โดม-ปกรณ์ ลัม กับ วอล์คแมนโฟน รุ่น W705 สไลด์โฟนดีไซน์หรูระดับพรีเมี่ยม

โดย shyboy | 31 มีนาคม 2552 เมื่อ 12:54 น. | อ่าน 48
โซนี่ อีริคสัน ทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ย้ำภาพผู้นำมิวสิคโฟน เปิดตัวนักร้อง-ดีเจเสียงคุณภาพ โดม-ปกรณ์ ลัม พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับวอล์คแมนโฟน รุ่น W705 สไลด์โฟนดีไซน์หรูระดับพรีเมี่ยม

กรุงเทพ – โซนี่ อีริคสัน ทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ย้ำภาพผู้นำมิวสิคโฟน เปิดตัวนักร้อง-ดีเจเสียงคุณภาพ โดม-ปกรณ์ ลัม พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับวอล์คแมนโฟน รุ่น W705 สไลด์โฟนดีไซน์หรูระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นถือเป็นครั้งแรกของวอล์คแมนโฟนที่มี WiFi ในตัว ด้วยสโลแกน "ซาวด์… ล้ำ WiFi™…โดน" … นอกจากนี้ โซนี่ อีริคสัน W705 ยังโดดเด่นด้วยคุณภาพเสียงระดับ Clear Bass & Clear Audio ที่ให้เสียงเสมือนจริง ด้วยลำโพงซ้ายขวา อีกทั้งยังเลือกปรับโหมดเพลงที่คุณชื่นชอบพร้อมการเชื่อมต่อ WiFi เพื่อท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้ทันใจ กับขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่กดเข้าเมนูลัดเข้าฟังก์ชั่น WiFi แล้วเลือกดู YouTube แบบ Real Time ด้วยความสามารถพิเศษทั้งหมดนี้ทำให้โซนี่ อิริคสัน W705 เป็นโทรศัพท์มือถือที่ "ซาวด์ … ล้ำ WiFi™… โดน"

 

นายมานพ มณีชวขจร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของโซนี่ อีริคสัน ครั้งนี้ บริษัทฯได้ทุ่มงบประมาณการตลาดกว่า 30 ล้านบาท เพื่อใช้ในการเปิดตัว โดม-ปกรณ์ ลัม เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโซนี่ อีริคสัน วอล์คแมนโฟน รุ่น W705 เพื่อถ่ายทอดถึงคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมของตัวผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับนัก ร้องเสียงคุณภาพอย่างหนุ่มฮ็อต โดม ปกรณ์ ลัม สำหรับเหตุผลที่เลือกใช้โดมเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ เพราะด้วยความที่โดมเป็นทั้ง ดีเจและนักร้องพลังเสียงคุณภาพ บวกกับไลฟ์สไตล์ของเขาที่มีความเกี่ยวข้องกับเสียงดนตรี รวมถึงเพลงของโดมจะมีความแตกต่างและหลากหลายของซาวด์ดนตรี ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์ของโซนี่ อีริคสัน วอล์คแมนโฟน รุ่น W705 ที่มีเสียงคุณภาพเสียงดี มีความคมชัดสูงระดับ Clear Bass & Clear Audio ด้วยเหตุผลนี้ ทางบริษัทฯ จึงเลือกใช้ โดม ปกรณ์ ลัม มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโซนี่ อีริคสัน วอล์คแมนโฟน รุ่น W705

 

"โทรศัพท์มือถือ โซนี่ อีริคสัน วอล์คแมนโฟน รุ่น W705 มีกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มนักฟังเพลงรุ่นใหม่และนักท่องอินเตอร์เน็ต ด้วยราคา, ฟังก์ชั่นของโทรศัพท์ และกลุ่มลูกค้าเป้าหมายถือว่าเป็นตลาดระดับกลางถึงบน ดังนั้น ทางบริษัทฯ จึงได้เลือกจัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับร้านกาแฟสตาร์บัคส์ สำหรับผู้ซื้อโซนี่ อีริคสัน รุ่น W705 เฉพาะ 1,500 ท่านแรก รับฟรี STARBUCKS CARD มูลค่า 1,000 บาท เพื่อใช้บริการเชื่อมต่อ WiFi หรือใช้แทนเงินสดเพื่อดื่มกาแฟถ้วยโปรดได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2552" นายมานพ กล่าว


นายมานพ กล่าว บริษัทฯ ได้กำหนดออกอากาศภาพยนตร์โฆษณา โทรศัพท์มือถือโซนี่ อีริคสัน รุ่น W705 ชุด "ซาวด์ล้ำ … WiFi™ … โดน" ที่โดม-ปกรณ์ ลัม พรีเซ็นเตอร์สุดฮ็อตคนล่าสุด แสดง ในวันที่ 1 เมษายน 2552 และยังได้ใช้กลยุทธ์การตลาดแบบครบ 360 องศา ในการปรับโปรโมทโทรศัพท์รุ่น W705 ผ่านทางสื่อโทรทัศน์,สื่อสิ่งพิมพ์ ทั้งหนังสือพิมพ์, นิตยสาร, สื่อกลางแจ้ง, ป้ายโฆษณา, ใบโบรชัวร์, โปสเตอร์และสแตนดี้ (Standee) อีกด้วย

 

โทรศัพท์มือถือตระกูล วอล์คแมน รุ่น W705 สไลด์โฟนดีไซน์หรูระดับพรีเมี่ยม ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมทนทาน มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดสูง TFT-LCD ขนาดใหญ่ 2.4 นิ้ว ให้คุณได้เชื่อมต่อ WiFi เพื่อท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้ทันใจในทุกสถานที่ ครบครันด้วยคุณสมบัติของเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลแบบพกพา ให้คุณภาพเสียงคมชัด ระดับ Clear Bass & Clear Audio ผ่านหูฟังสเตอริโอคุณภาพเยี่ยม ปรับเพิ่มเสียง ด้วยระบบ Shake Control หรือระบบควบคุมแบบเขย่าเพียงคุณพลิกข้อมือเท่านั้น พร้อมด้วยฟังก์ชั่น SensMe™ (เลือกเล่นเพลงตามอารมณ์) ,TrackID™ (ค้นหาชื่อเพลงที่ต้องการ), และยังมีวิทยุ FM ในตัวอีกด้วย W705 มาพร้อมกับกล้องดิจิตอลความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลชในตัว ให้คุณได้ถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอ และอัพโหลดขึ้นบล็อกส่วนตัวได้ทันที มีโปรแกรมปรับหมุนมุมมองภาพอัตโนมัติ (Auto Rotate) และฟังก์ชั่น GEO Tagging ที่สามารถระบุสถานที่ถ่ายภาพผ่าน Google Map โซนี่ อีริคสัน W705 มีหน่วยความจำในตัว 120 MB พร้อม Bluetoon™ และ USB รองรับเครือข่าย 3G-HSPV/ EDGE / GPRS โหมดเต็มในตัว โซนี่ อีริคสัน W705 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเงิน (Luxury Silver) และสีแดง (Passionte Red) ในชุดมาพร้อมหูฟังสเตอริโอชั้นเยี่ยม รุ่น HPM-77 (มูลค่า 1,590 บาท) และหน่วยความจำ (M2™) ขนาด 4 GB ในราคาเบาๆ เพียง 11,990 บาทเท่านั้น

 

โซนี่ อีริคสัน ผู้นำของอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือที่มียอดจำหน่ายในปี 2551 สูงถึง 97 ล้านเครื่องด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งของบริษัทมีเครือข่ายและโรงงานผลิต ครอบคลุมกว่า 80 ประเทศทั่วโลก อาทิโรงผลิต และสำนักวิจัยพัฒนากระจายอยู่ทั่วภูมิภาคทั้งใน ประเทศจีน, ยุโรป, อินเดีย, ญี่ปุ่น และอเมริกาเหนือ บริษัท โซนี่ อีริคสัน ได้ก่อตั้งขึ้นโดยการร่วมมือกันของ โซนี่ และ อีริคสัน ในเดือนตุลาคม 2544 ณ กรุง ลอนดอน ประเทศ อังกฤษ สำหรับรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซนี่ อีริคสัน เยี่ยมชมได้ที่ http://www.sonyericsson.com

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่าย โซนี่ อีริคสัน ทั่วประเทศ หรือ ติดต่อ Call Center 02-248-3030 ทุกวัน เวลา 8.00 น. – 20.00 น.

About Author

shyboy

shyboy

Partners