เอไอเอสเตือน อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพแอบอ้างมอบโชค "โครงการอุ่นใจได้แต้ม"

โดย shyboy | 22 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 01:51 น. | อ่าน 287
จากโครงการ "อุ่นใจได้แต้ม" และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้มีมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อบริษัทฯส่งจดหมายแจ้งการได้รับรางวัลจากโครงการอุ่นใจได้แต้มไปยังลูกค้าหรือบุคคลทั่วไปเพื่อให้ติดต่อกลับพร้อมส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนไปเป็นการยืนยันการรับรางวัล
         นางวิลาสินี  พุทธิการันต์   รองกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า หลังจากเปิดตัวโครงการ อุ่นใจได้แต้ม และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการสะสมแต้มจากการใช้งานเป็นจำนวนมาก ซึ่งบริษัทฯได้มอบรางวัล อาทิ รถยนต์ และสร้อยคอทองคำ  จากการสะสมแต้มครั้งแรกไปแล้วในช่วงที่ผ่านมานั้น

            จากกระแสการตอบรับดังกล่าว  ทำให้มีมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อบริษัทฯส่งจดหมายแจ้งการได้รับรางวัลจากโครงการอุ่นใจได้แต้มไปยังลูกค้าหรือบุคคลทั่วไปเพื่อให้ติดต่อกลับพร้อมส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนไปเป็นการยืนยันการรับรางวัล

            บริษัทฯขอเรียนยืนยันว่า ในการแจ้งสิทธิ์รับรางวัลโครงการ อุ่นใจได้แต้ม นั้น บริษัทฯจะโทรไปแจ้งลูกค้าโดยตรง จากเบอร์ 022719000 ซึ่งเป็นหมายเลขของบริษัทฯ พร้อมส่ง SMS แสดงรายละเอียด เพื่อให้ลูกค้าสามารถโทรกลับมาตรวจสอบที่  เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175 ทุกครั้ง  ดังนั้น หากลูกค้าท่านใดได้รับจดหมายหรือการแจ้งรับสิทธิ์ด้วยวิธีการที่ไม่สามารถตรวจสอบที่มาได้อย่างชัดเจน ขอให้โทรมาแจ้งได้ที่    เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175 ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ หากมีการตรวจสอบพบหลักฐานการแอบอ้าง บริษัทฯก็จะดำเนินการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

            นางวิลาสินี กล่าวในตอนท้ายว่า บริษัทฯ ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่มอบความไว้วางใจและให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ นอกจากบริษัทจะเดินหน้าพัฒนาบริการพร้อมสิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่องเพื่อลูกค้าแล้ว บริษัทพร้อมเสมอที่จะดูแลปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้าในทุกวิถีทางด้วยเช่นกัน

About Author

shyboy

shyboy

Partners