ทำดีทุกวันจากดีแทค เตรียมกิจกรรมทำดีช่วงเทศกาลสงกรานต์ทั่วทิศ

โดย shyboy | 10 เมษายน 2552 เมื่อ 13:19 น. | อ่าน 269
โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค เตรียมกิจกรรมทำดีช่วงเทศกาลสงกรานต์ทั่วทิศ จับมือวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station เพื่อนจากองค์กรต่างๆ และมูลนิธิเมาไม่ขับร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย พร้อมเสริมทัพให้บริการเบอร์โทรฉุกเฉินแจ้งอุบัติเหตุ ขอความช่วยเหลือด่วนผ่าน 1677 ฟรีทุกพื้นที่ทั่วประเทศ
10 เมษายน 2552 – ดีแทสนับสนุนขับขี่ปลอดภัย โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ให้ผู้ขับขี่เพิ่มความระมัดระวังในการเดินทางช่วง 7 วันอันตราย โดยจับมือกับเครือข่ายความดีทำกิจกรรมหลายพื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือประสานงานเร่งด่วนผ่าน 1677 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station เสริมกำลังบริการประชาชนช่วงสงกรานต์

สำหรับในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคได้ร่วมมือกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน แฮปปี้ สเตชั่น FM 99.6 บริษัทผลิตภัณฑ์ 3K และบริษัท ทางยกระดับดอนเมือง (โทลล์เวย์) จัดตั้งซุ้มกิจกรรมพิเศษในโครงการ ร่วมด้วยช่วยกัน ขับขี่ปลอดภัย โดยปล่อยขบวนรถที่ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย พร้อมมอบชุดของที่ระลึก ได้แก่ น้ำดื่ม น้ำอบไทย เสื้อ และแผนที่ทางหลวง ให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ ที่ใช้บริการผ่านทางยกระดับโทลล์เวย์ ทั้งนี้ กิจกรรมรณรงค์ดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2552 เวลา 10.00 11.30 น. โดยจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ณ ด่านเก็บเงินทางด่วนโทลล์เวย์ ขาออกดินแดง 1 นอกจากนี้ ในพื้นที่การให้บริการดังกล่าว บริษัททางยกระดับดอนเมืองยังได้จัดกิจกรรมพิเศษให้บริการตรวจสภาพรถยนต์ก่อนการเดินทางตลอดทั้งวันด้วย

นอกจากนี้ โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคยังได้ร่วมมือกับมูลนิธิเมาไม่ขับ โดยนายแพทย์แท้จริง ศิริพานิชในการร่วมทำโครงการ สงกรานต์นี้ปลอดเหล้า ปลอดภัย ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมรณรงค์ ณ บริเวณสถานีขนส่งหมอชิต ซึ่งภายในงานจะมีการแจกของที่ระลึกให้กับประชาชนเพื่อเป็นของขวัญในโอกาสเทศกาลปีใหม่ไทย มีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมร่วมเป็นประธานในพิธี สำหรับกิจกรรมที่สถานีรถไฟหัวลำโพง จะเป็นการร่วมจัดพิธีรดน้ำอวยพรผู้ใหญ่ จัดขบวนแห่กลองยาวพร้อมนางสงกรานต์ 14 คน มอบดอกไม้คล้องมือผู้โดยสารบนขบวนรถและรับผู้โดยสารทุกขบวนที่รถไฟวิ่งเข้ากรุงเทพฯ

ในต่างจังหวัด โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคได้ร่วมมือกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันในเขตภูมิภาค พร้อมด้วยสถานีตำรวจในพื้นที่จัดกิจกรรมรณรงค์ตามจุดท่องเที่ยวต่างๆ ตลอดระยะเวลาระหว่างวันที่ 11 – 17เมษายน โดยกิจกรรมหลักๆ ได้แก่ที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งดีแทคร่วมกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน แฮปปี้ สเตชั่น 92.75 MHz, บริษัท 3 K และ ศูนย์อำนวยการจราจรสถานีตำรวจภูธรบ้านแฮด จ.ขอนแก่น จัดกิจกรรมริมถนนมิตรภาพ ทางเข้าเมืองขอนแก่น โดยนอกจากร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยแล้วจะมีการแจกน้ำดื่ม ผ้าเย็น ผลไม้รสเปรี้ยวแก้ง่วง และกิจกรรมสันทนาการ และเสื้อยืดสวย ๆ จากดีแทครวมทั้งจะมีการเดินขบวนรณรงค์และมอบของที่ระลึกบริเวณถนนข้าวเหนียว

 

นอกจากนั้นยังได้ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดจุดบริการข้อมูลข่าวสารเพื่อการดูแลการขับขี่อย่างปลอดภัยเพิ่มเติม ที่ จ.สระบุรี ร่วมกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน FM 107.75 MHz และ ศูนย์บัญชาการตำรวจทางหลวงทับกวาง จ.สระบุรี จัดกิจกรรมบนถนนมิตรภาพ แยกทับกวาง

 

สำหรับที่จังหวัดชุมพร เป็นความร่วมมือกับ FM 101 MHz จังหวัดชุมพร, สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.ชุมพร และ 3 K จัดกิจกรรมตั้งจุดบริการเตรียมความพร้อม จำนวน 5 จุด ตามเส้นทางทางหลวงหมายเลข 41 เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่เดินทางผ่าน ในช่วง 7 วันอันตราย ที่บริเวณสี่แยกท่าแซะ สี่แยกปฐมพร สามแยกหมอเล็ก จุดท่องเที่ยวหาด ทุ่งวัวแล่น และจุดท่องเที่ยวหาดทรายรี

 

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าดีแทคทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ยังสามารถใช้บริการเบอร์โทรสายด่วน 1677 สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันแฮปปี้สเตชั่น เพื่อการสอบถามข่าวสารข้อมูลสภาพการจราจร รายงานสภาพอากาศ รายงานกิจกรรมสงกรานต์ของแต่ละพื้นที่ แจ้งอุบัติเหตุหรือขอความช่วยเหลือเร่งด่วนตลอด 24 ชั่วโมง โดยดีแทคและทีมงานของวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน ได้จัดเจ้าหน้าที่ประสานงานเพิ่มเติมเพื่อให้บริการที่รวดเร็วฉับไวมากยิ่งขึ้นเพื่อให้การเดินทางตลอดช่วงปีใหม่ไทยนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ปลอดภัยและสบายใจไปตลอดเส้นทาง.

About Author

shyboy

shyboy

Partners