Samsung เผยโฉม "๊Ultra Touch S8300" สไลด์ทัชโฟนบางเฉียบ

โดย shyboy | 11 มีนาคม 2552 เมื่อ 02:20 น. | อ่าน 17
ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมทัชโฟนต่อเนื่องอีกครั้งด้วยการเตรียม เปิดตัว "ซัมซุง อัลตร้า ทัช (SAMSUNG Ultra Touch)" โทรศัพท์มือถือ แฟล็กชิปแห่งปีจากซัมซุงที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบ ทั้งสวยและประสิทธิภาพสูงสุด
กรุงเทพฯ (17 กุมภาพันธ์ 2552) – ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมทัชโฟนต่อเนื่องอีกครั้งด้วยการเตรียม เปิดตัว "ซัมซุง อัลตร้า ทัช (SAMSUNG Ultra Touch)" โทรศัพท์มือถือ แฟล็กชิปแห่งปีจากซัมซุงที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบ ทั้งสวยและประสิทธิภาพสูงสุด ชูผู้นำเทรนด์หน้าจอระบบสัมผัสเต็มรูปแบบ และกล้อง 8 ล้านพิกเซลในรูปแบบสไลด์ทัชโฟน สร้างนิยามความเป็นผู้นำแห่งสไตล์ที่โดดเด่นล้ำสมัยยิ่งกว่า

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า "ซัมซุงได้นำเสนอ ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น เพื่อ เป็นตัวสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ที่ล้ำสมัยใน ตลาดโทรศัพท์มือถือระดับโลกโดยได้แนะนำโทรศัพท์มือถือ ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น เป็นแฟล็กชิปโมเดลต่อเนื่องมาตลอดทุกปี ทั้งยังเป็นรุ่นที่ผสาน ความสมบูรณ์แบบสูงสุดระหว่างดีไซน์ที่สวยงามเหนือระดับกับนวัตกรรมเทคโนโลยี ประสิทธิภาพสูงทำให้โทรศัพท์มือถือ ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น สามารถครองใจผู้ใช้งานได้ทั่วโลก พร้อมกันนี้เพื่อตอกย้ำ ความเป็นผู้นำในตลาดอย่างต่อเนื่อง ซัมซุงได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการโทรศัพท์มือถือของโลก ด้วยการเปิดตัว "ซัมซุง อัลตร้า ทัช (SAMSUNG Ultra Touch)" สไลด์ ทัชโฟนที่สุดแห่งสไตล์ของปีนี้จากซัมซุง โดยเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่งาน Mobile World Congress 2009 ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในช่วงสัปดาห์นี้ "

"จุดเด่นของ "ซัมซุง อัลตร้า ทัช" อยู่ที่ความสมบูรณ์แบบลงตัวระหว่างความสวยงามมีสไตล์ และคุณสมบัติที่เป็นหนึ่งในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่การออกแบบจากวัสดุที่คงทนป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่าง มีประสิทธิภาพ หน้าจอกันรอยขนาดใหญ่ให้ภาพคมชัดสีสดใสสวยงามยิ่งขึ้นพร้อมระบบกันแสงสะท้อน สบายตาขณะใช้งานกลางแจ้ง ตัวเครื่องเมทัลลิคแบบสไลด์บางเฉียบตัดกับกรอบตัวเครื่องเป็นลายเส้นสีสัน ที่บ่งบอกสไตล์ของผู้ใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชมกับความสมบูรณ์แบบและมองหาโทรศัพท์มือถือที่สื่อถึง ความเป็นสุดยอดของผู้ใช้งานทั้งทางด้านรสนิยม ดีไซน์ และการใช้งานอย่างมืออาชีพ"

"ซัมซุง อัลตร้า ทัช" ได้ชื่อว่าเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นเด่นที่สุดที่ได้เปิดตัวครั้งแรกของโลก ในงาน Mobile World Congress 2009 ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์นี้ จัดเป็นดาวเด่นที่สื่อมวลชนต่างเฝ้ารอดูมากที่สุด เพราะถือเป็นโทรศัพท์มือถือแห่งปีที่ซัมซุงภูมิใจนำเสนอเพื่อตอกย้ำความเป็น ผู้นำทางด้านทัชโฟนของปีนี้อย่างต่อเนื่อง มาพร้อมกับเอกลักษณ์ทั้งความเป็น ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น และ ทัชโฟน เต็มรูปแบบได้อย่างลงตัวมากที่สุด

"ซัมซุง อัลตร้า ทัช" เป็นแฟล็กชิปรุ่นใหม่ล่าสุดจาก ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น โดดเด่นสวยงาม เหนือกาลเวลา ตัวเครื่องเป็นกรอบเมทัลลิคกันรอย สร้างความสวยงามให้คงอยู่ยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมการตกแต่งด้วยลายเส้นสะดุดตาให้โทรศัพท์ดูสวยรอบด้านในทุกมุมมอง ระบบทัชสกรีนเต็มรูปแบบ TouchWiz UI เวอร์ชัน 1.5 เอกสิทธิ์เฉพาะจากซัมซุง เข้าถึงการใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดายและมีสไตล์ พร้อมด้วยการใช้งานมัลติมีเดียครบครัน ตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 12.7 มิลลิเมตร ซ่อนแผงปุ่มกดไว้ภายใต้หน้าจอ AMOLED แบบสไลด์ขนาดกว้าง 2.8 นิ้ว กันรอยขีดข่วนและให้แสงสว่างคมชัดสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมระบบระบบป้องกันแสงสะท้อน

นอกจากนี้ ยังตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลพร้อมการถ่ายภาพระดับ มืออาชีพ อัพโหลดสู่บล็อกส่วนตัวได้ทันที ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างเต็มที่ด้วยระบบระบุพิกัดภาพถ่าย (Geo-tagging) ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น เครื่องเล่น MPEG4 วิทยุ FM บันทึกเสียง และบันทึกวิดีโอระบบ VGA 30 เฟรมต่อวินาที ให้ความคมชัด ทั้งภาพและเสียง รองรับการเชื่อมต่อในระบบ 3G ทั้งคลื่น 900MHz และ 2100MHz (HSDPA 7.2 เมกะไบต์ต่อวินาที ซึ่งเร็วกว่า EDGE ประมาณ 10 เท่า หรือ เร็วกว่า GPRS ประมาณ 20 เท่า) เพื่อการส่งผ่านข้อมูลที่รวดเร็วฉับไว

"เรามั่นใจว่าจากกระแสความแรงของ ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น และความนิยมในทัชโฟนที่ซัมซุง เป็นผู้นำทั้งทางด้านเทคโนโลยีและดีไซน์นี้ จะทำให้ "ซัมซุง อัลตร้า ทัช" ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งยังจะเป็นผลิตภัณฑ์หลักในการผลักดันให้ซัมซุงครองความเป็นผู้นำในตลาด ทัชโฟนอย่างต่อเนื่องในปีนี้ โดยซัมซุงเตรียมพร้อมเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ "ซัมซุง อัลตร้า ทัช" อย่าง ยิ่งใหญ่สู่สายตาคนไทยประมาณเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ นับเป็นการเคลื่อนไหวในตลาดมือถือกลุ่มพรีเมียมโฟนอีกครั้งของซัมซุง" นายมนาเทศ กล่าวเสริม

About Author

shyboy

shyboy

Partners