ทรู แต่งตั้ง ธ.กรุงเทพ ธ.กสิกรไทย ธ.กรุงไทย ธ.ไทยพาณิชย์ และธ.กรุงศรีอยุธยา เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้

โดย shyboy | 12 มีนาคม 2552 เมื่อ 23:53 น. | อ่าน 7
บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น แต่งตั้ง ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ TRUE อายุประมาณ 5 ปี โดยเสนอขายประชาชนทั่วไปผ่านสาขาของธนาคาร เริ่มเปิดจำหน่ายปลายเดือนมีนาคม 2552 นี้
กรุงเทพ ฯ 12 มีนาคม 2552 : บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น แต่งตั้ง ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ TRUE อายุประมาณ 5 ปี โดยเสนอขายประชาชนทั่วไปผ่านสาขาของธนาคาร เริ่มเปิดจำหน่ายปลายเดือนมีนาคม 2552 นี้

 

ดร. พิษณุ สันทรานันท์ ผู้อำนวยการด้านบริหารการเงินกลุ่ม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น  แจ้งว่า บริษัทฯ ได้แต่งตั้งธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นผู้จัดจำหน่ายหุ้นกู้ของบริษัทฯ เพื่อเสนอขายต่อประชาชนทั่วไปผ่านเครือข่ายสาขาของธนาคาร สำหรับหุ้นกู้ที่จะออกมีอายุประมาณ 5 ปี อัตราดอกเบี้ยประมาณ 6.50% ต่อปี กำหนดวงเงินจองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท คาดว่าจะเสนอขายในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ โดยเงินทุนที่ได้จากการจำหน่ายหุ้นกู้ครั้งนี้จะนำไปใช้ในการชำระคืนหนี้หุ้นกู้ที่จะครบกำหนดไถ่ถอน และ/หรือ การชำระคืนหนี้หุ้นกู้ก่อนกำหนดบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) “TRUE” ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือจากทริสเรทติ้ง ที่ระดับ BBB และแนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ ซึ่งสะท้อนถึงฐานะทางการตลาดที่แข็งแกร่งของบริษัทฯจากการเป็นผู้นำในธุรกิจให้บริการโทรคมนาคมแบบครบวงจรในประเทศไทย รวมถึงโอกาสในการเติบโตของธุรกิจสื่อสารข้อมูลและโทรศัพท์เคลื่อนที่ของบริษัทฯ และคณะผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญ

About Author

shyboy

shyboy

Partners