เอไอเอส จับมือ รีเสิร์ช อิน โมชั่น เปิดตัว BlackBerry Curve 8900 ครั้งแรกในประเทศไทย ผสมผสานความลงตัวยิ่งกว่าเพื่อคุณ

โดย shyboy | 11 มีนาคม 2552 เมื่อ 01:01 น. | อ่าน 6
เอไอเอส จับมือ รีเสิร์ช อิน โมชั่น (Nasdaq: RIMM; TSX: RIM) เปิดตัว BlackBerry Curve 8900 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่บางเบาสุดๆ ฟิตกับตัวคุณได้ทั้งโลกแห่งการทำงานและ Lifestyle

10 มีนาคม 2552, เอไอเอส จับมือ รีเสิร์ช อิน โมชั่น (Nasdaq: RIMM; TSX: RIM) เปิดตัว BlackBerry Curve 8900  สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่บางเบาสุดๆ ฟิตกับตัวคุณได้ทั้งโลกแห่งการทำงานและ Lifestyle

นายยิบ ฮอนมัน , ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการบริหารลูกค้าองค์กร  เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส เป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวในตลาดที่พร้อมตอบสนองความต้องการใช้บริการ Push Mail ของลูกค้าในทุกๆโซลูชั่นส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง BlackBerry ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในกลุ่มของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวในชีวิตการทำงานและสร้างสีสันให้แก่ไลฟ์สไตล์ได้อย่างไร้ข้อจำกัด ในขณะเดียวกันก็มีความโดดเด่น เรียบหรูและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ที่ผ่านมาจึงร่วมทำงานกับ BlackBerry สรรหาผลิตภัณฑ์และ Application ใหม่ๆมามอบให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง”

ล่าสุดจึงร่วมกันเปิดตัว BlackBerry Curve 8900 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่โดยเด่นเรื่องความบาง เบา ใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมตอบสนองการใช้ชีวิตของคุณในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการรองรับ GPS , Wi-Fi พร้อมฟังก์ชั่น Multi Media อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น  หน้าจอ HVGA ที่คมชัดสุดๆ , กล้อง 3.2 ล้านพิคเซล , MP3 , พร้อมไทยคีย์บอร์ดที่ให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ด้าน นายเกรกอรี่ เวดด์, Regional Vice President, Asia Pacific , RIM กล่าวว่า “BlackBerry Curve 8900 ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจจากเราที่ได้นำนวัตกรรมทันสมัยมาผสมผสานเข้ากับดีไซน์ที่ภูมิฐาน สง่างาม  เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ BlackBerry Curve 8900  มาเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกภายใต้ความร่วมมือกับเอไอเอส ซึ่งจะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง”

BlackBerry Curve 8900 จากเอไอเอส จะเริ่มจำหน่ายในเดือนมีนาคม ศกนี้ ในราคา 25,500 บาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175 กด 8 หรือ ที่ www.smartsolutions.ais.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners