เอชทีซี ไทยแลนด์ แต่งตั้ง ผู้จัดการคนใหม่ดูแลลูกค้าองค์กร และโอเปอเรเตอร์

โดย shyboy | 20 เมษายน 2552 เมื่อ 23:28 น. | อ่าน 6
เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและการออกแบบโทรศัพท์มือถือ แต่งตั้ง ดร.กษิดิ์เดช อรุณสกุล ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการกลุ่มลูกค้าโมบายโอเปอเรเตอร์ เพื่อดูแลการทำตลาดร่วมกับโอเปอเรเตอร์

เอชทีซี ไทยแลนด์ แต่งตั้ง ผู้จัดการคนใหม่ดูแลลูกค้าองค์กร และโอเปอเรเตอร์

เอชทีซี ไทยแลนด์ ขยายตลาดโซลูชันองค์กร ดึงมือดีจากดีแทคร่วมงาน หวังสร้างฐานเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

กรุงเทพฯ: 20 เมษายน 2552 : เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและการออกแบบโทรศัพท์มือถือ แต่งตั้ง ดร.กษิดิ์เดช อรุณสกุล ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการกลุ่มลูกค้าโมบายโอเปอเรเตอร์ เพื่อดูแลการทำตลาดร่วมกับโอเปอเรเตอร์ และขยายฐาน สู่กลุ่มลูกค้าองค์กรในการนำเสนอโซลูชันที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า

 

ก่อนร่วมงานกับเอชทีซี (ไทยแลนด์) ดร.กษิดิ์เดช ร่วมงานกับ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ในตำแหน่งผู้ช่วยรองประธาน โดยทำหน้าที่ดูแลและให้คำปรึกษาด้านการตลาด กิจกรรมการขายและการวิเคราะห์ตลาดลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ และลูกค้ากลุ่มเอสเอ็มอี รวมถึงกลุ่มการเงินและประกันภัย โดยก่อนหน้านี้ทำงานบริหารโครงการให้กับบริษัท ชิน แซทเทิลไลท์ จำกัด (มหาชน) ดูแลด้านการตลาดและวิเคราะห์ธุรกิจ ครอบคลุมการออกแบบแอพพลิเคชัน และวิเคราะห์เทคโนโลยี และมีประสบการณ์ในการบริหารโครงการไอทีขนาดใหญ่ เช่น เป็นที่ปรึกษาให้กับโครงการบริหารจัดการด้านไอทีให้กับกรุงเทพมหานคร ในช่วงที่ทำงานให้กับบริษัทกรุงเทพธนาคม จำกัด

 

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล  ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอช ที ซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เอชทีซี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ดร.กษิดิ์เดช มาร่วมงานกับเอชทีซี จากประสบการณ์ในการบริหารโครงการขนาดใหญ่ และความรู้ความสามารถด้านโทรคมนาคม ผมเชื่อมั่นว่า ดร.กษิดิ์เดช จะสามารถนำทีมเอชทีซีขยายฐานไปยังกลุ่มลูกค้าองค์กรได้อย่างดี และช่วยสร้างการเติบโตให้กับเอชทีซี (ไทยแลนด์)”

 

ดร.กษิดิ์เดช สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาดุษฎีบัณฑิตด้านการบริหารจัดการชุมชนจากมหาวิทยาลัยนอร์เทิร์น ฟิลลิปินส์ ปริญญามหาบัณฑิตการบริหารจัดการข้อมูลสารสนเทศและวิจัยระบบคอมพิวเตอร์ จากมหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ (Webster University) ปริญญามหาบัณฑิตบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยเซนต์ หลุยส์  (St.Louise University) และปริญาตรี วิชาเอกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

 

เกี่ยวกับ เอชทีซี

ไฮเทค คอมพิวเตอร์ คอร์ปอเรชัน (High Tech Computer Corp) หรือ เอชทีซี เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2540 เพื่อออกแบบ ผลิต และทำตลาดสมาร์ทโฟนและพีดีเอโฟนที่พร้อมไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นและสร้างสรรค์

 

ตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจเป็นต้นมา เอชทีซี ได้ออกแบบ วิจัย และพัฒนา ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากมาย รวมไปถึงการนำเสนอ พีดีเอโฟนและสมาร์ทโฟนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย ผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีทั้งที่จำหน่ายภายใต้ชื่อ เอชทีซี และจำหน่ายผ่านชื่อของผู้ให้บริการและพาร์ทเนอร์รายต่างๆ

 

เอชทีซี ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดในตลาดอุปกรณ์พกพา โดยบริษัทฯ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวันภายใต้หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเรียกดูได้จาก www.htc.com/th

About Author

shyboy

shyboy

Partners