เอชพี เปิดตัว HP Pavilion p6000 PC โฮมพีซีสมบูรณ์แบบ

โดย shyboy | 10 มีนาคม 2552 เมื่อ 16:55 น. | อ่าน 11
เอชพี เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด HP Pavilion p6000 PC ที่หลอมรวมรูปทรงอันสง่างาม เข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบได้อย่างลงตัว เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์สำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ด้วยรูปลักษณ์สวยงามเพรียวบางไม่ซ้ำใคร

เอชพี เปิดตัว HP Pavilion p6000 PC โฮมพีซีสมบูรณ์แบบ  หลอมรวมประสิทธิภาพการประมวลผลชั้นยอดเข้ากับความงามไร้ที่ติ ตอบรับ ทุกความต้องการของดิจิตอลโฮม

ที่สุดของความสมบูรณ์แบบแห่งเทคโนโลยีเพื่อทุกความต้องการการใช้งานคอมพิวเตอร์   ไร้ขีดจำกัดของทุกคนในครอบครัว

 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10 มีนาคม 2552 เอชพี เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด HP Pavilion p6000 PC ที่หลอมรวมรูปทรงอันสง่างาม เข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบได้อย่างลงตัว เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์สำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ด้วยรูปลักษณ์สวยงามเพรียวบางไม่ซ้ำใคร HP Pavilion p6000 PC พร้อมมอบโลกแห่งความสุข สนุกสนานไม่รู้จบ ไม่ว่าจะใช้ในการทำงาน หรือใช้เพื่อความเพลิดเพลินส่วนตัว

 

หรรษาไปกับรูปภาพ เพลง วิดีโอ หรือสนุกกับการท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกง่ายดายภายในบ้านของคุณเอง พร้อมกันนี้ HP Pavilion p6000 PC ยังพร้อมที่จะพาไปค้นพบและเพลิดเพลินกับโลกดิจิตอลใบใหม่ผ่านซอฟท์แวร์ HP Media Smart ศูนย์รวมมัลติมีเดียและความบันเทิงเต็มรูปแบบ เอกสิทธิ์เฉพาะเพียงหนึ่งเดียวจากเอชพี พร้อมกันนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถแบ่งปันความทรงจำประทับใจไม่รู้เลือนไปกับคอลเลคชั่นเพลงส่วนตัวได้อีกด้วย

 

นายปวิณ วรพฤกษ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ และการตลาดกลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เอชพีมีความมุ่งเน้น  ในการพัฒนาและต่อยอดนวัตกรรมทางไอทีเพื่อรองรับกับผู้บริโภคในทุกกลุ่ม รวมไปถึงประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์แบบเป็นส่วนตัว ภายใต้แนวคิด The Computer is personal again และในวันนี้เราก็ได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ HP Pavilion p6000 PC ที่สามารถรองรับการทำงานเพื่อประสิทธิภาพ และความบันเทิงเต็มรูปแบบอีกทั้งยังได้รับการออกแบบมาด้วยรูปโฉมที่เพรียวบาง สุดคลาสสิค สะท้อนรสนิยมของผู้ใช้งานเพื่อ    ทุกคนในครอบครัวแบบดิจิตอลโฮมอย่างแท้จริง

 

HP Pavilion p6000 PC ตอบสนองทุกความต้องการทั้งในการทำงาน และความสนุกสนานเพลิดเพลินด้วยประสิทธิภาพเหนือชั้นที่จะยังคงล้ำความล้ำสมัย ด้วยระบบที่ก้าวเคียงข้างไปกับคุณในวันนี้ และพร้อมรองรับความต้องการหลากหลายที่เพิ่มขึ้นในอนาคตของครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์

 

งามสง่าแบบคลาสสิคด้วยเสน่ห์แห่งเส้นสายแสนเรียบง่าย

จากแนวความคิดงานออกแบบที่สุดของสถาปัตยกรรมแห่งโลกดิจิตอลไร้ขีดจำกัด ผ่านเส้นสายที่เรียบง่าย สบายตา และพื้นผิวตัวเครื่องมันวาว สีเปียโนแบล็ก ที่ดูโดดเด่นสะดุดตาด้วยลายเส้นเมทัลลิกโครี่ยมและเงิน ที่ลดทอนความแข็งกระด้างลงด้วยขอบโค้งมนและดีไซน์ล้ำสมัย สะท้อนรสนิยมเลิศหรูไม่เป็นรองใคร ทำให้ HP Pavilion p6000 PC เหมาะสำหรับทุกห้องในบ้าน ในทุกมุมมองและการสัมผัส โฮมพีซี รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ สรรค์สร้างศูนย์กลางแห่งไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบดิจิตอล ที่สามารถรองรับทุกความต้องการการใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างแท้จริง 

 

ที่สุดแห่งประสิทธิภาพ การเชื่อมต่อโลกกว้าง ขุมพลังการใช้งาน และความบันเทิง ไร้ขีดจำกัด

HP Pavilion p6000 PC ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่จำเป็น และพร้อมรองรับเทคโนโลยีล้ำสมัย นับเป็นผลผลิตแห่งการคิดค้นเทคโนโลยีเพื่อประสิทธิภาพ ที่มาพร้อมกับความสามารถในการรองรับการขยายสูงสุดเพื่อความบันเทิง และการสร้างสรรค์คอนเทนท์ พร้อมกันนี้ โฮมพีซีเพื่อทุกคนในครอบครัว HP Pavilion p6000 PC  สามารถรองรับส่วนประกอบเครื่องระดับพรีเมี่ยม ทั้งหน่วยประมวลผลคุณภาพเหนือชั้น อย่าง AMD Phenom™ II X4 Processor หรือ Intel® Core™ 2 Quad processor  และ CD/DVD burner ใหม่ล่าสุดได้อีกด้วย ซึ่งเหล่านี้ล้วนทำให้งานออกแบบ ตกแต่งรูปภาพ และตัดต่อวิดีโอเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมกันนี้พีซีคุณภาพเยี่ยมยังสามารถรองรับการขยายขนาดของพื้นที่เครื่องจัดเก็บข้อมูล (storage) ด้วยการออกแบบที่ทำให้  ไม่ต้องถอดประกอบให้ยุ่งยาก ผ่าน HP Pocket Media Drive bay

 

เพื่อนที่วางใจได้

วางใจไปกับประสิทธิภาพการทำงานเหนือชั้น จาก HP Pavilion p6000 PC ที่มาพร้อมกับ HP Total Care Advisor ทำให้เพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างไร้กังวล จากทั้งซัพพอร์ โซลูชั่นส์ และการอัพเดทระบบความปลอดภัย ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากหน้าจอ  นอกจากนี้ HP Pavilion p6000 PC ยังมาพร้อมกับการบริการระดับรางวัลเต็มรูปแบบ รวมถึงให้คำแนะนำ เพื่อปะสิทธิผลการทำงานที่ตอบสนองทุกความต้องการไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งในและนอกเหนือระยะเวลาประกัน1

 

ประโยชน์และรูปแบบการใช้งานหลากหลาย

ประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์แบบเป็นส่วนตัว

– ประสิทธิภาพ และการเชื่อมต่อโลกกว้างตอบสนองความต้องการเพื่อดิจิตอลไลฟ์สไตล์แท้จริง

– การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือเครือข่ายภายในบ้านผ่านสาย และไร้สาย

– สะดวกสบายในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงผ่านทางช่องด้านหน้าและหลัง

 

สะดวก ใช้งานง่าย

– ทำให้ชีวิตดิจิตอลเป็นเรื่องง่าย

– ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ HP MediaSmart แอพพลิเคชั่นเพียงหนึ่งเดียวสำหรับความบันเทิงไร้ขีดจำกัด

– ใช้งานคอมพิวเตอร์แบบไร้กังวล ด้วย Norton Internet Security 2009 ที่ได้รับการติดตั้งมาแล้วในเครื่อง

– เบิร์นเพลงและวิดีโอ รวมถึงเซฟรูปภาพ และเล่นดีวีดีแผ่นโปรดด้วย  SuperMulti DVD burner

– แบ็คอัพข้อมูลได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เสียบ HP Pocket Media Drive  แล้วลากไฟล์ที่ต้องการ ก็เสร็จเรียบร้อย

 

คุณภาพ และความน่าเชื่อเถือ

– ไว้วางใจไปกับประสิทธิภาพแบบเหนือชั้นของเดสก์ทอปจากเอชพี

– ให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น ด้วย HP Total Care Advisor  ที่มาพร้อมกับการซัพพอร์ต โซลูชั่นส์ และการอัพเดทระบบความปลอดภัยบนหน้าจอคอมพิวเตอร์

เทคโนโลยีพีซีจากเอชพีได้รับความคุ้มครองจากการรับประกันแบบมาตรฐานนานถึงหนึ่งปีเต็มจึงทำให้คุณอุ่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน

 

 ข้อมูลทางเทคนิค

รองรับหน่วยประมวลผลได้ถึง ระดับ AMD Phenom™ II X4 Processor /Intel® Core™ 2 Quad processor

รองรับหน่วยความจำ 1024MB/2048MB/3072MB /4096MB DDR2 (สูงสุด 3.2 GB

ฮาร์ดดิสก์ 3G Serial ATA ขนาด 320GB/ 500GB/ 640GB/ 1000GB 7200RPM 

การ์ดรีดเดอร์แบบ 15-in-1

ช่อง HP Pocket Media Drive หรือช่องเสียบอุปกรณ์ขนาด 3.5 นิ้ว

ระบบเสียง Integrated Intel High Definition Audio (up  to 7.1 Surround Sound Ready)

ช่อง I/O ครบวงจรด้าหน้า (ไมค์ หูฟัง ช่องเสียบ USB 2 ช่อง)

ระบบแลนไร้สาย 802.11b/g/n (เฉพาะบางรุ่น)

 

ราคาและการจัดจำหน่าย

ชุดผลิตภัณฑ์โฮมพีซี HP Pavilion p6000 PC มาพร้อมกับจอแสดงผลขนาด 18.5 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 18,990 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายเอชพีใกล้บ้านท่าน   

 

โปรแกรมการรับประกัน การบริการ และให้ความช่วยเหลือ HP Total Care

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์พีซีของเอชพีรองรับด้วยบริการให้ความช่วยเหลือ HP Total Care ซึ่งเป็นชุดการบริการให้ความช่วยเหลือเสริม ทั้งในและนอกระยะเวลาประกัน ด้วยโปรแกรมนี้ผู้ใช้งานจะสามารถขอรับความช่วยเหลือผ่านทางเว็บได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ด้วยอุปกรณ์ ไดรเวอร์ทันสมัยล่าสุดที่พร้อมสำหรับดาวน์โหลด, คำถามที่พบบ่อย, และทิปส์สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการทำงานของเครื่องพีซี นอกจากนี้ เอชพี ยังมีชุดเครื่องมือที่ช่วยผู้ใช้งานสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตนเอง (self-help tools) ที่หลากหลายที่อยู่ในตัวเครื่อง และยังมีบริการแบบออนไลน์ อย่าง HP Total Care Advisor ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ข้อมูลที่ต้องการทั้งการดูแลรักษาเครื่องการตรวจเช็คสภาพการทำงานและความปลอดภัย ข้อมูลเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ การเชื่อมต่อ รวมถึง  การอัพเดทที่สามารถทำได้ผ่านจุดบริการ ณ จุดเดียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถค้นหาได้ที่ http://www.hp.com/apac/totalcare 

1 Warranty and support differs from country to country. Please check with your local HP representative for more information and specifications for your country.

2 Do not make copies of copyright-protected materials unless you have the right to do so.

About Author

shyboy

shyboy

Partners