เคเอสซี จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม "Smart Saving Solution" ผนวกบริการอินเทอร์เน็ต และ VoIP ประหยัดค่าโทรศัพท์สูงสุดกว่า 10 เท่า

โดย shyboy | 3 เมษายน 2552 เมื่อ 01:16 น. | อ่าน 16
เคเอสซี ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและบิสิเนสโซลูชันครบวงจรระดับพรีเมี่ยม จัดแคมเปญเอาใจลูกค้าองค์กร ช่วยลดค่าใช้จ่ายในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม "Smart Saving Solution" รวมบริการอินเทอร์เน็ตและบริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) ไว้ในแพ็กเกจเดียว
กรุงเทพฯ 25 มีนาคม 2552 เคเอสซี ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและบิสิเนสโซลูชันครบวงจรระดับพรีเมี่ยม จัดแคมเปญเอาใจลูกค้าองค์กร ช่วยลดค่าใช้จ่ายในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม “Smart Saving Solution” รวมบริการอินเทอร์เน็ตและบริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) ไว้ในแพ็กเกจเดียว คุณภาพเสียงคมชัด โทรไปทั่วโลกได้กว่า 230 ประเทศ ช่วยประหยัดค่าโทรศัพท์ได้สูงสุดกว่า 10 เท่า เลือกความเร็วได้ตั้งแต่ 1 Mbps – 4 Mbps พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้

ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าติดตั้งมูลค่า 12,000 บาท

ฟรี อุปกรณ์ Wi-Fi Phone และ อุปกรณ์ Wi-Fi VoIP Gateway

ฟรี หมายเลข VoIP สำหรับโทรออก 2 หมายเลข

ส่วนลดค่าโทร 2,000 บาทต่อเดือน

 

โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้สำหรับลูกค้าองค์กรในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลเท่านั้น ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครใช้บริการได้ที่ ฝ่ายบิสิเนส โซลูชันส์ เคเอสซี โทร 0 2979 7999 หรือ ติดต่อผ่านบริการ Live Assistant ที่ www.ksc.net ตั้งแต่วันนี้ 30 มิถุนายนนี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners