เอไอเอส เอาใจลูกค้าคนเมือง ขึ้นรถไฟฟ้า BTS รับส่วนลดถึง 30 บาท

โดย shyboy | 10 เมษายน 2552 เมื่อ 13:27 น. | อ่าน 20
เอไอเอส พลัส เดินหน้าต่อยอดแคมเปญนี้อีกครั้ง ร่วมกับ บีทีเอส เอาใจลูกค้าคนเมือง ด้วยสิทธิพิเศษส่วนลดทันที 30 บาท เมื่อซื้อหรือเติมเงินหรือเติมเที่ยวการเดินทางในบัตรบีทีเอส สมาร์ทพาสทุกประเภท มูลค่าตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป
นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวว่า เมื่อต้นปีที่แล้วเอไอเอส พลัส ได้จัดแคมเปญ ไปไหนไปด้วย เอไอเอส ช่วยออกให้ มอบสิทธิพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเอไอเอสเดินทางกลับบ้านหรือไปท่องเที่ยวทั่วไทยทั้งทางรถทัวร์และรถไฟได้ในราคาประหยัดขึ้น ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ล่าสุด เอไอเอส พลัส เดินหน้าต่อยอดแคมเปญนี้อีกครั้งโดยร่วมกับ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือบีทีเอส เอาใจลูกค้าคนเมืองที่เดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนกว่า 4.5 แสนรายต่อวัน ให้สามารถเดินทางได้สะดวกในราคาสุดคุ้ม ด้วยสิทธิพิเศษส่วนลดทันที 30 บาท เมื่อซื้อหรือเติมเงินหรือเติมเที่ยวการเดินทางในบัตรบีทีเอส สมาร์ทพาสทุกประเภท มูลค่าตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงนำโทรศัพท์มือถือไปแสดง ที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟฟ้าทุกสถานี ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2552

 

เราเชื่อมั่นว่า สิทธิพิเศษนี้นอกจากจะทำให้ลูกค้าคุ้มค่าในราคาประหยัดแล้ว การใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานครยังจะง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners