บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส ออกแพ็คเกจ “Japan Roaming” ให้คุณโทรและส่ง SMS ได้ประหยัดสูงสุดกว่า 50%

โดย shyboy | 20 มีนาคม 2552 เมื่อ 09:41 น. | อ่าน 9
นางสาวสุชาดา ตันติราพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักธุรกิจระหว่างประเทศ เอไอเอส กล่าวว่า จากการสำรวจความนิยมของคนไทยที่เดินทางไปต่างประเทศ ญี่ปุ่นถูกจัดอยู่ในอันดับ 1 ใน 3 ซึ่งเอไอเอสเชื่อมั่นว่าส่วนใหญ่เป็นลูกค้าของเรา และด้วยสภาวะวิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบัน บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส จึงได้จัดแพ็คเกจพิเศษ “Japan Roaming” ขึ้น
นางสาวสุชาดา ตันติราพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า จากการสำรวจความนิยมของคนไทยที่เดินทางไปต่างประเทศ ญี่ปุ่นถูกจัดอยู่ในอันดับ 1 ใน 3 ซึ่งเอไอเอสเชื่อมั่นว่าส่วนใหญ่เป็นลูกค้าของเรา  และด้วยสภาวะวิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบัน บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส จึงได้จัดแพ็คเกจพิเศษ Japan Roaming” ขึ้น เพื่อให้ลูกค้าที่ยังมีความจำเป็นต้องเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นได้ใช้บริการในราคาพิเศษ เพียงเลือกใช้เครือข่าย Docomo ลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุดกว่า 50% ทั้งจากการส่ง SMS , โทรกลับประเทศไทย และโทรภายในประเทศญี่ปุ่น

            ซึ่งแพ็คเกจ “Japan Roaming” เป็นแพ็คเกจเหมาจ่ายรายสัปดาห์ที่ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ภายใน 7 วัน หลังจากวันสมัคร และมีให้เลือกตามปริมาณการใช้งาน 2 แพ็คเกจ คือ “Japan Package A” ด้วยอัตราค่าบริการ 1,400 บาท สามารถโทรได้มากถึง 30 นาที และส่ง SMS ได้ 10 ข้อความ และ “Japan Package B” ด้วยอัตราค่าบริการ 730 บาท โทรได้ 15 นาที และส่ง SMS ได้ 5 ข้อความ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 , เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซทุกสาขาทั่วประเทศ

About Author

shyboy

shyboy