ฮัทช์คุ้มทั่วไทย ซื้อบัตรเติมเงินฮัทช์ที่เซเว่นอีเลฟเว่นวันนี้ ลุ้นแพ็คเกจเที่ยวทั่วไทย เที่ยวฟรี บินฟรี พักฟรี 30 รางวัล

โดย shyboy | 28 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 09:25 น. | อ่าน 15
ฮัทช์ ทยอยออกแคมเปญคุ้มๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดฮัทช์เข้าร่วมโปรโมชั่นเที่ยวทั่วไทยกับเซเว่นอีเลฟเว่นกับลูกค้าระบบเติมเงิน ที่ซื้อบัตรเติมเงินฮัทช์ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น (ทุกสาขาที่ร่วมรายการ) ลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวไทย เที่ยวฟรี บินฟรี พักฟรี จำนวน 30 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน
ฮัทช์ ทยอยออกแคมเปญคุ้มๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดฮัทช์เข้าร่วมโปรโมชั่นเที่ยวทั่วไทยกับเซเว่นอีเลฟเว่นกับลูกค้าระบบเติมเงิน ที่ซื้อบัตรเติมเงินฮัทช์ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น (ทุกสาขาที่ร่วมรายการ) ลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวไทย เที่ยวฟรี บินฟรี พักฟรี จำนวน 30 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน พร้อมที่พักโรงเรมในเครืออมารีกรุ๊ป 3 วัน 2 คืน รวมอาหารเช้าและค่าใช้จ่ายอื่นๆ 10,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพียงส่งใบเสร็จบัตรเติมเงิน พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์หลังใบเสร็จ ใส่กล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น หมดเขต 25 มิ.ย. 2552 หรือลูกค้าจะเลือกรับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในราคาพิเศษ 10 บาท หรือ 15 บาท

 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นบัตรเติมเงิน ได้ที่ Contact Hutch โทร.1128 หรือเว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy