ฮัทช์ พลิกกลยุทธ์ จับมือ 3 แบรนด์มือถือยักษ์ใหญ่ ส่งแคมเปญ "ฮัทช์จายหญ่าย" ลุยตลาด แจกค่าโทรฟรีมูลค่า 1,500 บาท

โดย shyboy | 28 เมษายน 2552 เมื่อ 02:11 น. | อ่าน 11
ฮัทช์ พลิกกลยุทธ์ เดินหน้าขยายฐานลูกค้าซีดีเอ็มเอ จับมือ 3 แบรนด์มือถือยักษ์ใหญ่ ส่งแคมเปญ "ฮัทช์จายหญ่าย" ลุยตลาด แจกค่าโทรฟรีมูลค่า 1,500 บาท ให้ลูกค้ามือถือซีดีเอ็มเอทุกรุ่น ทุกราคา
กรุงเทพฯ 27 เมษายน 2552 ; บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์   เดินหน้าขยายฐานลูกค้าซีดีเอ็มเออย่างต่อเนื่อง ด้วยการจับมือกับ 3 ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำ คือ บริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด ผู้ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่ยี่ห้อ จีเน็ท (G-net) บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่ยี่ห้อ ไอ-โมบาย (I-Mobile) และบริษัท นิวเวล คอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่ยี่ห้อ เวลล์คอม (Wellcom) กระตุ้นตลาดซีดีเอ็มเอให้คึกคักด้วย แคมเปญ ฮัทช์จายหญ่าย ที่มอบค่าโทรฟรีสูงสุดถึง 1,500 บาท ให้กับลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือซีดีเอ็มเอ ฮัทช์ จีเน็ท ไอโมบาย หรือ เวลล์คอม ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้

 

นายสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระบบพรีเพด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์กล่าวว่า ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือระบบซีดีเอ็มเอกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ 2 ซิมที่รองรับระบบ GSM และ CDMA ในเครื่องเดียวกัน ทั้งนี้เป็นเพราะผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในบ้านเรามีแนวโน้มที่จะใช้ซิมจากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือมากกว่า 1 รายขึ้นไป เพื่อเป็นการตอบสนองพฤติกรรมการโทรที่หลากหลายทั้งช่วงเวลาการโทร และการโทรข้ามเครือข่าย ดังนั้น ฮัทช์ ในฐานะผู้ทำการตลาดซีดีเอ็มเอ 2000 1x ในเขต 25 จังหวัด จึงได้ปรับกลยุทธ์ด้วยการหันมาจับมือกับผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่ ที่มีศักยภาพในการผลิตโทรศัพท์มือถือ 2 ซิมที่รองรับระบบ GSM และ CDMA ในเครื่องเดียวกัน พร้อมฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่โดนใจ รวมถึงความได้เปรียบด้านช่องทางจัดจำหน่าย และบริการหลังการขาย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงระบบซีดีเอ็มเอได้มากขึ้น

 

พร้อมกันนี้ ฮัทช์ยังได้นำเสนอแคมเปญฮัทช์ จายหญ่าย ที่มอบค่าโทรฟรีสูงสุดถึง 1,500 บาท ให้กับลูกค้าทุกรายที่ซื้อโทรศัพท์มือถือระบบซีดีเอ็มเอ ทุกยี่ห้อ ทุกราคา ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 1 ซิม หรือ 2 ซิม ที่มีสติ๊กเกอร์ ฮัทช์ จายหญ่าย   และเปิดใช้บริการฮัทช์ระบบเติมเงินตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค ถึง 30 มิถุนายนศกนี้ เพียงนำโทรศัพท์พร้อมซิม และบัตรประชาชนมาลงทะเบียนรับสิทธิค่าโทรฟรีที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ ฮัทช์จายหญ่าย สามารถสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-263-8555 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners