เอไอเอสเปิดตัว คอลล์เซ็นเตอร์ *888 สายตรงความบันเทิง บริการคุณด้วย CJ ขั้นเทพ รู้จริง รู้ใจ รู้อารมณ์ ทุกรูปแบบเสียงเพลง

โดย shyboy | 4 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 15:35 น. | อ่าน 11
เอไอเอส รุกคืบครองใจลูกค้าคอบันเทิงไปอีกขั้นกับนวัตกรรมใหม่ด้านงานบริการ เปิดตัว คอลล์เซ็นเตอร์ *888 สายตรงความบันเทิง โทรตรง ถึงตัวทันที โดยมี CJ คุณภาพขั้นเทพพร้อมส่งเพลงและความบันเทิงให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง

4 พฤษภาคม 2552, เอไอเอส รุกคืบครองใจลูกค้าคอบันเทิงไปอีกขั้นกับนวัตกรรมใหม่ด้านงานบริการ  เปิดตัว คอลล์เซ็นเตอร์ *888 สายตรงความบันเทิง  โทรตรง ถึงตัวทันที โดยมี CJ คุณภาพขั้นเทพพร้อมส่งเพลงและความบันเทิงให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง  หลังจากพบว่าความนิยมในการโหลดเพลงผ่านคอลล์เซ็นเตอร์เพิ่มขึ้นกว่า 8 ล้านเพลงต่อปี

 

นางวิลาสินี  พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการที่เราศึกษาถึงความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา และเดินหน้าออกแบบบริการอย่างสอดคล้องกับความต้องการ และ Lifestyle เพื่อสร้างประสบการณ์ที่มาพร้อมคุณภาพที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เรามีบริการที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าทุกกลุ่มได้เลือกใช้ตามความต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริการด้านความบันเทิงบนมือถือ หรือ Entertainment Content On Mobile  ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 โดยมีลูกค้าเกือบ 100% เลือกใช้บริการด้านนี้อย่างต่อเนื่อง

 

ช่วงที่ผ่านมา Trend ความนิยมเรื่องความบันเทิงบนมือถือ ประเภท Music Content เริ่มมีภาพที่ชัดเจน  ดังนั้นเอไอเอสจึงพัฒนาบริการเพื่อตอบสนอง Trend ดังกล่าวอยู่ตลอดเวลา  อย่างบริการ *123 Calling  Grammy หรือ *535# โหลดไม่อั้นกับ RS  ด้วยแนวคิดบุฟเฟ่ต์ ที่ให้ลูกค้าโหลดเพลงได้ไม่อั้นในราคาเดียวที่คุ้มสุดๆ  ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับการพัฒนาช่องทางในการส่งมอบความบันเทิงควบคู่กันไป  เราจึงเป็นรายแรกที่ให้พนักงาน คอลล์เซ็นเตอร์ส่ง Content ความบันเทิงรวมถึงบริการเสริมให้แก่ลูกค้า  เพราะนอกจากจะเพิ่มความสะดวกแล้ว ยังช่วยป้องกันเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์อีกด้วย เริ่มจาก ปี 2548 เปิดบริการ 1175 กด 9 สายด่วนบริการเสริม 24 ชั่วโมง  ต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวทีม CJ – Call Center Jockey นักจัดเพลงดิจิตอลบนมือถือ ในปี 2551 ที่พลิกมิติสร้างความแตกต่างการให้บริการโหลดเพลงแบบล้ำหน้ายิ่งกว่าใคร จนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากลูกค้า โดยมีสถิติการโหลดเพลงกับ CJ มากกว่า 50% จากช่องทางการขายทั้งหมด และมีการยอดขายสูงถึง 8 แสนโหลดต่อเดือน

 

นางวิลาสินี กล่าวเพิ่มเติมว่า และด้วยความนิยมโหลดเพลงผ่านคอลล์เซ็นเตอร์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมายดังกล่าว ล่าสุดเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ความบันเทิงโหลดเพลงได้รวดเร็ว ตรงใจมากยิ่งขึ้น เราจึงเปิดช่องทางโหลดเพลงกับคอลล์เซ็นเตอร์โดยเฉพาะให้แก่ลูกค้า  กับบริการคอลล์เซ็นเตอร์ *888 สายตรงความบันเทิง (แทน 1175 กด 9) ให้คุณโทรตรง ถึงตัว CJ คุณภาพกว่า 200 ชีวิต  แบบไม่ต้องผ่าน IVR โดย CJ ทุกคนจะพร้อมให้บริการแบบรู้ลึก รู้จริง เข้าถึงทุกอารมณ์ของคุณ จากเสียงเพลง และความบันเทิงทุกรูปแบบ ทั้งไทย, เทศ แถมด้วยสไตล์การให้บริการที่มีลีลา สนุกสนาน ตามคาแรคเตอร์ที่แต่ละคนถนัด ทั้งเอเชียนป๊อป อินเตอร์ ลูกทุ่ง ฮิปฮอป   ฯลฯ   ที่กำลังอินเทรนด์ รวมถึงความบันเทิงรูปแบบใหม่ๆอีกเพียบที่จะตามมาในอนาคต โดยพร้อมให้บริการอยู่เคียงข้างคุณ 24 ชั่วโมงเช่นเคย

 

นอกจากความสะดวกสบาย เข้าถึงง่าย รวดเร็วและถูกต้องเมื่อโหลดเพลงผ่าน    คอลล์เซ็นเตอร์ * 888 สายตรงความบันเทิง  แล้ว  เราเชื่อว่าบริการนี้จะนำมาซึ่งประสบการณ์ความสุข และความประทับใจเหนือความคาดหมายให้แก่ลูกค้าได้อย่างแน่นอน จากพลังความมุ่งมั่นและประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในทุกแนวเพลงที่สั่งสมมาอย่างต่อเนื่องของชาว CJ  รวมถึงจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือหลักในการครองใจลูกค้า นอกจากนี้ในมุมของธุรกิจก็เท่ากับเป็นการเพิ่มศักยภาพการแข่งขันและสร้างการเติบโตให้แก่อุตสาหกรรมโทรศัพท์เคลื่อนที่และความบันเทิงร่วมกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย นางวิลาสินี กล่าวในตอนท้าย

คอลล์เซ็นเตอร์ * 888 สายตรงความบันเทิง  และแก็งค์ CJ รอให้บริการคุณแล้ววันนี้ อย่าลืมกดมาทักทายกับเรานะคะ

About Author

shyboy

shyboy

Partners