เอไอเอส ต่อยอดโมเดล “โหลดไม่อั้น” รวมพลัง 3 ค่ายเพลงอินเตอร์ เปิด "มิวสิค บุฟเฟ่ท์ *4954" ครั้งแรกของโลก

โดย shyboy | 31 มีนาคม 2552 เมื่อ 11:43 น. | อ่าน 13
เอไอเอส รวมพลัง 3 ค่ายอินเตอร์ เปิดบริการ "มิวสิค บุฟเฟ่ท์ *4954" โหลดไม่อั้น ทรูโทนและฟูลซองของ 3 ค่ายดัง มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าคอเพลงสากล
นายปรัธนา ลีลพนัง ผู้อำนวยการสำนักบริการเสริม เอไอเอส เปิดเผยว่า เอไอเอสได้ผนึกกำลังร่วมกับค่ายเพลงสากลชั้นนำทั้ง 3 ค่าย ได้แก่ โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ โอเปอร์เรติ้ง (ประเทศไทย), วอร์เนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ และยูนิเวอร์แซล มิวสิค ไทยแลนด์ เปิดให้บริการ มิวสิค บุฟเฟ่ท์ *4954โหลดไม่อั้น ทรูโทน และฟูลซอง ของ 3 ค่ายดัง ในราคาเพียงเดือนละ 29 บาท จากราคาปกติอยู่ที่ 40 บาทต่อเพลง! ซึ่งมีให้เลือกทั้งศิลปินไทยและต่างประเทศ จะโหลดสักกี่ครั้ง กี่เพลงก็ได้ไม่จำกัด เพียงกด *4954 แล้วโทร.ออก พิเศษ! สำหรับลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ใช้บริการฟรี 1 เดือน ตั้งแต่วันนี้ 31 พ.ค.ศกนี้

โดยบริการนี้ เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเพลงสากล เป็นครั้งแรกในโลกที่ 3 ค่ายเพลงชั้นนำมาร่วมมือกัน เปิดให้บริการดาวน์โหลดเพลงแบบไม่อั้น ซึ่งยังไม่มีใครเคยทำมาก่อน ประเทศไทยเป็นประเทศเดียวในโลกที่ค่ายเพลงบริษัทแม่ในต่างประเทศอนุญาตให้ทำ และเปิดให้บริการเฉพาะกับลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น จึงเป็นแคมเปญที่เอ็กคลูซีฟมากๆ เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสคอเพลงสากลได้สนุกกับการดาวน์โหลดเพลงแบบเต็มอิ่มในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

 

คำบรรยายใต้ภาพ

เอไอเอส โดยนายปรัธนา ลีลพนัง ผู้อำนวยการสำนักบริการเสริม เอไอเอส รวมพลัง 3 ค่ายอินเตอร์ โดยนายนัดดา บุรณศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอร์เนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์, นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ โอเปอร์เรติ้ง (ประเทศไทย) และนายรณพงศ์ คำนวณทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค ไทยแลนด์ เปิดบริการ มิวสิค บุฟเฟ่ท์ *4954 โหลดไม่อั้น ทรูโทนและฟูลซองของ 3 ค่ายดัง มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าคอเพลงสากล

About Author

shyboy

shyboy

Partners