ดีแทคเซฟมือถือลูกค้าให้กันน้ำช่วงสงกรานต์พร้อมรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน

โดย shyboy | 8 เมษายน 2552 เมื่อ 14:46 น. | อ่าน 65
ดีแทควางแผนให้ลูกค้าเที่ยวสงกรานต์เย็นฉ่ำอย่างปลอดภัย แจกถุงซิปกันน้ำมือถือที่สำนักงานบริการทุกสาขา ชูบริการ 1678 รับแจ้งเหตุฉุกเฉินและประสานงานช่วยลูกค้า ทั้งเพิ่มสีสันดาวน์โหลดบริการเสริมต่างๆ สืบสานประเพณีปีใหม่ไทย พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากคอลล์เซ็นเตอร์

8 เมษายน 2552 – ดีแทควางแผนให้ลูกค้าเที่ยวสงกรานต์เย็นฉ่ำอย่างปลอดภัย แจกถุงซิปกันน้ำมือถือที่สำนักงานบริการทุกสาขา ชูบริการ 1678 รับแจ้งเหตุฉุกเฉินและประสานงานช่วยลูกค้า ทั้งเพิ่มสีสันดาวน์โหลดบริการเสริมต่างๆ สืบสานประเพณีปีใหม่ไทย พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากคอลล์เซ็นเตอร์

 

นางสาวทิพยรัตน์ แก้วศรีงาม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มลูกค้า บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค)  กล่าวว่าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ดีแทคโดยสำนักงานบริการลูกค้าและคอลล์เซ็นเตอร์ได้เตรียมความพร้อมเพื่อให้ลูกค้าได้เที่ยวสงกรานต์เล่นน้ำอย่างสบายใจ มีทั้งป้องกันมือถือเสียหายล่วงหน้า และรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน โดยการป้องกันล่วงหน้านั้น สำนักงานบริการลูกค้าได้มอบถุงซิปกันน้ำดีแทคฟรี (จำนวนจำกัด) ให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาชำระค่าบริการทุกสาขาทั่วประเทศระหว่างวันที่ 8-14 เมษายน นี้ โดยถุงซิปกันน้ำมี 2 แบบ คือ สีขาวและดำ มาพร้อมข้อความว่า ดับร้อน . . . เย็นใจ . . .” และ สบาย . . . สบาย . . . เปียกที่กาย เย็นที่ใจ จะช่วยปกป้องมือถือไม่ให้เปียกน้ำและลูกค้าจะสบายใจได้ระหว่างที่เล่นน้ำสงกรานต์

 

พร้อมกันนี้ ระหว่างวันที่ 3-15 เมษายน สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคยังได้เตรียมทีมแนะนำบริการเสริมต่างๆ แก่ลูกค้าที่สนใจ อาทิ การดาวน์โหลด อีการ์ด (E-card), ธีม (Theme), เสียงเรียกเข้า (Ringtone), เสียงเพลงรอสาย (Ring4U) และการส่งเพลงพิเศษให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมกับบริการเสริมอื่นๆ อีกมากมาย

 

สำหรับการรับแจ้งเหตุฉุกเฉินนั้น ลูกค้าดีแทคสามารถโทรติดต่อคอลล์เซ็นเตอร์ 1678 กด 5 จะพบกับพนักงานรับแจ้งเหตุฉุกเฉินระหว่างเทศกาลสงกรานต์ โดยจะมีการรับเรื่องฉุกเฉิน และประสานงานให้อย่างเร่งด่วน อาทิ เหตุฉุกเฉินทั่วไป เหตุเพลิงไหม้ ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ รับแจ้งเด็กหาย รวมทั้งให้ความช่วยเหลือคำแนะนำต่างๆ กรณีลูกค้าทำมือถือเปียกน้ำหรือตกน้ำขณะเล่นสงกรานต์

 

นอกจากนี้ คอลเซ็นเตอร์ยังมีกิจกรรมพิเศษระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน  สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสาย (Ring4U) ผ่านช่องทางแชตออนไลน์ ตั้งแต่ 3 เพลงขึ้นไปจะได้รับฟรีซองมือถือกันน้ำดีแทคสีสันสดใส หรือตั้งแต่ 5 เพลงขึ้นไปจะได้รับกระเป๋าอเนกประสงค์พับได้ และลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ SMS, MMS, GPRS ที่มีมูลค่า 60 บาทขึ้นไป จะได้รับฟรีพวงกุญแจ (ของที่ระลึกทั้งหมดมีจำนวนจำกัด) พร้อมกันนี้พนักงานยังมีตัวอย่างข้อความเกี่ยวกับเทศกาลสงกรานต์เพื่อให้ลูกค้านำไปส่งต่ออวยพรผู้ใหญ่ ทักทายเพื่อนๆ นางสาวทิพยรัตน์ กล่าว

 

ทั้งนี้ ดีแทคยังได้เตรียมความพร้อมขยายช่องสัญญาณเพื่อรองรับการใช้งานทั้งการพูดคุย SMS และ MMS บริเวณที่คาดว่าจะหนาแน่นระหว่างเทศกาลสงกรานต์ อาทิ พื้นที่สำคัญในกรุงเทพ คือ บริเวณหัวลำโพง สถานีขนส่งหมอชิต สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ สถานีขนส่งเอกมัย ตรอกข้าวสาร สีลม สนามหลวง ฯลฯ และที่จังหวัดสำคัญ อาทิ เชียงใหม่ ชลบุรี สระบุรี ขอนแก่น ที่บริเวณสถานีขนส่ง สถานีรถไฟ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดนั้นๆ อีกด้วย.

About Author

shyboy

shyboy

Partners