เอไอเอส ควงแขน แอมเวย์ พัฒนาเครื่องมือเพื่อการทำธุรกิจ ด้วยบริการ "แอมเวย์ ออน โมบาย" ล่าสุดจากเอไอเอส

โดย shyboy | 7 เมษายน 2552 เมื่อ 17:39 น. | อ่าน 40
"เอไอเอส" จับมือ "แอมเวย์" พัฒนานวัตกรรมให้นักธุรกิจแอมเวย์และสมาชิก ใช้มือถือเป็นเครื่องมือทำธุรกิจได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วย "บริการแอมเวย์ออนโมบาย" จากเอไอเอส เพื่อเสริมศักยภาพการทำงานของนักธุรกิจแอมเวย์ในฐานะเจ้าของธุรกิจรายย่อยให้แข็งแกร่ง

7 เมษายน 2552:เอไอเอส” จับมือ “แอมเวย์” พัฒนานวัตกรรมให้นักธุรกิจแอมเวย์และสมาชิก ใช้มือถือเป็นเครื่องมือทำธุรกิจได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วย “บริการแอมเวย์ออนโมบาย” จากเอไอเอส เพื่อเสริมศักยภาพการทำงานของนักธุรกิจแอมเวย์ในฐานะเจ้าของธุรกิจรายย่อยให้แข็งแกร่ง และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับสมาชิกในการติดตามข้อมูลสินค้าต่างๆ

 

นายฮุย เว็ง ช็อง รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เปิดเผยว่า “นอกเหนือจากการพัฒนาบริการเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างมีคุณภาพแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีไร้สายให้เป็นเครื่องมือในการดำเนินธุรกิจเพื่ออยู่เคียงข้างผู้ประกอบการ หรือองค์กรธุรกิจต่างๆ เนื่องจากเทคโนโลยีไร้สายมีจุดแข็งคือ ใช้งานเชื่อมต่อทำธุรกรรมต่างๆ ได้ระหว่างเคลื่อนที่ ไร้ซึ่งข้อจำกัดเรื่องเวลา  ทำให้เสมือนหนึ่งมีคลังข้อมูลและเครื่องมือที่คอยสนับสนุนการทำธุรกิจได้อย่างไม่ต้องกังวลกับการบริหารจัดการ โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับแอมเวย์ ผู้นำในธุรกิจขายตรงระดับโลก พัฒนา “บริการแอมเวย์ออนโมบาย” ให้นักธุรกิจแอมเวย์และสมาชิกเชื่อมต่อเข้าสู่เว็บไซต์แอมเวย์ และฐานข้อมูลต่างๆ เพื่อการทำธุรกิจได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ

 

บริการแอมเวย์บนมือถือ” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกช่วยให้นักธุรกิจแอมเวย์สามารถทำธุรกิจแอมเวย์ได้อย่างง่ายดาย ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องโทรเข้าศูนย์ฯ หรือเช็คข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ โดยรายละเอียดของบริการที่สามารถใช้งานได้ ประกอบด้วย

เช็คยอดสั่งซื้อทั้งของตนเองและสมาชิกได้ทันที

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์แนะนำ

ข้อมูลโปรโมชั่นเด่นๆ ประจำเดือน

ติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ของแอมเวย์

ดาวน์โหลดเพลงของแอมเวย์

นอกจากนี้สำหรับสมาชิกที่ซื้อสินค้าใช้และบุคคลที่สนใจ ยังสามารถที่จะเข้าไปดูข้อมูลทั่วไป เช่น ข้อมูลสินค้า ข้อมูลบริษัท หรือบริการจากแอมเวย์ออนโมบายได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ได้เริ่มให้บริการตั้งแต่กลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา มีผู้ใช้บริการจนถึงสิ้นเดือนมีนาคมกว่า 15,000 ครั้ง จากผู้ใช้บริการกว่า 6,000 ราย” นายฮุยกล่าว

 

นายกิจธวัช ฤทธีราวี ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์และการตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อสนับสนุนให้นักธุรกิจแอมเวย์กว่า 300,000 รหัสทั่วประเทศ ทำธุรกิจได้ง่ายและสะดวกขึ้น จึงร่วมมือกับเอไอเอสพัฒนาบริการใหม่โดยรวบรวมข้อมูลที่สำคัญสำหรับนักธุรกิจและสมาชิกไว้ในบริการ “แอมเวย์ ออนโมบาย” ทำให้เครือข่ายของแอมเวย์สามารถขยายธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา ประหยัดทั้งเวลาในการเดินทางและค่าใช้จ่าย นอกจากนั้น ยังเป็นการมอบความสะดวกสบายให้แก่สมาชิกที่เป็นลูกค้าประจำอีก 700,000 รายทั่วประเทศ สามารถเข้าชมบริการและข้อมูลต่างๆ ของแอมเวย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

เราเชื่อมั่นว่า ความร่วมมือระหว่างแอมเวย์และเอไอเอสในครั้งนี้จะเอื้อประโยชน์แก่ทั้งสองฝ่ายให้เติบโตทางธุรกิจร่วมกันอย่างมั่นคง นอกจากนั้น เพื่อกระตุ้นและประชาสัมพันธ์บริการใหม่นี้ ได้มีการจัดรายการโปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักธุรกิจแอมเวย์ สมาชิกและผู้สนใจ ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน – 30 มิถุนายนนี้ ถ้าสมัคร GPRS Package ที่หน้าหลักแอมเวย์บนมือถือ รับจำนวนชั่วโมงการใช้บริการอินเตอร์เน็ตเพิ่มเป็2 เท่าใน 3 เดือนแรก และทางเอไอเอสได้จัดโปรโมชั่นให้เลือก 4 รูปแบบตามการใช้งานมากหรือใช้งานน้อย โดยมีค่าบริการเฉลี่ยต่ำสุดเพียงชั่วโมงละ 2.8 บาทเท่านั้น* ผมเชื่อมั่นว่า บริการพิเศษและโปรโมชั่นดังกล่าวจะตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจและสมาชิกแอมเวย์ได้เป็นอย่างดี” นายกิจธวัชกล่าว

 

ผู้สนใจสามารถใช้บริการแอมเวย์ออนโมบายได้แล้ววันนี้  เพียงกด *900*8000# แล้วโทรออก จะได้ SMS Link เพื่อเข้าสู่หน้าหลักแอมเวย์ออนโมบายได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175

 

# # #

 

* อ้างอิงจากโปรโมชั่น ( แอมเวย์บนมือถือ ) ในช่วง เม.. – มิ.. 52

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners