ฮัทช์ ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุด "จงกล้าที่จะเปลี่ยน" โปรโมทแคมเปญใหม่ล่าสุด "Hutch คุ้มคลั่ง"

โดย shyboy | 7 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 13:49 น. | อ่าน 31
ฮัทช์ ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุด “จงกล้าที่จะเปลี่ยน” โปรโมทแคมเปญใหม่ล่าสุด “Hutch คุ้มคลั่ง” ที่นำเอาจุดยืนของแบรนด์มานำเสนออย่างตรงไปตรงมา สนุกสนาน และ ตอบความต้องการของผู้บริโภคในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน โดยเน้นนำเสนอเรื่องของความคุ้มค่า

 

TVC              :         “Hutch คุ้มคลั่ง

Length          :         15 Sec.

Key Concept   :         จงกล้าที่จะเปลี่ยน

Agency          :         Ogilvy & Mather Advertising

Production     :         Sunshine Production House

Story Line      :

 

ฮัทช์ ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุด จงกล้าที่จะเปลี่ยน โปรโมทแคมเปญใหม่ล่าสุด “Hutch คุ้มคลั่ง ที่นำเอาจุดยืนของแบรนด์มานำเสนออย่างตรงไปตรงมา  สนุกสนาน และ ตอบความต้องการของผู้บริโภคในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน โดยเน้นนำเสนอเรื่องของความคุ้มค่า ที่จะได้รับจาก Hutch ไม่ว่าจะเป็น ค่าบริการที่แสนคุ้ม เครื่องโทรศัพท์มือถือต่างๆที่เต็มไปด้วย Feature โดนใจในราคาคุ้มๆ และบริการอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้ลูกค้าคุ้มค่าที่สุดในชีวิตประจำวัน เพื่อปลดปล่อย เยียวยาปัญหาของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทุกคน

 

แคมเปญโฆษณาชุดนี้เปิดตัวด้วย ภาพยนตร์โฆษณาความยาว 15 วินาที เพื่อสร้างกระแส และ สะกิดคนดูด้วยการแถลงการความคุ้มที่พร้อมมอบให้ โดยสร้างความสงสัย และความสนุกให้กับคนดูไปพร้อมๆกัน ตามมาด้วยภาพยนตร์โฆษณาอีก 3 เรื่องที่เน้นนำเสนอจุดเด่นต่างๆของแบรนด์

ปลดปล่อย : เรื่องของค่าโทรที่สุดคุ้มจาก Hutch ที่จะปลดปล่อยคนที่ถูกครอบงำด้วยค่าโทรแพง

เครื่องใหม่ : เรื่องของโทรศัพท์มือถือต่างๆที่ Hutch มีให้ และความสุขที่จะได้รับเมื่อใช้บริการของ Hutch

ร้องเพลง : บริการต่างๆของแบรนด์ ความคุ้มค่า และความสุขที่จะได้รับ ที่จะสร้างความคุ้มค่าให้เกิดขึ้นกับทุกๆคน

 

นอกจากนี้เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้นั้น แต่งโดยนักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง คุณตุลย์ จากวงอพาร์ทเมนท์คุณป้า ที่สอดแทรกความคุ้มค่าต่างๆที่ Hutch จะมอบให้กับทุกๆคนไว้อย่างสนุกสนานแล้วผองเพื่อนทั้งหลายจะซึมเศร้ากับค่าโทรแพงๆ ค่าเครื่องสุดโหดอยู่ทำไม เปิดใจของท่านมาเป็นส่วนหนึ่งของ Hutch แค่นี้ท่านก็จะได้รับความคุ้ม

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners