เอชพีต่อยอดกลยุทธ์ Print 2.0 มุ่งออนไลน์ จับมือ Facebook จัดแคมเปญ "ลุ้นเที่ยวฟรี มัลดีฟส์ในฝัน"

โดย shyboy | 11 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 19:20 น. | อ่าน 20
เอชพีจัดกิจกรรมต่อยอดกลยุทธ์ Print 2.0 นำเสนอความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการพิมพ์แห่งอนาคตสู่ผู้บริโภค ล่าสุด ร่วมกับเฟซบุ๊ค โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คชื่อดัง จัดกิจกรรมร่วมสนุกให้สมาชิกออนไลน์ได้ร่วมลุ้นของรางวัลมากมายในรายการ "ลุ้นเที่ยวฟรี มัลดีฟส์ในฝัน"

กรุงเทพฯ 11 พฤษภาคม 2552 เอชพีจัดกิจกรรมต่อยอดกลยุทธ์ Print 2.0 นำเสนอความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการพิมพ์แห่งอนาคตสู่ผู้บริโภค ล่าสุด ร่วมกับเฟซบุ๊ค โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คชื่อดัง จัดกิจกรรมร่วมสนุกให้สมาชิกออนไลน์ได้ร่วมลุ้นของรางวัลมากมายในรายการ ลุ้นเที่ยวฟรี มัลดีฟส์ในฝัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคมศกนี้

 

นางสาววริยา อุดมศิริ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท บริษัท ฮิวเลตต์แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่เอชพีได้นำกลยุทธ์ Print 2.0 นำเสนอความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการพิมพ์แห่งอนาคต โดยได้แนะนำกลยุทธ์ดังกล่าว เข้าสู่ตลาดในกลุ่มลูกค้าต่างๆ โดยในส่วนของกลุ่มคอนซูเมอร์นั้น เอชพีมองว่าอินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางสำคัญในปัจจุบันที่จะเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสังคมออนไลน์ที่มีกลุ่มผู้บริโภคที่มีความสนใจเฉพาะหลากหลาย และสามารถเชื่อมโยงถึงกันได้กว้างขวาง ดังนั้นเอชพีจึงร่วมกับเฟซบุ๊ค โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คชื่อดัง จัดกิจกรรมร่วมสนุกให้สมาชิกออนไลน์ได้ร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย ในรายการ ลุ้นเที่ยวฟรี  มัลดีฟส์ในฝัน โดยมอบโชคถึง 2 ต่อ

 

โชคชั้นที่ 1 เพียงดาวน์โหลดแอบพลิเคชั่นจากการ์ตูนแอนนิเมชั่น Moster VS Alien และลงทะเบียนร่วมสนุกในเว็บไซต์ www.facebook.com รับทันทีคูปองสมนาคุณเพื่อนำมาเป็นส่วนลดมูลค่า สูงสุด 1,000 บาทในการซื้อเครื่องพิมพ์ HP Photosmart (รุ่น D5460 รุ่น C4480 รุ่น C4580 รุ่น C5380 รุ่น C6380 และรุ่น Premium FAX AIO)

โชคชั้นที่ 2 หากผู้ร่วมสนุกในรายการดังกล่าวชักชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกอีก 3 ท่าน ผู้ชักชวนรับสิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพฯ มัลดีฟส์ มูลค่า 114,490 บาท 

 

สำหรับลูกค้าเอชพีที่ซื้อเครื่องพิมพ์ HP Photosmart สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.hp.com/th/mva เพื่อลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพฯ – มัลดีฟส์ ได้เช่นกัน ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกกับรายการดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคมศกนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hp.com/th/mva..หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โทรศัพท์ 02690-3880

 

เอชพีคาดว่าแคมเปญ ลุ้นเที่ยวฟรี  มัลดีฟส์ในฝันจะเป็นการดึงผู้บริโภคกลุ่มโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คให้เข้ามาร่วมกิจกรรมออนไลน์กับเอชพีมากขึ้น ถือเป็นการต่อยอดแผนการตลาดจากกลยุทธ์ Print 2.0 ซึ่งเอชพีได้นำเสนอกิจกรรมการตลาดใหม่ๆ ไปสู่ตลาดคอนซูเมอร์อย่างต่อเนื่อง  อย่างไรก็ตาม กลยุทธ์ Print 2.0 ที่เอชพีนำเสนอและถือเป็นแนวทางสำคัญของการทำธุรกิจในวันนี้และในอนาคตนั้น ถือเป็นการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้นำในอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่เราชี้นำตลาด และเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างครอบคลุม นางสาววริยา กล่าวปิดท้าย

About Author

shyboy

shyboy