ดีแทคเซฟมือถือลูกค้าให้กันน้ำช่วงสงกรานต์พร้อมรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน

โดย shyboy | 8 เมษายน 2552 เมื่อ 14:46 น. | อ่าน 54
ดีแทควางแผนให้ลูกค้าเที่ยวสงกรานต์เย็นฉ่ำอย่างปลอดภัย แจกถุงซิปกันน้ำมือถือที่สำนักงานบริการทุกสาขา ชูบริการ 1678 รับแจ้งเหตุฉุกเฉินและประสานงานช่วยลูกค้า ทั้งเพิ่มสีสันดาวน์โหลดบริการเสริมต่างๆ สืบสานประเพณีปีใหม่ไทย พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากคอลล์เซ็นเตอร์

8 เมษายน 2552 – ดีแทควางแผนให้ลูกค้าเที่ยวสงกรานต์เย็นฉ่ำอย่างปลอดภัย แจกถุงซิปกันน้ำมือถือที่สำนักงานบริการทุกสาขา ชูบริการ 1678 รับแจ้งเหตุฉุกเฉินและประสานงานช่วยลูกค้า ทั้งเพิ่มสีสันดาวน์โหลดบริการเสริมต่างๆ สืบสานประเพณีปีใหม่ไทย พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากคอลล์เซ็นเตอร์

 

นางสาวทิพยรัตน์ แก้วศรีงาม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มลูกค้า บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค)  กล่าวว่าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ดีแทคโดยสำนักงานบริการลูกค้าและคอลล์เซ็นเตอร์ได้เตรียมความพร้อมเพื่อให้ลูกค้าได้เที่ยวสงกรานต์เล่นน้ำอย่างสบายใจ มีทั้งป้องกันมือถือเสียหายล่วงหน้า และรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน โดยการป้องกันล่วงหน้านั้น สำนักงานบริการลูกค้าได้มอบถุงซิปกันน้ำดีแทคฟรี (จำนวนจำกัด) ให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาชำระค่าบริการทุกสาขาทั่วประเทศระหว่างวันที่ 8-14 เมษายน นี้ โดยถุงซิปกันน้ำมี 2 แบบ คือ สีขาวและดำ มาพร้อมข้อความว่า ดับร้อน . . . เย็นใจ . . .” และ สบาย . . . สบาย . . . เปียกที่กาย เย็นที่ใจ จะช่วยปกป้องมือถือไม่ให้เปียกน้ำและลูกค้าจะสบายใจได้ระหว่างที่เล่นน้ำสงกรานต์

 

พร้อมกันนี้ ระหว่างวันที่ 3-15 เมษายน สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคยังได้เตรียมทีมแนะนำบริการเสริมต่างๆ แก่ลูกค้าที่สนใจ อาทิ การดาวน์โหลด อีการ์ด (E-card), ธีม (Theme), เสียงเรียกเข้า (Ringtone), เสียงเพลงรอสาย (Ring4U) และการส่งเพลงพิเศษให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมกับบริการเสริมอื่นๆ อีกมากมาย

 

สำหรับการรับแจ้งเหตุฉุกเฉินนั้น ลูกค้าดีแทคสามารถโทรติดต่อคอลล์เซ็นเตอร์ 1678 กด 5 จะพบกับพนักงานรับแจ้งเหตุฉุกเฉินระหว่างเทศกาลสงกรานต์ โดยจะมีการรับเรื่องฉุกเฉิน และประสานงานให้อย่างเร่งด่วน อาทิ เหตุฉุกเฉินทั่วไป เหตุเพลิงไหม้ ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ รับแจ้งเด็กหาย รวมทั้งให้ความช่วยเหลือคำแนะนำต่างๆ กรณีลูกค้าทำมือถือเปียกน้ำหรือตกน้ำขณะเล่นสงกรานต์

 

นอกจากนี้ คอลเซ็นเตอร์ยังมีกิจกรรมพิเศษระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน  สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสาย (Ring4U) ผ่านช่องทางแชตออนไลน์ ตั้งแต่ 3 เพลงขึ้นไปจะได้รับฟรีซองมือถือกันน้ำดีแทคสีสันสดใส หรือตั้งแต่ 5 เพลงขึ้นไปจะได้รับกระเป๋าอเนกประสงค์พับได้ และลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ SMS, MMS, GPRS ที่มีมูลค่า 60 บาทขึ้นไป จะได้รับฟรีพวงกุญแจ (ของที่ระลึกทั้งหมดมีจำนวนจำกัด) พร้อมกันนี้พนักงานยังมีตัวอย่างข้อความเกี่ยวกับเทศกาลสงกรานต์เพื่อให้ลูกค้านำไปส่งต่ออวยพรผู้ใหญ่ ทักทายเพื่อนๆ นางสาวทิพยรัตน์ กล่าว

 

ทั้งนี้ ดีแทคยังได้เตรียมความพร้อมขยายช่องสัญญาณเพื่อรองรับการใช้งานทั้งการพูดคุย SMS และ MMS บริเวณที่คาดว่าจะหนาแน่นระหว่างเทศกาลสงกรานต์ อาทิ พื้นที่สำคัญในกรุงเทพ คือ บริเวณหัวลำโพง สถานีขนส่งหมอชิต สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ สถานีขนส่งเอกมัย ตรอกข้าวสาร สีลม สนามหลวง ฯลฯ และที่จังหวัดสำคัญ อาทิ เชียงใหม่ ชลบุรี สระบุรี ขอนแก่น ที่บริเวณสถานีขนส่ง สถานีรถไฟ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดนั้นๆ อีกด้วย.

About Author

shyboy

shyboy