4 แบรนด์ fitnesss tracker ที่คนรักสุขภาพต้องมีไว้ครอบครอง

โดย RingRangRung | 28 ตุลาคม 2561 เมื่อ 10:48 น. | อ่าน 272

ในยุคเทคโนโลยี 4.0 ที่สมาร์ทโฟน กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ซึ่งก็ทำให้เกิดการพัฒนาอุปกรณ์เสริมที่ใช้ควบคู่กันตามมา ไม่ว่าจะเป็น PowerBank หูฟังไร้สาย หรือ wireless charger และอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในกลุ่มคนรักสุขภาพ นั้นก็คือ “Fitnesss tracker

ซึ่งกลุ่มคนรักสุขภาพก็มีจำนวนที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้ “Fitnesss tracker” มียอดขายที่โตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนทำให้ค่ายมือถือหลายเจ้าที่กำลังจะออก Smart watch ต้องรีบกลับไปทำการบ้านครั้งใหญ่ เพื่อให้สามารถสู้ศึกครั้งนี้ได้

จะมีแบรนด์ไหนที่ฟังก์ชันตอบโจทย์ ดีไซน์สวยตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณบ้างไปติดตามกันได้เลยครับ

1) Fitbit

fitbit_thailand

เมื่อพูดถึง fitness tracker เจ้าแรก ๆ ที่เป็นต้นฉบับของการออกกำลังกาย จะไม่พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้เด็ดขาด ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายใช้งานสะดวก จนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่เจ้าอื่น ๆ ต้องแอบหยิบดีไซน์มาปรับใช้ตาม และด้วยราคาเปิดตัวที่ไม่สูงจนเกินไปทำให้ Fitbit สามารถตีตลาดและกลายเป็น Gadget ใหม่ของคนรักสุขภาพได้สำเร็จ

2) Xiaomi

xiaomiofficialstore / vococal.th

หลายคนอาจจะสงสัยว่าแบรนด์โทรศัพท์มือถือน้องใหม่ แต่ทำไมถึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในวงการ fitness tracker Xiaom เข้ามาตีตลาดด้วยการขายออนไลน์เพื่อลดต้นทุน ทำให้ราคาขายที่ต่ำกว่าแบรนด์ที่ขายมาก่อนอยู่ราวๆ 2-3 เท่า เรียกได้ว่า วงการเทคโนโลยีในตอนนั้นถึงกับสั่นคลอนเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่3 ปี Xiaomi ก็มียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง แะกลายเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างซะแล้ว

3) Moov 

moovthailand

แบรนด์น้องใหม่ มาแรง ดีไซน์ประหลาดแต่น่าหลงใหล Moov เป็นแบรนด์ที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตาสักเท่าไหร่ แต่หากคุณกำลังมองหา fitness tracker ที่ได้ฟังก์ชั่นครบเครื่อง ราคาไม่แพงและยังสามารถใส่ว่ายน้ำได้แล้วล่ะก็ Moov เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

4) Garmin

lynnys / garmin_official_store

สุดยอดแบรนด์ fitnesss tracker ที่มีชื่อเสียงเลื่องลื่อในวงการสุขภาพมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปแบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น การวิ่ง การตีกอล์ฟ หรือ ว่ายน้ำ ก็สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียดและแม่นยำที่แบรนด์ไหนก็ไม่สามารถเทียบได้ ทำให้ Garmin กลายเป็นสัญลักษ์ของคนรักสุขภาพตัวจริงที่นาฬิกาเจ้าอื่นไม่สามารถเข้ามาแทนที่ได้จริงๆ

สำหรับคนรักสุขภาพก็สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลของอุปกรณ์เสริมแต่ละรุ่นให้ละเอียด เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อกับเวบไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้คุณได้สินค้าของแท้ในราคาสบายกระเป๋า

ที่มา: Shopee.co.th

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners