Maxnet สร้างปรากฎการณ์ใหม่ เอาใจกลุ่มวัย Gen C กับกลุ่มศินปินที่ให้ความสนใจในเทคโนโลยี และบริโภค Life Style แบบคนรุ่นใหม่

โดย shyboy | 10 มีนาคม 2552 เมื่อ 17:05 น. | อ่าน 25
Maxnet เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดกับ Maxnet 3 Mb ที่สุดของชีวิต เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคน Gen C พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอีกครั้งกับมาตรฐานใหม่ด้วยความเร็ว 3 Mb ในราคา 590 บาทเหมือนเดิม พร้อมเดินหน้าขยายฐานไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็น Gen C (Generation of Content) มากขึ้น
Maxnet  เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดกับ Maxnet 3 Mb ที่สุดของชีวิต เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคน Gen C พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอีกครั้งกับมาตรฐานใหม่ด้วยความเร็ว 3 Mb ในราคา 590 บาทเหมือนเดิม พร้อมเดินหน้าขยายฐานไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็น Gen C (Generation of Content) มากขึ้น กับตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสนใจในเทคโนโลยี อาทิ เมย์ พิชนาฎ, เปรม บุศรา คัมวงศ์, โดนัท มนัสนันท์, เวียร์ ศุกลวัฒน์, อาร์ตี๋ ธนฉัตร

 

Maxnet ได้เปิดตัวความแรงความแรงอีกครั้งกับ 3 เมก 590 บาท ที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการเทคโนโลยีบ้านเราอีกครั้ง โดยภายในงานวันนี้ ถือเป็นการเปิดภาพยนตร์โฆษณาโปรโมท Maxnet 3 Mb  เรื่อง ลิขิตรักข้ามสายพันธุ์ความยาว 60 วินาที ที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 9  มีนาคม 2552 ที่ทุกคนจะได้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ กับความน่ารักของภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกยิ้มตามไปด้วย และภายในงานยังจะพบกับกลุ่มศิลปินตัวแทนกลุ่ม Gen C เมย์ พิชนาฎ, เปรม บุศรา คัมวงศ์, โดนัท มนัสนันท์, เวียร์ ศุกลวัฒน์, อาร์ตี๋ ธนฉัตร ซึ่งจะเป็นกลุ่มตัวแทนที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและมีสนใจในเทคโนโลยี ชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ตลอดเวลา มีลักษณะการทำงานและการใช้ชีวิตแบบ Multitasking สามารถทำอะไรหลายๆอย่างได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมที่จะเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีมาบริหารจัดการในทุกเรื่อง 

 

“กลุ่ม Gen C ซึ่งเป็นลักษณะของคนรุ่นใหม่ ในอนาคตจะมีอิทธิพลมากขึ้นในด้านธุรกิจและตลาดการให้บริการอินเทอร์เน็ตของประเทศไทย ดังนั้นกลุ่ม Gen C จึงเป็นโอกาสทางการตลาดที่มี Value สูงมากและไม่ยากที่ Maxnet 3 Mb จะขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นในปีนี้ ส่วนพื้นที่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลนั้น เราก็มีความพร้อมที่จะรุกตลาดอย่างเต็มที่ หลังจากที่ได้เร่งพัฒนาและติดตั้งโครงข่ายเพื่อรองรับการขยายตัวของลูกค้าทั้งในส่วนของจำนวนพอร์ต เอดีเอสแอล (ADSL) โครงข่ายไอพีเชื่อมโยงระหว่างภูมิภาคที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการเพิ่มพื้นที่บริการใหม่เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งเมื่อเทียบกับคู่แข่งแล้วด้วยโครงข่ายที่ทันสมัยและใหม่กว่าจึงสามารถรองรับการให้บริการที่ความเร็วขั้นต่ำ 3 Mb”

About Author

shyboy

shyboy

Partners