จากเด็ส์คท็อปสู่แลปท็อป และพ็อคเก็ต ยุคสมัยแห่งโลกอินเตอร์เน็ตในแบบของคุณเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับ Nokia N97

โดย shyboy | 25 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 01:58 น. | อ่าน 14
โนเกียเผยโฉม โนเกีย N97 คอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ ที่ล้ำสมัยที่สุดของโลกที่จะเปลี่ยน วิธีที่ผู้คนเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตและติดต่อสื่อสารระหว่างกัน โนเกีย N97 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนอง ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานอินเตอร์เน็ต
กรุงเทพฯ 22 พฤษภาคม 2552 โนเกียเผยโฉม โนเกีย N97 คอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ ที่ล้ำสมัยที่สุดของโลกที่จะเปลี่ยน วิธีที่ผู้คนเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตและติดต่อสื่อสารระหว่างกัน โนเกีย N97 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานอินเตอร์เน็ต ด้วยหน้าจอแบบสัมผัสขนาดใหญ่ 3.5 นิ้ว คีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ (QWERTY) และวินโดว์ที่สามารถเปิดไว้ตลอดเวลาเพื่อการใช้งานเว็บไซต์เครือข่ายทางสังคม (Social networking sites)และเว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบ โนเกีย N97 นำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำ ได้แก่ ระบบมัลติเพิลเซ็นเซอร์ หน่วยความจำ ระบบปฏิบัติการ และความเร็วในการเชื่อมต่อสัญญาณ ทั้งหมดนี้เพื่อรองรับการสร้างสรรค์และใช้งานอินเตอร์เน็ตในแบบของคุณ

 

จากเด็ส์คท็อปสู่แลปท็อป และบัดนี้สู่พ็อคเก็ตของคุณ โนเกีย N97 คือคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่พร้อมมัลติเซ็นเซอร์ที่ ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมามร.ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โนเกีย N97 พร้อมบริการ Ovi ได้รับการออกแบบมาให้สอดคล้องกับโลกของผู้ใช้งานและช่วยเชื่อมโยงผู้ใช้งานเข้ากับผู้คน และสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันได้ตลอดเวลา โนเกีย N97 ช่วยเปลี่ยนโลกอินเตอร์เน็ตให้เป็นอินเตอร์เน็ตในแบบของคุณ

 

ไวด์สกรีน – เต็มอิ่มกับอินเตอร์เน็ตและความบันเทิงรูปแบบต่างๆ

หน้าจอขนาดใหญ่ของคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ โนเกีย N97 แสดงภาพ ข้อมูล และสื่อที่สำคัญสำหรับคุณ เชื่อมโยงคุณเข้า   กับเพื่อนๆ เครือข่ายทางสังคม และข่าวสารต่างๆ ได้ง่ายดายเพียงการสัมผัสที่หน้าจอ คุณสามารถสร้างสรรค์และปรับแต่งเมนูบนหน้าจอขนาด 16:9 ในแบบของคุณเองด้วยการอัพเดทวิดเจ็ต และเว็บไซต์เครือข่ายทางสังคมที่คุณโปรดปราน ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ  โนเกีย N97 ยังเหมาะสำหรับการค้นหาเว็บ ชมแฟลชวิดีโอ หรือเล่นเกมส์ต่างๆ  ด้วยคีย์บอร์ด QWERTY และการป้อนข้อมูลแบบสัมผัส การบล็อค การแชท การโพสข้อมูล หรือการรับส่งอีเมล์ทำได้อย่างแม่นยำ และมีประสิทธิภาพ โนเกีย N97 รองรับการใช้งาน Ovi Store ร้านจำหน่ายโมบายคอนเทนท์ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งข้อมูลและการใช้งานคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ของคุณได้ตรงใจ

 

โนเกีย N97 รองรับความจุถึง 48 GB ประกอบด้วยหน่วยความจำขนาด 32 GB บนตัวเครื่อง และสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้อีกด้วยการ์ดไมโครเอสดี ขนาด 16 GB สำหรับเก็บเพลงและไฟล์สื่อรูปแบบต่างๆ รองรับการใช้งาน   ด้านเสียงเพลงที่เหนือชั้น เล่นเพลงต่อเนื่องได้นานจุใจถึง 1.5 วัน   โนเกีย N97 ยังมาพร้อมกล้องขนาด 5 ล้านพิกเซล   เลนส์คุณภาพสูง (Carl Zeiss) ถ่ายวิดีโอคุณภาพ DVD ขนาด 16:9 รวมทั้งรองรับบริการต่างๆ เช่น Ovi Share  เพื่อการแบ่งปันไฟล์ภาพและวีดีโอได้ทันทีด้วยการเชื่อมต่อความเร็วสูงผ่าน HSDPA และ WLAN

 

โนเกีย N97 เปิดให้จองล่วงหน้าแล้ววันนี้ถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2552 ในราคา 23,730 บาท มี 2 สีให้เลือกได้แก่ สีดำและสีขาว

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners