เคเอฟซี จับมือ ทรู เปิดบริการ Wi-Fi เติมเต็มชีวิตครบรส ให้ลูกค้าอิ่มอร่อย พร้อมท่องเน็ตไร้สายด้วยความเร็วสูงสุด 1.5 Mbps.

โดย shyboy | 29 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 02:43 น. | อ่าน 11
เคเอฟซี ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน ผนึก ทรู ผู้นำชีวิต คอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ เปิดให้บริการ Wi-Fi by TrueMove ในร้านเคเอฟซี เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบท่องเน็ตความเร็วสูง พร้อมแนะนำ HOT SURF Wi-Fi KFC Card

กรุงเทพฯ วันที่ 28 พฤษภาคม 2552: เคเอฟซี ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน ผนึก ทรู ผู้นำชีวิต คอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ เปิดให้บริการ Wi-Fi by TrueMove ในร้านเคเอฟซี เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบท่องเน็ตความเร็วสูง พร้อมแนะนำ HOT SURF Wi-Fi KFC Card ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินและรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มด้วยความเร็วสูงสุดถึง 1.5 Mbps. ในราคาเพียง 150 บาท ต่อ 60 นาที และฟรีอีก 30 นาทีทันทีที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ พร้อมอิ่มอร่อยฟรีกับเมนูหลากหลาย ที่ร้านเคเอฟซีกว่า 160 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ทุกที่ทุกเวลา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

นางแววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด-เคเอฟซี บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับทรูในครั้งนี้ว่า เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจที่สอดคล้องกันระหว่างเคเอฟซีและทรู ที่มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการและ ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน โดยการเปิดตัวบริการ Wi-Fi by TrueMove ในครั้งนี้เป็นการนำเอาจุดแข็ง ของทั้ง 2 แบรนด์ นั่นคือ ความเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วนชั้นนำซึ่งมีจำนวนสาขาครอบคลุมทั่วประเทศของเคเอฟซี และความเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและบริการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องของทรู มาร่วมกันเติมเต็มไลฟ์สไตล์ลูกค้าให้มีชีวิตครบรสมากยิ่งขึ้น

 

เคเอฟซีมุ่งเน้นมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายจากเคเอฟซี ควบคู่ไปกับตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่รักการท่องอินเทอร์เน็ต  ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของการดำเนินชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ซึ่งคิดเป็น 30% ของกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายของเคเอฟซีทั้งหมด โดยบริการ Wi-Fi by TrueMove นี้จะทำให้ผู้บริโภคสามารถเชื่อมต่อกับโลกแห่งการสื่อสารได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ผ่านบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงสุดจากทรูมูฟที่ร้านเคเอฟซีกว่า 160 สาขาทั่วกรุงเทพฯ  และปริมณฑล พร้อมกันนี้ ยังเป็นการตอกย้ำว่าเคเอฟซีเป็นมากกว่าร้านอาหารที่จะมอบประสบการณ์และเติมเต็มให้ชีวิตครบรส ด้วยการมอบบริการและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เมื่อซื้อ HOT SURF Wi-Fi KFC Card อาทิ ความเร็วสูงสุดของบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายถึง 1.5 Mbps. สิทธิพิเศษอิ่มอร่อยฟรีกับเมนูหลากรสจากเคเอฟซีมูลค่า 30 บาท  ต่อใบเสร็จเดียวกัน  และเมื่อลงทะเบียน จะได้รับสิทธิ์ท่องอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีเพิ่มเติมอีก 30 นาทีทันที ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีและผูกมัดลูกค้าเคเอฟซีในระยะยาวอีกด้วย

 

นอกจากนี้ เคเอฟซีและทรูยังได้เตรียมสื่อสนับสนุนการสื่อสารการตลาด 360 องศา เพื่อตอกย้ำการรับรู้ของผู้บริโภคต่อการเติมเต็มไลฟ์สไตล์และมอบประสบการณ์ใหม่จาก HOT SURF Wi-Fi KFC Card อาทิ สื่อโฆษณา สื่อโฆษณาออนไลน์ สื่อการขายภายในร้าน และการประชาสัมพันธ์ เป็นต้น การร่วมมือกับพันธมิตรครั้งสำคัญนี้จึงนับเป็นการตอกย้ำสโลแกน ชีวิตครบรส ว่าเคเอฟซีเป็นมากกว่าร้านอาหารบริการด่วนที่มอบความอร่อย  จากเมนูอาหารที่หลากหลาย แต่ยังตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอย่างแท้จริงได้อีกด้วย

 

นายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป Wire-line Broadband Services Business บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของเคเอฟซี ที่ดูทันสมัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ทำให้กลุ่มทรูมั่นใจว่า ความร่วมมือในการเปิดตัว HOT SURF Wi-Fi KFC card ครั้งนี้จะร่วมเติมเต็มชีวิตให้ครบทุกรสยิ่งขึ้น โดยทรูพร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อ Wi-Fi Pre-Paid Card มูลค่า 150 บาท 60 นาทีที่ร้านเคเอฟซีทุกสาขา ได้รับ Top-up เพิ่มอีก 30 นาทีทันทีหลังจากลงทะเบียนรับสิทธิ์ รวมทั้งเพิ่มอิสระให้ท่องเน็ตไร้สายความเร็วสูงสุดได้ถึง 1.5 Mbps. ที่ร้านเคเอฟซีโฉมใหม่กว่า 160 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งมีจุด Wi-Fi hotspots ของกลุ่มทรูติดตั้งพร้อมให้บริการ เพิ่มเติมจากจำนวนฮอตสปอต Wi-Fi by TrueMove กว่า 16,000 จุด เฉพาะทั่วกรุงเทพฯ* ความร่วมมือครั้งนี้เป็นไปตามความตั้งใจของกลุ่มทรูที่จะตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร สาระบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะในช่วงเวลาอิ่มอร่อยกับเมนูต่างๆในร้าน    เคเอฟซี ทั้งนี้ ทรูตั้งเป้ายอดจำหน่ายการ์ด 60,000 ใบภายใน 1 ปี โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อการ์ดดังกล่าวได้ที่ร้านเคเอฟซีเฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

 

* ฮอตสปอต Wi-Fi by TrueMove ทั่วประเทศ มีจำนวนกว่า 17,000 จุด

About Author

shyboy

shyboy

Partners