะไหล่ และ         รับประกัน 2 ปี ฟรีค่าบริการ ด้วยบริการคุณภาพ เช่น ซ่อมเสร็จภายใน 1 ชั่วโมง หรือหากมีการเปลี่ยนอะไหล่จะมีบริการเครื่องสำรองระหว่างการซ่อม และบริการแจ้งผ่าน SMS เมื่อเครื่องซ่อมเสร็จ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถสอบถามเรื่องบริการซ่อมได้หลายช่องทาง ทั้งทางโทรศัพท์ 02-975-5555 วันจันทร์ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00 . ตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ www.i-mobilephone.com หรือติดต่อศูนย์บริการ ไอโมบาย มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ”

About Author

shyboy

shyboy

Partners