เอไอเอส จับมือ โหรดัง หมอลักษณ์ ฟันธง เปิด "ศูนย์พยากรณ์คลายทุกข์" เป็นที่พึ่งทางใจ รับปัญหาเศรษฐกิจ!

โดย shyboy | 27 มีนาคม 2552 เมื่อ 20:23 น. | อ่าน 49
เอไอเอส ร่วมกับ อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ตั้งศูนย์พยากรณ์คลายทุกข์ เปิดให้บริการ "พยากรณ์สดโหรฟันธง" นำหลักวิชาโหราศาสตร์ช่วยคลายทุกข์ เป็นที่พึ่งทางใจให้กับประชาชน ในยุคประสบปัญหาในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ผ่านบริการ นำทีมโดย อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ โทร. *923 รับปรึกษาเรื่องดวงชะตา
เอไอเอส โดยนายปรัธนา ลีลพนัง ผู้อำนวยการสำนักบริการเสริม ร่วมกับ อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ตั้งศูนย์พยากรณ์คลายทุกข์ เปิดให้บริการ พยากรณ์สดโหรฟันธงนำหลักวิชาโหราศาสตร์ช่วยคลายทุกข์ เป็นที่พึ่งทางใจให้กับประชาชน ในยุคประสบปัญหาในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ผ่านบริการ นำทีมโดย อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ โทร. *923 รับปรึกษาเรื่องดวงชะตา ทำนายหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก คลี่คลายทุกปัญหาคาใจแบบเจาะลึก เข้มข้น สดตลอด 24 ชั่วโมง โดยคิดค่าบริการนาทีละ 15 บาท   

            ด้านนายปรัธนา กล่าวว่า ในยุคที่เศรษฐกิจซบเซา ประชาชนอาจเกิดความรู้สึกวิตกกังวล และไม่มั่นคงในการใช้ชีวิต ส่วนใหญ่มักต้องการผู้รับฟังและให้คำปรึกษา หนึ่งในนั้นคือการฟังพยากรณ์โชคชะตา เราจึงได้ร่วมกับหมอดูชื่อดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ เปิดให้บริการดูดวงสดบนมือถือ ในลักษณะของพยากรณ์คลายทุกข์ โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยคลี่คลายความทุกข์ของคนในสังคมปัจจุบัน ช่วยชี้แนะแนวทางในการใช้ชีวิต ทำให้คนเกิดความสบายใจ มีกำลังใจ มีความหวัง และทางเลือกในการดำเนินชีวิต ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

            โดยบริการนี้เมื่อเปรียบเทียบกับการดูหมอทั่วไปแล้ว จะสะดวกและประหยัดกว่ามาก เพราะส่วนใหญ่ใช้เวลาดูดวงอยู่ที่ 15 30 นาที ค่าใช้จ่ายประมาณ 200 450 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ถูกมาก เมื่อเทียบกับราคาดูหมอในท้องตลาด อีกทั้งไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หรือต้องนัดจองคิวหมอดูชื่อดังให้ยุ่งยาก จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ใช้บริการของเอไอเอส

About Author

shyboy

shyboy