จาบรา เปิดมิติใหม่ของหูฟังด้วยผลิตภัณฑ์ Jabra HALO

โดย shyboy | 8 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 17:47 น. | อ่าน 38
เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างไร้ขีดจำกัดกับ Jabra HALO อุปกรณ์หูฟังครบชุดรุ่นใหม่ เพื่อการติดต่อสื่อสารไร้สายผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ (หรืออุปกรณ์หลักอื่นๆ) ที่เหนือระดับ ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมภายใต้ดีไซน์ล้ำสุดฮิพซึ่งมากับชุดหูฟัง

          เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างไร้ขีดจำกัดกับ Jabra HALO อุปกรณ์หูฟังครบชุดรุ่นใหม่ เพื่อการติดต่อสื่อสารไร้สายผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ (หรืออุปกรณ์หลักอื่นๆ) ที่เหนือระดับ ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมภายใต้ดีไซน์ล้ำสุดฮิพซึ่งมากับชุดหูฟังตัวนี้จะทำให้บรรดาผู้รักเสียงเพลงเพลิดเพลินกับท่วงทำนองอันไพเราะได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ ความสามารถในการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ และเครื่องเล่น MP3 รวมไปถึงแล็ปท็อป และแม้แต่โทรทัศน์จะทำให้ Jabra Halo กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดที่นักฟังเพลงต้องมีไว้ครอบครอง

 

          ผู้ใช้งานสามารปรับระดับเสียงเพลงได้ด้วยแผงควบคุมการทำงานระบบสัมผัสที่แฝงตัวไว้อย่างเรียบเนียนด้านข้างของชุดหูฟังโดยไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดการติดต่อในเวลาที่คุณฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือ เพราะ Jabra HALO จะค่อยๆลดเสียงเพลงลง เพื่อให้คุณสามารถรับได้ทุกสายเรียกเข้า

 

          Jabra HALO ชุดหูฟังสุดล้ำที่ได้รับการพัฒนาจากจีเอ็น เน็ทคอม เพียบพร้อมด้วยรูปลักษณ์สุดคลาสสิคที่ช่วยเพิ่มความเก๋และความสมบูรณ์แบบของอุปกรณ์การฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยฟังก์ชั่นการเปิด-ปิดที่แสดงระดับแบตเตอรี่และสถานะการเชื่อมต่อ ผสานกับเทคโนโลยีควบคุมระดับเสียงด้วยระบบสัมผัสและสายคาดขนาดเล็กที่สามารถพับเก็บได้ (น้ำหนักเบา เพียง 80 กรัม) ทำให้คุณสามารถพกพามันไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องทิ้งลายความเป็นเจ้าแม่แฟชั่น

 

          นอกจากนั้น HALO สามารถใช้งานได้กับเทคโนโลยีบลูทูธ(A2DP)ไร้สายทุกรุ่น รวมถึงเครื่องเล่นเพลงขนาดบางเฉียบ 3.5 มม. อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยืดหยุ่นสำหรับการปรับใช้งานการเชื่อมต่อเทคโนโลยีแบบไร้สาย เพียงแค่มีชุดหูฟังเพื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ แลปทอป เครื่องเล่น MP3 หรือทีวี คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงเพราะๆได้แล้ว

ด้วยคุณภาพเสียงใสดุจคริสตัล ทำให้คุณภาพเสียงเรียกเข้าใสแจ๋วไม่แพ้กัน และ Jabra HALO จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะระบบ Noise Blackout(TM) ซึ่งช่วยตัดเสียงรบกวนจะทำให้ปลายสายรู้สึกว่าตนกำลังพูดคุยกับคู่สนทนาที่อยู่ตรงหน้าจริงๆ นอกจากนี้ เทคโนโลยี Noise Blackout(TM)ที่จีเอ็น เน็ทคอมได้พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อใช้งานกับไมโครโฟนยังช่วยกรองเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างอัจริยะเพื่อมอบความคมชัดของเสียงที่ดีเยี่ยม และด้วยการใช้งานกับเทคโนโลยี DSP ที่ล้ำหน้าและระบบ Audio Shock Protection ซึ่งควบคุมระดับเสียงเรียกเข้า ทำให้เสียงที่ได้ยินมีความชัดเจนซึ่งทำให้ผู้ใช้งานต้นสายและปลายทางได้ยินเสียงที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

          คุณสมบัติเด่นของ Jabra HALO

          เทคโนโลยีบลูทูธไร้สาย

          เทคโนโลยี A2DP สำหรับการฟังเพลง

          เสียงกระหึ่มเป็นพิเศษด้วย Zirene(R) Power bass

          การใช้งานได้สารพัดประโยชน์

          ใช้งานควบคู่กับโทรศัพท์มือถือได้โดยอัตโนมัติ

          ระบบควบคุมแบบสัมผัส

          เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนด้วยไมโครโฟน

          สายคาดหูฟังสามารถพับเก็บได้และพกพาสะดวก

          ระยะเวลาการสนทนา 8 ชั่วโมง

          ระยะเวลาการฟังเพลง 8 ชั่วโมง

          ระยะเวลาเปิดเครื่องรอสาย 13 ชั่วโมง

          น้ำหนัก 80 กรัม

          ขนาด 54 มม. x 165-190 มม. x 136 มม.

          ชาร์จแบตเตอรีผ่านไมโครยูเอสบี

 

          * HALO สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์บลูทูธ (A2DP) และเครื่องเล่นเพลงขนาด 3.5 มม.ทุกรุ่น         

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจาบรา กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ http://www.jabra.com

About Author

shyboy

shyboy