ฮัทช์คุ้มคลั่งท้าแดด ท้าฝน ตะลุยสีลมประกาศความคุ้มด้วยโปรโมชั่นคุ้มๆ จากฮัทช์

โดย shyboy | 1 พฤษภาคม 2552 เมื่อ 02:17 น. | อ่าน 15
ฮัทช์นำทัพคลั่งความคุ้มออกตะลุยสีลม หลังออกโฆษณาทีวีตัวใหม่ "ฮัทช์คุ้มคลั่ง" แคมเปญใหม่ที่นำเอาจุดยืนด้านความคุ้มค่าของฮัทช์มานำเสนอกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นจุดเด่นของฮัทช์เสมอมา โดยขบวนฮัทช์คุ้มคลั่งได้ตระเวนแนะนำโปรโมชั่นค่าโทรที่คุ้มกว่าใคร

กรุงเทพฯ 29 เม.ย. 52 ฮัทช์นำทัพคลั่งความคุ้มออกตะลุยสีลม หลังออกโฆษณาทีวีตัวใหม่ ฮัทช์คุ้มคลั่ง แคม เปญใหม่ที่นำเอาจุดยืนด้านความคุ้มค่าของฮัทช์มานำเสนอกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นจุดเด่นของฮัทช์เสมอมา โดยขบวนฮัทช์คุ้มคลั่งได้ตระเวนแนะนำโปรโมชั่นค่าโทรที่คุ้มกว่าใคร เช่นโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ 999 บาทต่อเดือน โทรได้ไม่อั้นตั้งแต่ 4 ทุ่มถึง 2 ทุ่มของอีกวัน นอกช่วงเวลาโทรไม่อั้นนาทีละ 1 บาท เครื่องโทรศัพท์มือถือที่ราคาคุ้มโดนใจ อย่าง Alcatel OT S522C รุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวด้วยราคาเพียง 999 บาท หรือจะเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ราคา 999 บาท ให้ท่องเน็ตได้ไม่อั้น ฮัทช์ขอเชิญชวนทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งของฮัทช์ เพราะฮัทช์ยังมีความคุ้มอีกมากมายรออยู่ พบกับความคุ้มหลากหลายที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา

 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นสุดคุ้มกับราคาเครื่องคุ้มๆ ของฮัทช์ได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา, Contact Hutch โทร.1128 หรือเว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy