HTC Touch HD กวาดรางวัลระดับเหรียญทองจากหลายทำเนียบสื่อมวลชนชื่อดัง

โดย shyboy | 20 มีนาคม 2552 เมื่อ 09:30 น. | อ่าน 20
เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมพีดีเอโฟนอีกครั้ง จากการทดสอบประสิทธิภาพและการใช้งาน โดยสื่อมวลชนหลากหลายสถาบัน ในรุ่น HTC Touch HD ประกอบด้วย รางวัล Gold Award โดยทีมบรรณาธิการนิตยสาร HWM รางวัล MM Gold Award จากนิตยสาร MM Gold

กรุงเทพฯ:   เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมพีดีเอโฟนอีกครั้ง จากการทดสอบประสิทธิภาพและการใช้งาน โดยสื่อมวลชนหลากหลายสถาบัน ในรุ่น HTC Touch HD ประกอบด้วย รางวัล Gold Award โดยทีมบรรณาธิการนิตยสาร HWM รางวัล MM Gold Award จากนิตยสาร MM Gold และรางวัล Silver Award จากเว็บไซต์ thaimobilecenter.com นอกจากนี้ HTC Touch HD ได้รับคะแนนระดับเกรดเอ จากการทดสอบและรีวิวเครื่องโดยนิตยสารต่างๆ ประกอบด้วยนิตยสาร What Phone, My Mobile และ On Mobile   

 

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล  ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอช ที ซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เอชทีซี รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสื่อมวลชนเสมอมา จากเมื่อ 2 ปีก่อนที่เริ่มเป็นที่รู้จักในตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย เอชทีซียังคงมุ่งมั่นไม่เปลี่ยนแปลงที่จะเป็นผู้ที่ทั้งสรรและสร้าง เทคโนโลยีพีดีเอโฟนโดยมุ่งเน้นประโยชน์การใช้งานของผู้ใช้อย่างแท้จริงเสมอมา และสิ่งนี้เองที่ทำให้เอชทีซีเป็นผู้นำในตลาดพีดีเอโฟนอย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่น ซึ่ง HTC Touch HD เป็นพีดีเอโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่ทางเอชทีซี พิถีพิถันคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้งานที่ครบครันทั้งธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ ด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย นับตั้งแต่หน้าจอไวด์สกรีนขนาด 3.8 นิ้ว ง่ายในการสัมผัสด้วยปลายนิ้ว มาพร้อมกับ  TouchFLO 3D ระบบหน้าจอสัมผัส 3 มิติ เอกลักษณ์เฉพาะของ HTC และระบบสั่นเฉพาะจุดเมื่อถูกสัมผัสที่ไอคอนคำสั่ง ทั้งยังให้ความละเอียดด้านการพรีวิวภาพสูงคมชัด สมจริงทั้งภาพถ่าย และดูหนัง หรือวีดีโอ ระบบกลับภาพอัตโนมัติ สะดวกในการตรวจเช็คอีเมลจาก Outlook ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย Push mail ที่รองรับทั้งการอ่านและพิมพ์ตอบโต้ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ ยังมีลักษณะพิเศษคือตัวเครื่อง HTC HD ยังฝังชิปจีพีเอสในตัวเครื่องเพื่อรับสัญญาณดาวเทียมที่แม่นยำ และชุดซอฟต์แวร์ระบบนำทางพร้อมข้อมูลแผนที่ในประเทศไทย ทุกซอกซอย แจ้งเตือนทุกครั้งไม่มีหลงทาง   

 

เกี่ยวกับ เอชทีซี

ไฮเทค คอมพิวเตอร์ คอร์ปอเรชัน (High Tech Computer Corp) หรือ เอชทีซี เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2540 เพื่อออกแบบ ผลิต และทำตลาดสมาร์ทโฟนและพีดีเอโฟนที่พร้อมไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นและสร้างสรรค์

 

ตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจเป็นต้นมา เอชทีซี ได้ออกแบบ วิจัย และพัฒนา ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากมาย รวมไปถึงการนำเสนอพีดีเอโฟนและสมาร์ทโฟนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย ผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีทั้งที่จำหน่ายภายใต้ชื่อ เอชทีซี และจำหน่ายผ่านชื่อของผู้ให้บริการและพาร์ทเนอร์รายต่างๆ

 

เอชทีซี ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดในตลาดอุปกรณ์พกพา โดยบริษัทฯ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวันภายใต้หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเรียกดูได้จาก www.htc.com/th

About Author

shyboy

shyboy

Partners