เปิดตัว 3BB GIGATV จัดหนักเน็ตบ้าน 1 Gbps พร้อมกล่องดูทีวี คอนเทนต์แน่น เริ่มต้นเดือนละ 690 บาท

โดย nineFangKhaoW | 26 พฤศจิกายน 2563 เมื่อ 10:00 น. | อ่าน 422
3BB-GIGATV

3BB เปิดตัวบริการ 3BB GIGATV จัดเต็มเน็ตบ้าน 1 Gbps พร้อมกล่องดูทีวีให้ลูกค้าได้ครบยิ่งกว่า ด้วยอินเทอร์เน็ตบ้านแพ็กเกจเริ่มต้น 1 Gbps / 300 Mbps + กล่องดูทีวี ในราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ 690 บาท

ชูคอนเซ็ปต์ “ความบันเทิงที่เข้าใจคนไทย” ครบทุกความบันเทิงระดับพรีเมียมกว่า 30 ช่อง ทั้งหนัง ซีรีส์ การ์ตูน กีฬา วาไรตี้ สารคดี และข่าว โดยร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ฝั่งฮอลลีวูดอย่าง HBO ทั้ง 6 ช่อง กีฬา มวยปล้ำ WWE และตะกร้อ Thailand League อีกทั้งช่องข่าวระดับโลก Bloomberg TV พร้อมช่องบันเทิงฝั่งเอเชียทั้งไทย จีน และเกาหลี อย่างจุใจ

นอกจากนี้กล่อง 3BB GIGATV ยังมาพร้อมบริการวิดีโอออนดีมานด์ HBO GO และ MONOMAX กับความคมชัดระดับ Full HD ไปจนถึง 4K ที่สามารถรับชมหนังและซีรีส์กว่า 40,000 เรื่อง ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ จ่ายเพิ่มจากราคาแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเพียง 100 บาทต่อเดือน พิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB เท่านั้น

3BB-GIGATV
ผู้บริหารจาก HBO สองท่าน Ricky Ow (President, WarnerMedia Entertainment Networks Asia ที่สามจากซ้าย) และ Yasmin Zahid (Head of Affiliate & B2B Distribution, WarnerMedia ที่สองจากซ้าย) จับมือตกลงเป็นพันธมิตรกับ 3BB GIGATV โดยคุณสุพจน์ สัญญพิสิทธิ์กุล (ที่สี่จากซ้าย)

สำหรับกล่อง 3BB GIGATV เป็นกล่องรับชมทีวีและวิดีโอออนดีมานด์ เทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศเกาหลี โดยใช้ระบบเข้ารหัสที่ทำให้ได้รับความคมชัดสูงสุด ไม่มีสะดุด เต็มประสิทธิภาพของอินเทอร์เน็ต Fiber Optic พร้อมอำนวยความสะดวกการค้นหาคอนเทนต์ด้วยเสียงผ่านรีโมท สามารถดูพร้อมกันได้ถึง 4 ช่อง และมีระบบป้องกันการเข้าถึงคอนเทนต์

3BB เชื่อมั่นว่า 3BB GIGATV จะกลายเป็นบริการที่เข้าไปเติมเต็มการรับชมทีวีและคอนเทนต์อื่น ๆ ทางอินเทอร์เน็ตรูปแบบใหม่ ที่มีศักยภาพ ประสิทธิภาพ และลูกเล่นเหนือคู่แข่งในหลาย ๆ ด้าน ในราคาที่จับต้องได้

3BB-GIGATV

นายสากล จันทร์เมือง ผู้จัดการทั่วไป 3BB GIGATV กล่าวว่า ลูกค้า 3BB GIGATV จะได้รับประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าด้วยคุณภาพความคมชัดสูงสุดระดับ 4K ส่วนเนื้อหาการันตีคุณภาพความสนุกจาก HBO ผู้นำคอนเทนต์หนังและซีรีส์ระดับโลก เจ้าของซีรีส์เรื่องดังอย่าง Game of Thrones และ Raised by Wolves และอีกมากมาย อีกทั้งยังมีกีฬาหลากหลาย เช่น ศึกมวยปล้ำ WWE รถแข่ง ฟุตบอล ขี่วัวกระทิง กีฬาเอ็กซ์ตรีม รายการแข่งขันความฟิต Ninja Warrior ที่ให้ได้รับชมกันมันส์อย่างแน่นอน

คอนเทนต์สำหรับเด็กก็มีมากมายทั้ง Ben10, We Bare Bears, Powerpuff Girls, Dora, Peppa Pig และอะนิเมะญี่ปุ่น ดาบพิฆาตอสูร วันพีซ เป็นต้น ขณะที่คุณผู้หญิงก็สามารถรับชมรายการตกแต่งบ้าน ทำอาหาร หรือจะชมละครย้อนหลังได้จาก LINE TV ที่เป็นพันธมิตรในกล่องนี้ด้วยเช่นกัน

3BB-GIGATV

พิเศษสุดด้วยคอนเสิร์ตศิลปินดังของไทยและต่างประเทศ ที่จะถ่ายทอดสดให้เฉพาะลูกค้า 3BB ได้รับชม  ต่อเนื่องอารมณ์สุดฟินด้วยการร้องคาราโอเกะ หลากหลายแนวเพลง หลากหลายค่าย ทั้งสตริง ลูกทุ่ง ลูกกรุงที่บ้านด้วยแอปฯ OKE แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

และหากกังวลเรื่องหนังใหม่ที่จะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง 3BB GIGATV ก็มีบริการหนังใหม่ร้อน ๆ จากโรงหนัง จาก Sony Pictures, MGM และ NBC Universal ดังนั้น รอชมหนังภาคใหม่ของ Jurassic World, James Bond 007, Fast and Furious สุดคมชัดจากกล่อง 3BB GIGATV ได้เหมือนยกโรงหนังมาไว้ที่บ้านคุณ

3BB-GIGATV

นายสุพจน์ สัญญพิสิทธิ์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB กล่าวว่า หลังจาก 3BB ให้บริการแพ็กเกจ 3BB GIGATainment เน็ตบ้านความเร็วเริ่มต้น 1 Gbps พร้อมความบันเทิงจาก HBO GO และ MONOMAX เป็นตัวแทนของคอนเทนต์ดังจากฮอลลีวูดและเอเชีย ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ หัวเมืองใหญ่และต่างจังหวัดเป็นอย่างดี

3BB GIGATV จึงเป็นอีกก้าวสำคัญของการรับชมความบันเทิงเต็มรูปแบบ ที่จะใช้ประสิทธิภาพของจอทีวีอย่างเต็มที่ เป็นมากกว่าสมาร์ททีวี มีฟังก์ชันอินเตอร์แอคทีฟหลากหลาย ทั้งการสั่งงานด้วยเสียง แนะนำคอนเทนต์ตามความชื่นชอบแต่ละบุคคล และสามารถพัฒนาไปสู่ Smart Home Solution ได้ในอนาคต ตอบโจทย์กับกลยุทธ์หลักของ 3BB ที่ต้องการเป็น Digital Companion หรือเพื่อนคู่ใจในโลกดิจิทัล ทั้งนี้ได้คัดสรรคอนเทนต์ที่หลากหลายตามการศึกษาข้อมูลมาอย่างดี เพื่อมอบความบันเทิงให้เข้าถึงทุกกลุ่ม ทุกเพศวัย

3BB-GIGATV

กลยุทธ์นี้ จะทำให้ 3BB มีบริการตัวใหม่เพื่อเพิ่ม ARPU (รายได้เฉลี่ยต่อลูกค้า) สร้างความพึงพอใจในการใช้งานอินเทอร์เน็ต และลดโอกาสการยกเลิกบริการ ในทางตรงกันข้ามก็จะได้รักษาฐานลูกค้าของ 3BB ในระยะยาว เพื่อสร้าง Lifetime Value โดยคาดว่าในระยะเวลา 1 ปี จะมีการเติบโตของ 3BB GIGATV มากกว่า 2 ล้านกล่อง

3BB-GIGATV

สำหรับแพ็กเกจ 3BB GIGATV จัดเต็มเน็ตบ้าน 1 Gbps พร้อมกล่องดูทีวี ลูกค้าสามารถเลือกความเร็วอินเทอร์เน็ตได้ 4 แพ็กเกจ เริ่มต้น 1 Gbps / 300 Mbps + กล่องดูทีวี ในราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ 690 บาท หากต้องการกล่องเพิ่มจากที่อยู่ในแพ็กเกจ จ่ายเพิ่มกล่องละ 100 บาทต่อเดือนเท่านั้น

3BB-GIGATV

เปิดรับสุดยอดความบันเทิงที่เข้าใจคนไทยได้แล้ววันนี้ ที่ 3BB Shop ทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 1530

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners