ทรูมูฟ เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งบริการโรมมิ่ง เปิดบ้านต้อนรับการประชุม Conexus Mobile Alliance ในกรุงเทพฯ

โดย shyboy | 22 เมษายน 2552 เมื่อ 22:56 น. | อ่าน 25
ทรูมูฟ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการประชุม Conexus Mobile Alliance ครั้งที่ 14 ซึ่งเป็นการประชุมของเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวม 10 ประเทศ

กรุงเทพฯ 22 เมษายน 2552 ทรูมูฟ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการประชุม Conexus Mobile Alliance ครั้งที่ 14 ซึ่งเป็นการประชุมของเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวม 10 ประเทศ เพื่อหาแนวทางความร่วมมือในการสร้างสรรค์บริการโรมมิ่งให้เกิดประโยชน์กับผู้ใช้บริการในกลุ่มคอนเน็กซัส โดยจัดขึ้นที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

 

การประชุม Conexus Mobile Alliance ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลในเชิงลึก รวมถึงการกำหนดทิศทางความร่วมมือของกลุ่มสมาชิก เพื่อนำเสนอบริการโรมมิ่งรูปแบบใหม่ๆ ที่จะเอื้อประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าผู้ใช้บริการในกลุ่มพันธมิตร โดยมีผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญบริษัทผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ บริษัท ฟาร์อีสต์โทน เทเลคอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ไต้หวันบริษัท ฮัทชิสัน เทเลคอมมิวนิเคชั่นส์  (ฮ่องกง) จำกัด ฮ่องกง บริษัท พีที อินโดแซท ทีบีเค ประเทศอินโดนีเซีย บริษัท เคที ฟรีเทล จำกัด ประเทศเกาหลีใต้ บริษัท เอ็นทีที โดโคโม อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น บริษัท สมาร์ท คอมมิวนิเคชั่นส์ อิงค์ ประเทศฟิลิปปินส์ บริษัท สตาร์ฮับ จำกัด ประเทศสิงคโปร์, บริษัท เอ็มทีเอ็นแอล ประเทศอินเดีย บริษัท บีเอสเอ็นแอล ประเทศอินเดีย และ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ประเทศไทย

 

จากรูป: นายสุพจน์ มหพันธ์ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจบริการระหว่างประเทศ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด พร้อมด้วยตัวแทนสมาชิก คอนเน็กซัส โมบายล์ จากผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย   แปซิฟิก ในการประชุม Conexus Mobile Alliance ครั้งที่ 14 เพื่อหารือแนวทางการให้บริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มสมาชิก 10 ประเทศ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

 

เกี่ยวกับเครือข่ายพันธมิตรคอนเน็กซัส โมบายล์

เครือข่ายพันธมิตรคอนเน็กซัส โมบายล์ คือ หนึ่งในเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการสื่อสารเคลื่อนที่รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2549 เพื่อพัฒนาและขยายบริการโรมมิ่งระหว่างประเทศ และบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับองค์กรให้ลูกค้าของเครือข่ายพันธมิตรใช้บริการได้อย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดาย เครือข่ายพันธมิตรคอนเน็กซัสมุ่งส่งเสริมและสนับสนุนบริการโรมมิ่งเสียง ภาพ และข้อมูล ผ่านเครือข่ายจีเอสเอ็ม จีพีอาร์เอส และวายซีดีเอ็มเอ และ/หรือ HSDPA ของเครือข่ายพันธมิตร และมุ่งสร้าง Virtual Home Environment ให้ลูกค้าของสมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์การโรมมิ่งที่ราบรื่น และสะดวกสบาย ปัจจุบัน เครือข่ายพันธมิตรคอนเน็กซัส โมบายล์ มีฐานผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รวมทั้งสิ้นประมาณ 190 ล้านราย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.conexusmobile.com  

 

ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด

ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำชีวิต Convergence และเชื่อมโยง ทุกบริการในกลุ่มให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เป็นผู้ให้บริการระบบการสื่อสารไร้สาย บนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 14.8 ล้านราย ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2551) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของทรูมูฟ คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบ   สื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการ ด้วยบริการที่เหนือกว่า ทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการให้บริการ คุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการประสานความสัมพันธ์กับกลุ่มบริษัททรู และซีพี กรุ๊ป จึงทำให้ทรูมูฟ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าในประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่  www.truemove.com หรือ www.truecorp.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners