ฟิลิปส์ประกาศแคมเปญใหม่ทั่วโลก ‘Philips, of course’ ตอกย้ำประสิทธิภาพที่เหนือกว่าคู่แข่ง

โดย shyboy | 23 เมษายน 2552 เมื่อ 16:06 น. | อ่าน 81
Philips ประกาศแคมเปญการตลาดทั่วโลกใหม่ ‘Philips, of course’ (ฟิลิปส์ ที่สุด…ทุกสิ่ง) เพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพและคุณภาพผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์ที่เหนือกว่าคู่แข่ง ซึ่งกลยุทธ์การตลาดใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น

นายอิสท์วาน กุตี ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแคมเปญการตลาดทั่วโลกใหม่ ‘Philips, of course’ (ฟิลิปส์ ที่สุด…ทุกสิ่ง) เพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพและคุณภาพผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์ที่เหนือกว่าคู่แข่ง ซึ่งกลยุทธ์การตลาดใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นในสภาวะเศรษฐกิจที่ถดถอยนี้ ซึ่งจะตอกย้ำให้ผู้บริโภคเห็นว่า “ฟิลิปส์คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค” โดยฟิลิปส์ประกาศแคมเปญใหม่นี้พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 23 เมษายน 2552

นอกจากนี้ฟิลิปส์จัดให้มีวัน Instore-Excellence Day ขึ้นในวันที่ 23 เมษายน 2552 โดยพนักงานกว่า 4,000 คนทั่วโลกยกทีมปฏิบัติการพร้อมกันเพื่อประกาศความมุ่งมั่นถึงวัตถุประสงค์ของแคมเปญ ‘Philips, of course’ (ฟิลิปส์ ที่สุด…ทุกสิ่ง) นี้สู่ผู้บริโภคพร้อมกันกว่า 10,000 ร้านค้า ใน 36 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย นับเป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมในร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดกิจกรรมหนึ่ง ทีมพนักงานฟิลิปส์จะนำสื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขายเข้าตกแต่งร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และติดสติกเกอร์ลงบนผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้แคมเปญ ‘Philips, of course’ เพื่อยืนยันกับผู้บริโภคว่าฟิลิปส์นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่งเพื่อสนองตอบต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่หลากหลายได้อย่างแท้จริง”

About Author

shyboy

shyboy

Partners