บริการ "ส่งข้อความเสียงระหว่างประเทศ" อัตราเดียวทั่วโลก!

โดย shyboy | 26 มีนาคม 2552 เมื่อ 12:27 น. | อ่าน 22
เอไอเอส เปิดให้บริการใหม่ "International voice SMS" อีกหนึ่งทางเลือกในการติดต่อสื่อสารไปต่างประเทศ ให้ลูกค้าเอไอเอสส่งข้อความเสียงไปฝากไว้ที่เบอร์ปลายทางในต่างประเทศได้ง่ายๆ เพียงกด *0* ตามด้วยรหัสประเทศ + หมายเลขปลายทาง แล้วฝากเสียงของคุณไว้
เอไอเอส เปิดให้บริการใหม่ “International voice SMS” อีกหนึ่งทางเลือกในการติดต่อสื่อสารไปต่างประเทศ ให้ลูกค้าเอไอเอสส่งข้อความเสียงไปฝากไว้ที่เบอร์ปลายทางในต่างประเทศได้ง่ายๆ เพียงกด *0* ตามด้วยรหัสประเทศ + หมายเลขปลายทาง แล้วฝากเสียงของคุณไว้ โดยคิดค่าบริการส่งข้อความเสียงละ 9 บาท อัตราเดียวทั่วโลก จากนั้นระบบจะส่ง SMS แจ้งให้เบอร์ปลายทางในต่างประเทศทราบ เพื่อให้โทรเข้าไปฟังข้อความเสียงที่ฝากไว้ โดยผู้รับสามารถส่งข้อความเสียงตอบกลับมาที่ประเทศไทยได้ฟรี! ด้วย ทั้งนี้ ลูกค้าเอไอเอสสามารถใช้บริการส่งข้อความเสียงระหว่างประเทศได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องสมัครใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติก่อนปัจจุบันเปิดให้บริการครอบคลุมมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก อาทิ อเมริกา, อังกฤษ, เยอรมัน ฯลฯ  

 

บริการนี้มีลักษณะคล้ายกับการส่ง SMS ไปต่างประเทศ ต่างกันที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเสียเวลาพิมพ์ SMS สามารถส่งเป็นเสียงไปฝากไว้ได้เลย ดังนั้น แม้ปลายทางสายไม่ว่าง หรือปิดเครื่อง ก็ไม่พลาดทุกเรื่องราวสำคัญ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners