ทรู เร่งเครื่องกลยุทธ์คอนเวอร์เจนซ์เต็มสปีด ประเดิม เกมเทพ ด้วยสิทธิประโยชน์ขั้นเทพจาก 28 เกมดัง 9 ค่ายเกมชั้นนำ

โดย shyboy | 4 เมษายน 2552 เมื่อ 23:12 น. | อ่าน 16
ทรู เร่งเครื่องสานต่อกลยุทธ์คอนเวอร์เจนซ์สร้างมูลค่าเพิ่มให้ลูกค้าแบบบวกๆ ขยายวงเพิ่มสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรชั้นนำ ประเดิมจับมือ 9 ค่ายเกมออนไลน์ยักษ์ใหญ่ เผยโฉม Gameinw [เกมเทพ]

กรุงเทพฯ 3 เมษายน 2552: ทรู เร่งเครื่องสานต่อกลยุทธ์คอนเวอร์เจนซ์สร้างมูลค่าเพิ่มให้ลูกค้าแบบบวกๆ ขยายวงเพิ่มสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรชั้นนำ ประเดิมจับมือ 9 ค่ายเกมออนไลน์ยักษ์ใหญ่ เผยโฉม Gameinw [เกมเทพ] บวกสิทธิประโยชน์ขั้นเทพเพื่อไลฟ์สไตล์คอเกม บวกมูลค่าเพิ่มกับบริการกลุ่มทรูแบบเหนือชั้น เติมเงินเกมออนไลน์เท่าไหร่ ได้กลับเป็นโบนัสค่าโทรทรูมูฟภายในเครือข่าย 100% เชิญชวนสาวกเกมออนไลน์ร่วมลงทะเบียนเป็นเทพรุ่นแรกในงานจุติปฐมเทพ ณ ลานเซ็นเตอร์พอยท์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 3-5 เมษายนนี้ 3 พันคนแรกรับไอเท็มพิเศษเพิ่มเติม พร้อมรับเกมเทพการ์ด เพื่อแสดงตนโชว์ความเป็นเทพรวมถึงร่วมกิจกรรมเกมเทพต่างๆในอนาคต คอเกมที่พลาดร่วมงานดังกล่าวสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ล่วงหน้าได้ที่ www.gameinw.net ตั้งแต่ 6 เมษายน 30 เมษายน นี้   

 

นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจคอนเวอร์เจนซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า กลุ่มทรูยังเดินหน้าพัฒนากลยุทธ์คอนเวอร์เจนซ์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิด Gameinw [เกมเทพ] ผนึก 9 พันธมิตรค่ายเกมยักษ์ใหญ่รวม 28 เกม ได้แก่บริษัท โกลเด้น ซอฟท์ 2006 (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท จาย่า ซ๊อฟต์ วิชั่น จำกัด, บริษัท ซินเซียร์ เอ็ดดูเทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท เกมเวิลด์ จำกัด, บริษัท เวโลฟ ไทย จำกัด,บริษัท ซิลเวอร์ คอยน์จำกัด, บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด และบริษัท วินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด  ร่วมกันยกระดับความคุ้มค่าแบบบวกๆ เอาใจไลฟ์สไตล์คอเกมออนไลน์ให้ได้สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าเหมือนขั้นเทพของเหล่าคอเกม โดยพันธมิตรค่ายเกมจะเลือกสรรไอเทมเกมหายากให้เฉพาะลูกค้าที่เติมเงินเกมผ่านทรูมูฟและบัตรเงินสดทรูมันนี่ และยิ่งคุ้มค่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนคือจำนวนเงินที่เติมเกมทั้งหมด จะกลับคืนเป็นโบนัสค่าโทรในเครือข่ายทรูมูฟทั้ง 100% ซึ่ง Gameinw [เกมเทพ] นี้ถือเป็นอีกขั้นของกลุ่มทรู ที่มุ่งพัฒนาและนำเสนอคอนเวอร์เจนซ์ ให้เป็นรูปธรรม เป็นคอนเทนต์คอนเวอร์เจนซ์ ที่ผสมผสานและเพิ่มความคุ้มค่าร่วมกับพันธมิตรธุรกิจต่างค่ายเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้ากลุ่มทรู ในขณะเดียวกันก็เป็นการขยายฐานตลาดให้กับผู้ให้บริการเกมออนไลน์ต่างๆ   โดยเปิดให้เกมเมอร์พันธุ์เทพลงทะเบียนเป็นปฐมเทพได้ล่วงหน้าระหว่างวันที่ 3 – 5 เมษายน นี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 บริเวณเซ็นเตอร์พอยท์ โดยผู้ลงทะเบียนเป็นสมาชิก Gameinw [เกมเทพ] จะได้รับสิทธิประโยชน์จุใจแบบสุดๆ      

 

นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการสายงานบริการมัลติมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า คอนเทนต์เป็นองค์ประกอบสำคัญของกลุ่มทรู ที่จะสร้างภาพคอนเวอร์เจนซ์ให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น โดยเกมออนไลน์เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ในประเทศไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีจำนวนผู้เล่นเกมออนไลน์เป็นจำนวนมากกว่า 6 ล้านคนทั่วประเทศ ซึ่งจากการสำรวจพฤติกรรมผู้เล่นเกมออนไลน์ส่วนใหญ่จะกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย และขั้นตอนการเติมเงินที่ยุ่งยาก ดังนั้น การเปิดตัว Gameinw [เกมเทพ] จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เกมเมอร์ได้อย่างแท้จริง เพราะสามารถเติมได้สะดวกผ่านมือถือทรูมูฟและบัตรเงินสดทรูมันนี่ ทั้งยังให้ความคุ้มค่าบวกๆยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากทุกการเติมเงินจะได้รับคืนเป็นโบนัสค่าโทรทั้ง100% และสิทธิประโยชน์เพิ่มกลับคืนมามากมายทุกครั้ง   ได้แก่

            เติมเงินเกมออนไลน์เท่าไหร่ คืนเป็นโบนัสค่าโทรทรูมูฟ 100%         

            รับสิทธิพิเศษจากเกมต่างๆ  เช่น ไอเทมพิเศษ หรือ แต้มโบนัส เมื่อเติมเงินเกมออนไลน์

            เติมเงินเกมผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ 150, 300 หรือ 500 บาท คืนเป็นค่าโทรทรูมูฟ พร้อมรับไอเทมพิเศษเพิ่มเติม

            สมาชิก Gameinw [เกมเทพ] โทรทรูมูฟ ในเครือข่ายนาทีละ1 บาท นอกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท

            เติมเงินทรูมูฟ สามารถนำไปซื้อสินค้าและบริการต่างๆ  ในราคาพิเศษสำหรับชาวเกมเทพเท่านั้น

            รับฟรี SMS ข่าวสารข้อมูลอัพเดทตลาดเกมออนไลน์

            ดาวน์โหลดคอนเทนต์ เช่นภาพ เพลง ของเกมอนนไลน์ผ่านมือถือทรูมูฟ

 

นอกจากนี้ ยังจะมีการจัดกิจกรรม สำหรับสมาชิก Gameinw [เกมเทพ] อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ผ่านทรูมูฟซึ่งเป็นมากกว่ามือถือ สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้คุ้มค่า ยิ่งไปกว่านั้น เงินที่เติมเข้าทรูมูฟของลูกค้าเกมเทพสามารถนำไปซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ที่จะเปิดให้บริการในอนาคตแก่สมาชิกGameinw [เกมเทพ] เท่านั้น อาทิ ซื้อแมกกาซีน Future Gamer, สินค้าพรีเมียม, ตั๋วหนัง และตั๋วคอนเสิร์ต ฯลฯ ราคาพิเศษ เป็นต้น

 

ทั้งนี้  เกมเมอร์สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิเป็นปฐมเทพ ตั้งเต่วันที่ 6 เมษายนถึง 30 เมษายน นี้    และจะเริ่มให้ลงทะเบียนเป็นสมาชิก Gameinw [เกมเทพ] ตามปกติตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม นี้เป็นต้นไปที่www.gameinw.net เพื่อรับสิทธิค่าโทรฟรีจากการเติมเงินเข้าเกมออนไลน์ พร้อมเลือกสมัครเกมออนไลน์ที่ชื่นชอบได้ไม่จำกัดจำนวน สมาชิกสามารถปรับเปลี่ยน แก้ไข เพิ่มลด เกมออนไลน์ที่ตนเองต้องการผูกรับสิทธิดังกล่าวได้ และพิเศษเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า จะสามารถนำรหัสรับไอเทมพิเศษเพิ่มเติมได้ทันที หลังจากการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมเมอร์สามารถเติมเงินเล่นเกมออนไลน์ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ผ่าน 3 ช่องทางได้แก่  โทร *999  ผ่านระบบเสียงตอบรับอัตโนมัติ   หรือส่งคำสั่ง  USSD กด *999*  ตามด้วยคำสั่งเติม

เงินเกม# แล้วกดโทรออกผ่านหมายเลขทรูมูฟที่ลงทะเบียนไว้ หรือใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ เติมเงินผ่านโซน WeGame ในเว็บ www.weloveshopping.comหรือผ่านหน้าเว็บไซต์ของเกม   ซึ่งคอเกมทั้งหลายสามารถหาซื้อซิมทรูมูฟ เพื่อร่วมเป็นเกมเทพได้ที่ 7-11 ทุกสาขา โดยเป็นซิมปกติที่มีการแลกซื้อหรือจัดจำหน่ายที่ 7-11 ในปัจจุบัน

 

กลุ่มทรูมุ่งมั่นพัฒนายุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งขณะนี้ได้ก้าวสู่อีกระดับในการสร้างมูลค่าเพิ่มแบบบวกๆให้ลูกค้าที่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงเฉพาะสิทธิประโยชน์จากกลุ่มทรูเท่านั้น หากแต่ผสมผสานร่วมกับพันธมิตรที่เป็นผู้นำไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดทั้งกับลูกค้ากลุ่มทรูและพันธมิตร   ซึ่งการเปิดตัว Gameinw [เกมเทพ] ครั้งนี้ สะท้อนชัดว่าซิมทรูมูฟเป็นมากกว่าซิมโทรศัพท์มือถือ และเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของความคุ้มค่าแบบบวกๆ ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น เรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบเกมได้อย่างเต็มที่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน  นายอติรุฒม์ กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners