เอไอเอส ยกขบวนมอบพิเศษให้ลูกค้าถึงที่กับแคมเปญ "อุ่นใจได้แต้ม"

โดย shyboy | 11 มีนาคม 2552 เมื่อ 11:34 น. | อ่าน 7
เอไอเอส นำโดย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ ควง 2 หนุ่มนักแสดงสุดฮอต ร่วมมอบความพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสถึงที่ โดยเชิญชวนให้ลูกค้าสมัครเข้าร่วมแคมเปญใหม่ "เอไอเอส อุ่นใจได้แต้ม" ตอบแทนการใช้งานปกติของลูกค้าผ่านการสะสมแต้ม
เอไอเอส นำโดย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ ควง 2 หนุ่มนักแสดงสุดฮอต วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ และหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พร้อมด้วยทีมงานอุ่นใจ ร่วมมอบความพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสถึงที่ โดยเชิญชวนให้ลูกค้าสมัครเข้าร่วมแคมเปญใหม่ เอไอเอส อุ่นใจได้แต้ม ตอบแทนการใช้งานปกติของลูกค้าผ่านการสะสมแต้ม โดยทุก 25 บาท รับทันที 1 คะแนน นอกจากนี้ลูกค้าที่ยิ่งอยู่ในระบบนานก็จะได้รับโบนัสพิเศษเพิ่มขึ้น เพื่อใช้แลกของรางวัลและลุ้นรับของรางวัลใหญ่ ทุกเดือนตลอดปีนี้ สนใจสมัครได้ง่ายๆ เพียงกด *544 แล้วโทรออก (ฟรี)

ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานกับการแข่งล่าแต้มของหนุ่มคาสโนว่าทั้งสอง โดยใครมอบความพิเศษชวนลูกค้าเอไอเอสมาสมัครเข้าโครงการได้มากที่สุดก็เป็นผู้ชนะ เล่นเอาผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาแถวอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิคึกคัก รับความสุขสนุกสนานไปเต็มๆ

About Author

shyboy

shyboy