"ปอย ตรีชฎา" ชวนแฟนๆ ลุ้นดินเนอร์แบบ ส่วนตั๊ว ส่วนตัว ในกิจกรรม "หาคนปิ๊ง ดินเนอร์กับปอย"

โดย shyboy | 2 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 14:49 น. | อ่าน 13
ถือว่าเป็นสาวฮอต ที่นอกจากความสวย เซ็กซี่แล้ว ยังมีความสามารถมากมาย สำหรับสาว "ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์" ที่ล่าสุดเสน่ห์แรงเข้าตา บอสใหญ่ "ฑัศ เชาวนเสถียร" แห่งค่ายโทรศัพท์มือถือ G-Net คว้าตัวมารับหน้าที่ Product Presenter รับลมร้อน

          ถือว่าเป็นสาวฮอต ที่นอกจากความสวย เซ็กซี่แล้ว ยังมีความสามารถมากมาย สำหรับสาว ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ที่ล่าสุดเสน่ห์แรงเข้าตา บอสใหญ่ ฑัศ เชาวนเสถียร แห่งค่ายโทรศัพท์มือถือ G-Net คว้าตัวมารับหน้าที่ Product Presenter รับลมร้อน ให้กับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ G-Net G529 Slim ที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นครบครันมากมาย ล่าสุดทาง G-Net เลยขอจัดกิจกรรมเอาใจแฟนๆ มือถือ G-Net ร่วมกิจกรรมกับปอย ในคอนเซ็ปต์ หาคนปิ๊ง ดินเนอร์กับปอยรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ลองไปติดตามกัน

          สำหรับปอยเอง ตอนนี้ก็มีงานทั้งในและต่างประเทศพอสมควรค่ะ ทำให้ต้องใช้งานโทรศัพท์มือถือค่อนข้างเยอะ ในการติดต่องาน และธุระส่วนตัว บางครั้งเวลาว่างๆ ก็จะหยิบมือถือขึ้นมาดูทีวี และฟังเพลง ปอยเลยเป็นคนที่ติดโทรศัพท์มือถือมากค่ะ แบบว่าขาดไม่ได้เลย ล่าสุดก็ดีใจมาก ที่มีผู้ใหญ่ทาง G-Net ให้โอกาสปอยได้ทำหน้าที่เป็น Product Presenter ให้กับโทรศัพท์มือถือ G-Net ก็ถือว่าตรงใจและตรงกับคาแรกเตอร์ของปอยมากค่ะ และตอนนี้ปอยก็มีกิจกรรมดีๆ อยากมาเชิญชวน กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า หาคนปิ๊ง ดินเนอร์กับปอย ผู้โชคดีจะได้มาดินเนอร์สุดหรูกับปอย ในบรรยากาศแบบส่วนตัว และเป็นกันเอง  ใครอยากเป็นคนรู้ใจ ที่จะปิ๊งเข้าตาปอย ก็รีบส่งเข้ามากันเยอะๆ นะคะ รับจำนวนจำกัดค่ะ

อย่าพลาดกิจกรรมดีๆ ร่วมกับสาวสวย ปอย ตรีชฎา กับกิจกรรม หาคนปิ๊ง ดินเนอร์กับปอย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gnetmobile.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners