เชื่อมต่อชีวิตแบบดิสเพลย์คอนเวอร์เจนซ์ให้เป็นเรื่องง่าย ด้วย "Samsung Digital Photo Frame SPF-75H"

โดย shyboy | 9 มีนาคม 2552 เมื่อ 14:25 น. | อ่าน 172
ซัมซุงนำเสนอโซลูชันการแสดงภาพที่ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นบนความทันสมัยของไลฟ์สไตล์ด้วยกรอบรูป "ซัมซุง SPF-75H ดิจิตอลโฟโต้เฟรม" ขนาดกว้าง 7 นิ้ว ให้การใช้งานและการเก็บภาพประทับใจของคุณสะดวกง่ายดาย
ซัมซุงนำเสนอโซลูชันการแสดงภาพที่ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นบนความทันสมัยของไลฟ์สไตล์ด้วยกรอบรูป ซัมซุง SPF-75H ดิจิตอลโฟโต้เฟรม ขนาดกว้าง 7 นิ้ว ให้การใช้งานและการเก็บภาพประทับใจของคุณสะดวกง่ายดาย ด้วยดีไซน์แบบพรีเมี่ยมสวยงามเหมาะสำหรับจัดวางเข้ากับทุกห้องในบ้าน สามารถใช้เป็นมินิมอนิเตอร์เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่านยูเอสบีเพื่อการแสดงภาพแบบสไลด์โชว์ นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบ USB และ SD Card มอบประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดให้คุณเชื่อมต่อความทรงจำอันทรงคุณค่าได้ภายในพริบตา

 

กรอบรูป ซัมซุง ดิจิตอลโฟโต้เฟรม SPF-75H” ใช้ไฟเพียง 7 วัตต์ หรือเฉลี่ย 15 บาทต่อเดือน ให้ภาพคมชัดด้วยค่าความสว่างหน้าจอ 200 แรงเทียนต่อตารางเมตร และค่า Contrast Ratio 300:1 พร้อมเมมโมรี่     ในตัวขนาด 1 กิกะไบต์ และระบบย่อไฟล์อัตโนมัติ (Auto-Resizing) ให้คุณสามารถเชฟไฟล์ภาพบนเมโมรี่ได้มากถึง 3,000 ภาพ (ขนาด300กิโลไบต์/800x600) วางจำหน่ายแล้วในราคา 4,990 บาท

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners