ซัมซุงเอาใจผู้บริโภคพรีเมียมแมส ส่ง "Samsung Star" ทัชโฟนดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบในราคาไม่ถึง 9 พัน

โดย shyboy | 27 เมษายน 2552 เมื่อ 13:21 น. | อ่าน 201
ซัมซุงตอกย้ำผู้นำโทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัส รุกหนักสร้างปรากฏการณ์ "แมสทีจ ทัชโฟน" เพิ่มประสบการณ์ทัชโฟนสู่ผู้บริโภควงกว้าง ล่าสุดส่ง "ซัมซุง สตาร์ (Samsung Star)" เน้นจุดเด่นเอาชนะใจผู้หลงใหลไลฟ์สไตล์ทัชด้วยความสวย

กรุงเทพฯ (27 เมษายน 2552) – ซัมซุงตอกย้ำผู้นำโทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัส รุกหนักสร้างปรากฏการณ์ แมสทีจ ทัชโฟน เพิ่มประสบการณ์ทัชโฟนสู่ผู้บริโภควงกว้าง ล่าสุดส่ง ซัมซุง สตาร์ (Samsung Star)” เน้นจุดเด่นเอาชนะใจผู้หลงใหลไลฟ์สไตล์ทัชด้วยความสวย เท่ มีสไตล์ และฟังก์ชันครบ ทั้งมัลติมีเดียและ Online Widgets ให้ความรู้สึกสุด Cool! ในราคาที่คุ้มค่ากว่า

 

นายชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่านับตั้งแต่ซัมซุงบุกเบิกเทรนด์การใช้ทัชโฟนและประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างดี อันเป็นผลมาจากการให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยี       และดีไซน์ในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอโทรศัพท์มือถือครบทุกระดับในแบบ Full Line-up   ให้สามารถตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างดี ส่งผลผู้ใช้ทัชโฟนในประเทศไทยเพิ่มขึ้นกว่า 400% สะท้อนเทรนด์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงเร็วมีความต้องการมองหาโทรศัพท์มือถือที่สามารถสะท้อนถึงบุคลิกและความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างลงตัว และโทรศัพท์มือถือแบบหน้าจอสัมผัสจึงเป็นคำตอบสุดท้ายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 

 ในปีนี้ซัมซุงเตรียมสร้างปรากฏการณ์แมสทีจ ทัชโฟน (Masstige Touch-phone)” ซึ่งเป็น การสร้างปรากฏการณ์ใหม่กับวงการทัชโฟนด้วยการนำเสนอโทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัสที่มีฟังก์ชันครบตั้งแต่การใช้งานพื้นฐาน มัลติมีเดีย และการเชื่อมต่ออินเตอร์เนตรวมทั้งลูกเล่น Online Widget  รูปแบบใหม่ให้การใช้งานโทรศัพท์เป็นเรื่องสนุกมากขึ้นด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมรับประกันคุณภาพ     ด้วยศักดิ์ศรีผู้นำนวัตกรรมโทรศัพท์มือถือระดับโลก

 

ล่าสุดเตรียมประเดิมจุดชนวนความแรงทั่วประเทศด้วย ซัมซุง สตาร์ (Samsung Star)”        ทัชโฟนดีไซน์สวยผสานฟังก์ชันมัลติมีเดียสมบูรณ์แบบในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ ซัมซุง สตาร์ มาพร้อมตัวเครื่องดีไซน์สวยเด่นในระบบหน้าจอสัมผัสขนาดบางเพียง 11.9 มิลลิเมตร พร้อมหน้าจอกว้างขนาด 3 นิ้ว และเทคโนโลยีระบบสัมผัส TouchWiz 1.0 เอกสิทธิ์เฉพาะของซัมซุงที่ทำให้สั่งงานเมนูต่างๆ ง่ายด้วยปลายนิ้วสัมผัสในแบบฉบับของคุณ เข้าถึงข้อมูลออนไลน์ผ่าน Widgets  อย่างสะดวก รวดเร็วและสนุกสนาน ไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการออนไลน์ให้เข้าสู่เว็บบล็อกหรืออัพโหลดรูปภาพ  พร้อมส่งให้เพื่อนได้ทันที ทั้งบน MySpace หรือ Facebook ล้ำสมัยอีกขั้นด้วยแอพพลิเคชั่น Widgets เพิ่มเติมให้ผู้ใช้ท่องโลกอินเตอร์เนตได้ตามความต้องการ อาทิ การตรวจเช็คสภาพอากาศ ค้นหาข้อมูลด้วย Google ข่าวกีฬา หรือดาวน์โหลดเกมส์ใหม่ๆ 

 

นอกจากนี้ ซัมซุง สตาร์พร้อมมอบฟังก์ชันการใช้งานที่สมบูรณ์แบบด้วยลูกเล่นมัลติมีเดีย เหนือชั้น อาทิ กล้องดิจิตอลความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล พร้อมระบบจับภาพรอยยิ้ม “Smile Shot” โปรแกรมบันทึกวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวความละเอียด QVGA เครื่องเล่น MP3 และวิทยุเอฟเอ็มคุณภาพเสียงระดับสูงด้วยเทคโนโลยี DNSe เอกสิทธิ์เฉพาะจากซัมซุง ให้เสียงชัดใสสมจริงเต็มอารมณ์ สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุด 8 กิกะไบต์ จุเพลงเต็มอารมณ์ได้กว่า 2,000 เพลง อีกทั้งยังมีการ์ด  4 กิกะไบต์ให้มาในกล่องผลิตภัณฑ์ โดดเด่นด้วยลูกเล่นใหม่ล่าสุด “Gesture Lock” เทคโนโลยีที่ใช้ เพียงปลายนิ้วเขียนจออักษรแสดงผล ก็สามารถปลดล็อคการใช้งานหน้าจอ หรือสั่งงานโทรออกได้ทันที      

 

            ทั้งนี้ซัมซุงมั่นใจว่าโทรศัพท์มือถือ ซัมซุง สตาร์จะปฎิวัติวงการโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย สร้างกระแสทัชโฟนในหมู่ผู้บริโภควงกว้างขึ้น พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำทัชโฟนตัวจริง ตลอดจน คาดหวังว่าซัมซุง สตาร์ จะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคที่ต้องการเป็นเจ้าของทัชโฟนเป็นครั้งแรก ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของและสัมผัสประสบการณ์ทัชโฟนได้ด้วยตัวคุณเองอย่างแน่นอน นายชาญวิทย์ กล่าวทิ้งท้าย

 

            ซัมซุง สตาร์พร้อมวางจำหน่ายเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2552 ณ ซัมซุง ช้อป และตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือซัมซุงทั่วประเทศ ในราคาเครื่องละ 8,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุงโทรฟรี 1-800-29-3232

About Author

shyboy

shyboy