ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ชีซ่า ซิม เตรียมกรี๊ดรับสิทธิพิเศษ เพียบ! ใน “กามิกาเซ่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต”

โดย shyboy | 26 มีนาคม 2552 เมื่อ 10:38 น. | อ่าน 18
วัน-ทู-คอล! ร่วมกับ อาร์เอส มอบประสบการณ์ทางดนตรี และสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบศิลปินกามิกาเซ่ กับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ "วัน-ทู-คอล! ฟรีดอม ชีซ่า ซิม พรีเซ็นต์ กามิกาเซ่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต" ในวันเสาร์ที่ 16 พ.ค. 52 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

            นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า วัน-ทู-คอล! ชีซ่า ซิม มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าในรูปแบบต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งโทรหากันภายในคอมมูนิตี้ด้วยอัตราค่าโทรพิเศษ , ดาวน์โหลดเพลงของค่ายอาร์เอสแบบฟรีไม่อั้น  และกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อชาววัน-ทู-คอล! ชีซ่า ซิม โดยเฉพาะ  สำหรับวันนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราร่วมกับอาร์เอส จัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรี และสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบศิลปินกามิกาเซ่  กับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ วัน-ทู-คอล! ฟรีดอม ชีซ่า ซิม พรีเซ็นต์ กามิกาเซ่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 พ.ค. 52 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

            โดยลูกค้าวัน-ทู-คอล! ชีซ่า ซิม 500 ท่านแรก จะได้รับสิทธิซื้อบัตรในโซนพิเศษใกล้ชิดศิลปินที่ชื่นชอบติดขอบเวทีในราคาเพียงใบละ 100 บาท จากราคาปกติ 600 บาท พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี 20 คน ขึ้นเวทีร่วมกับศิลปินกามิกาเซ่    และสำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! ชีซ่า ซิม ที่พลาดการรับสิทธิดังกล่าว สามารถรับส่วนลด 50% ในการซื้อบัตร ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำนวน 1,000 ใบ ทุกราคาด้วย (ติดตามรายละเอียดการรับสิทธิพิเศษได้ที่เว็บไซต์ www.zheza.com)

            นอกจากนี้สำหรับลูกค้าเอไอเอส ทุกระบบ ทั้งจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ , วัน-ทู-คอล! และสวัสดี สามารถรับสิทธิส่วนลด 15% ในการซื้อบัตรตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 15 พ.ค. 52 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือเว็บไซต์ www.zheza.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners