ทัชซิม เดินหน้าโชว์ศักยภาพอีกขั้น ติดตั้ง Touch Parking System ณ อาคาร Challenger อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดย shyboy | 19 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 23:17 น. | อ่าน 40
ทัชซิม เดินหน้าโชว์ศักยภาพอีกขั้น ติดตั้ง Touch Parking System
ณ อาคาร Challenger อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เสริมแกร่งอาคารจอดรถอัจฉริยะ
ช่วยจำและเตือนจุดจอดรถ เพิ่มความสะดวกสบายหายห่วง

กรุงเทพฯ 19 พฤษภาคม 2552 นายปิยชาติ รัตน์ประสาทพร (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด และ นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป (ซ้าย) บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมแนะนำ Touch Parking System ระบบจำและเตือนจุดจอดรถที่ติดตั้ง ณ อาคารจอดรถ Challenger ของอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการยกระดับอิมแพ็ค อารีน่า สู่ศูนย์จัดแสดงสินค้าและการประชุมอัจฉริยะ อำนวยความสะดวกช่วยแก้ปัญหาเรื่องลืมจุดจอดรถให้กับลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยของทัชซิมจากทรูมูฟ เพียงแตะมือถือทรูมูฟที่มีทัชซิมที่เครื่องอ่านสัญญาณทัช ณ จุดให้บริการ ทั้งขาเข้าและขาออก เพื่อบันทึกและแสดงจุดจอดรถ ที่อาคารจอดรถ Challenger ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

 

นายปิยชาติ รัตน์ประสาทพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด กล่าวว่า “ทัชซิม” รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ศูนย์จัดแสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำของประเทศ ในการติดตั้ง Touch Parking System ระบบจำและเตือนจุดจอดรถ โดยใช้มือถือทรูมูฟที่มีทัชซิมแตะที่เครื่องอ่านสัญญาณทัช บริเวณจุดจอดรถ จากนั้นลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสินค้าและความบันเทิงในอิมแพ็ค อารีน่าอย่างอิสระ เมื่อถึงเวลากลับก็สามารถใช้ทัชซิมแตะที่เครื่องอ่านสัญญาณทัชอีกครั้ง เพื่อดูว่าจุดจอดรถอยู่ ณ จุดใด ทั้งนี้ทรูมันนี่ มุ่งสร้างสรรค์ ทัชซิม เพื่อตอบโจทย์ชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้มีความสะดวกสบายและทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยที่ผ่านมาได้นำร่องติดตั้ง Touch Parking System ระบบจำและเตือนจุดจอดรถ ที่อาคารทรู ทาวเวอร์ 1 ให้เป็นอาคารจอดรถอัจฉริยะ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริหารพนักงานกลุ่มทรู เนื่องจากใช้งานง่าย เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องคอยห่วงว่าจะลืมจุดจอดรถของตนเองอีกต่อไป 

 

ทั้งนี้ นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวถึง ความเป็นมาของการติดตั้งระบบ Touch Parking System ที่จอดรถอาคาร Challenger ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เนื่องจากบริเวณที่จอดรถมีหลายโซน สามารถจอดรถยนต์ได้สูงสุดถึง 2,500 คัน บางครั้งอาจเกิดความสับสน ในการจดจำจุดจอดรถ ดังนั้น การติดตั้งระบบ Touch Parking System นี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกในการบันทึก และเตือนจุดจอดรถทั้งขาเข้าและขาออก ทำให้ผู้ที่ใช้บริการที่จอดรถอาคาร Challenger ไม่ต้องกังวลว่าจะจำจุดจอดรถของตัวเองไม่ได้

 

ลูกค้าที่สนใจใช้ทัชซิม ติดต่อทรูช้อป ทรูมูฟช้อป ทั่วประเทศ หรือโทร 1331 กด 6 ในราคาเพียง 149 บาท

About Author

shyboy

shyboy

Partners